ติดต่อกับเรา

พวกเขาเรียกฉันว่า "นายเกียรติ" คือ ผศ.ดร.วรเกียรติ ชัยสิทธิ์ หนึ่งในผู้ที่ล้ำเลิศในวงการการเขียนและวิชาการการเงินของไทย ฉันมีฐานะเป็นศาสตราจารย์ประจำคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และได้รับการฝึกฝนผ่านการทำงานกับ "วารสารไทยการเงิน" วางแผนและคิดค้นเนื้อหาที่เกี่ยวกับธุรกิจและเศรษฐกิจไทย ต่อมาฉันก็เป็นคอลัมนิสต์สำหรับหลายๆสื่อการเงินระดับแนวหน้าของประเทศ www.khonmuang.com เกิดขึ้นจากภาวะทางเศรษฐกิจที่เปลี่ยนแปลงและท้าทาย ซึ่งเราเห็นว่ามีความจำเป็นที่จะมีแหล่งข้อมูลที่สามารถช่วยให้ประชาชนเข้าใจและตัดสินใจในการเลือกประเภทของสินเชื่อที่เหมาะสมกับตน

ต้องการสอบถาม? ให้ข้อเสนอ? หรือแสดงความคิดเห็น? ท่านสามารถติดต่อผมโดยตรงได้ที่ [email protected] ซึ่งฉันขอเตือนว่า ทุกอีเมลที่ส่งมานั้น ฉันจะตัดสินใจเลือกตอบที่คิดว่ามีคุณค่าเท่านั้น ประวัติความเป็นมาของเรา www.khonmuang.com ไม่ใช่เพียงแค่เว็บไซต์ แต่มันคือรูปแบบใหม่ของการนำเสนอข้อมูลเพื่อคนไทย ทีมงานของเราประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินที่มีประสบการณ์และพร้อมที่จะแบ่งปันความรู้ เรามาเพื่อทำให้ความซับซ้อนของการเงินกลายเป็นเรื่องง่าย

เว็บไซต์นี้เกิดขึ้นมาจากความคิดที่อยากให้คนไทยมีส่วนร่วมและเข้าถึงข้อมูลเกี่ยวกับการเงิน และเพื่อที่ทุกคนจะได้รับประโยชน์ ความท้าทาย? คือการที่ทุกคนควรรู้ และใช้ประโยชน์จากการเงินในชีวิตประจำวัน ฉันรู้สึกภาคภูมิใจที่ได้สร้างมาตรฐานใหม่ในการนำเสนอข้อมูล และหวังว่าเว็บไซต์นี้จะถูกใจและเป็นประโยชน์ต่อท่าน ผศ.ดร.วรเกียรติ ชัยสิทธิ์ นักเขียน, วิทยากร, และที่ปรึกษ