บัตร speedy cash

บัตร speedy cash

อายุ
อยู่ในช่วง 20-60 ปี
รายได้
10,000 บาทต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 72 เดือน

บริการบัตร speedy cash บัตรใบเดียวใช้งานได้ครอบคลุมในปี 2023

สำหรับปี 2566 ตัวบัตร speedy cash ถือได้ว่ากำลังกลายเป็นที่นิยมอย่างมากเนื่องจากนี่คือหนึ่งในผลิตภัณฑ์ติดอันดับต้นๆ ของ cardx speedy cash ที่ทางธนาคารไทยพาณิชย์ได้ซุ่มพัฒนาขึ้นมาในปีนี้ โดยบริการนี้จัดเป็นประเภทบัตรกดเงินสด speedy cash ไว้สำหรับกดเงินด่วนล่วงหน้าผ่านวงเงินที่ได้รับแล้วค่อยผ่อนคิดสินเชื่อ speedy cash ภายหลัง โดยในปัจจุบันการสมัครบัตร speedy cash นี้มีช่องทางสมัครที่หลากหลายเลย ได้แก่

 1. ทำบัตร scb speedy cash ผ่านทางธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขา
 2. รับการรับบัตร speedy cash วันนี้ผ่านทางแอพ scb easy ซึ่งจะมีรายละเอียดให้ชัดเจนบนแอพ
 3. รับ speedy cash ดอกเบี้ยถูก ที่มีการผ่อนชำระหลายงวดได้เลยผ่านอีกหนึ่งช่องทางอย่างเว็บไซต์ทางการ ซึ่งข้อมูลคร่าวๆ สามารถดูได้ที่หน้าเว็บเลย แต่หากอยากดูเนื้อหาของบัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้าที่ละเอียดทางผู้เขียนแนะนำให้โหลดไฟล์ PDF มาศึกษาก่อนได้

ทั้ง 3 นี้เป็นช่องทางในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดได้ เพราะฉะนั้นในบทความเรื่องบัตร speedy cash วันนี้ ทางผู้เขียนจะพามาดูกันวาผลิตภัณฑ์อย่างสินเชื่อบัตรกดเงินสด speedy cash ใช้ยังไงมีความยุ่งยากในการใช้งานไหมหลังจากที่ได้รับการอนุมัติผลการสมัคร speedy cash ผ่านแล้ว!

ขั้นตอนการใช้งานบัตร speedy cash ที่ไม่ซับซ้อน!

ในส่วนนี้ทางผู้เขียนจะพามาดูกันว่าบัตร speedy cash ใช้ยังไง? โดยคำตอบคร่าวๆ เลยก็คือ ตัวบัตร speedy cash นี้ใช้งานง่ายอย่างมาก! แต่ก็สามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ดังนี้

 • นำบัตรกดเงินสด speedy cash ไปใช้สำหรับกดเงินสดล่วงหน้าผ่านตู้เอทีเอ็มที่ร่วมรายการกับ cardx speedy cash ได้เลยซึ่งปัจจุบันมีหลากหลายธนาคารมากๆ
 • นำบัตร scb speedy cash ไปรูดสินค้าจ่ายสินค้าต่างๆ ได้เลยโดยตัวเงินจะถูกหักผ่านวงเงินที่ท่านได้รับจากการสมัครบัตร speedy cash
 • ส่วนถัดมาคือ การใช้สิทธิประโยชน์ของบัตร speedy cash เช่น การสะสมแต้มเพื่อใช้สิทธิ์ speedy cash ดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน, นำแต้มของบัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้าไปแลกส่วนลด เป็นต้น

นี้คือข้อมูลที่ท่านควรทราบว่าหลังจากสมัคร speedy cash ไปแล้วเราควรใช้งานยังไง ซึ่งในส่วนถัดไปทางผู้เขียนจะพาทุกท่านมาดูว่า นอกจากข้อดีเรื่องช่องทางสมัครที่หลากหลายหรือรายละเอียดการใช้งานที่ดูง่ายแล้วนั้น ในข้อมูลของข้อดีจากบัตร speedy cash นี้มีอะไรบ้าง? เรามาดูกัน!

ข้อดีที่ควรรู้เกี่ยวกับบัตร speedy cash

หลังจากรู้แล้วว่าบัตร scb speedy cash ใช้ยังไง? ในส่วนสุดท้ายนี้ทางผู้เขียนจะมาสรุปจุดเด่นที่น่าสนใจที่ควรรู้ของบัตร speedy cash ให้ทุกท่านทราบกัน โดยข้อมูลนั้นได้แก่

 • เริ่มต้นด้วยรายละเอียดแรก คือปัจจุบัน Cardx Speedy Cash ไม่คิดค่าเบิกเงินสดล่วงหน้า
 • Speedy cash ดอกเบี้ยจะไม่มีการคิดหากท่านไม่ใช้งานวงเงินในบัตรกดเงินสด speedy cash
 • สามารถทำการผ่อนชำระยอดหนี้ของบัตร scb speedy cash ผ่านยอดขั้นต่ำคิดเป็นร้อยละ 3 ของยอดบิลในเดือนนั้นๆ
 • บัตร speedy cash จะมาพร้อมวงเงินอนุมัติให้กับลูกค้าทุกช่องทางสมัครสูงสุด 1.5 ล้านบาท!
 • สามารถนำวงเงินที่มาจากการสมัครบัตร speedy cash ไปใช้ได้เลยตลอดเวลาโดยไม่มีเงื่อนไข
 • สินเชื่อ speedy cash ล่าสุดจะไม่คิดดอกเบี้ยเท่านานสูงสุด 3 เดือนแรก แถมในเดือนที่ 4 ดอกเบี้ยของบัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้าจะคิดไม่เกิน 25% ต่อปี!
 • และสุดท้ายหลังจากสมัคร speedy cash ผ่านแล้วหากใช้งานบัตร speedy cash เป็นประจำ ทางเจ้าหน้าที่จะมีการแนะนำข้อเสนอสุดพิเศษจากธนาคารเอสซีบีอื่นๆ อีกมากมาย

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

อายุ
อยู่ในช่วง 20-55 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 24 เดือน