Banks: ธนาคาร uob

อายุ
อยู่ในช่วง 20-60 ปี
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
15000 บาทต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 10 เดือน
อายุ
อยู่ในช่วง 20-60 ปี
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1,000,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 36 เดือน

ธนาคาร uob กลุ่มธนาคารชั้นนำระดับสากล ในการดูแลการเงินของคนไทย

ธนาคารยูโอบี เกิดจากการควบรวมกิจการของธนาคารเอเชียและธนาคารยูโอบีรัตนสิน ในปี 2548 โดยมีกลุ่มทุนยูโอบีสิงคโปร์ เป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ เป็นกลุ่มสถาบันการเงินขนาดใหญ่ที่มีความแข็งแกร่งในระดับภูมิภาคหลายประเทศไม่ว่าจะเป็นสิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทย และจีน ในปัจจุบัน uob ธนาคารมีสำนักงานและสาขากว่า 500 แห่ง ใน 19 ประเทศและเขตการปกครอง อยู่ในเอเชียแปซิฟิก ยุโรปตะวันตก และอเมริกาเหนือ ธนาคาร uobในประเทศไทย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในธนาคารขนาดใหญ่ 10 อันดับแรก ธนาคาร uob สาขา 150 สาขาที่กระจายตัวอยู่ในทั่วทุกภาค พร้อมที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินให้กับลูกค้าทุกกลุ่ม

ธนาคาร uob มุ่งเน้นการสร้างธุรกรรมการเงินที่ตอบสนองให้ครบทุกความต้องการ

ธนาคาร uob ดีไหม หลายคนอาจจะตั้งคำถามนี้ ด้วยความตั้งใจในการสร้างผลิตภัณฑ์และบริการของธนาคาร uob เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีคุณภาพและบริการชั้นเลิศแก่ลูกค้า ด้วยความหลากหลายในเหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าทั้งสำหรับบุคคลธนกิจ วาณิชธนกิจ บรรษัทธนกิจ และตราสารหนี้ อีกทั้งยังทำกิจกรรมเพื่อสังคมให้ความสำคัญกับกลุ่มเด็กและเยาวชน การศึกษา และศิลปะ ผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ที่ธนาคารยูโอบีจัดขึ้น

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคาร uob พร้อมรองรับทั้งกลุ่มบุคคลทั่วไปและธุรกิจทุกขนาด

กลุ่มผลิตภัณฑ์และบริการจากธนาคาร uob นั้น เริ่มต้นจากการเปิดบัญชี uobเงินฝากตามความต้องการของลูกค้า รวมทั้งในตอนนี้สามารถเปิดบัญชีออนไลน์ uobได้แล้ว ผ่านแอพธนาคารuob ไม่มีขั้นต่ำในการเปิดบัญชี เก็บเงินกันแบบสนุก ๆ ด้วย City of TMRW สร้างเป้าหมายแล้วสามารถทำได้จริง ส่วนใครที่สนใจกู้เงิน uob สินเชื่อ uobก็มีให้เลือกหลายประเภทสินเชื่อส่วนบุคคล uob,สินเชื่อบ้าน,สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ ที่จะมาพร้อมกับข้อเสนอพิเศษที่จะทำให้การขอสินเชื่อไม่ใช้เรื่องยุ่งยากและสามารถได้วงเงินพร้อมกับเงื่อนไขการผ่อนชำระที่สามารถวางแผนให้สะดวกกับความสามารถในการชำระหนี้ของผู้กู้ สำหรับกลุ่มลูกค้าที่เป็นผู้ประกอบการ สินเชื่อ uob ได้จัดให้มีความเหมาะสมตามกลุ่มธุรกิจและขนาดธุรกิจ เพื่อสนับสนุนการเจริญเติบโตของธุรกิจลูกค้าเป็นสำคัญ ให้สามารถบริหารการเงินดูแลกิจการและพนักงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เกือบทุกธุรกรรมของ uob สามารถทำได้ผ่านระบบออนไลน์บนเว็บไซต์หรือแอพ uob ที่มุ่งเน้นความสะดวก การเข้าถึงง่ายและบริการที่จะทำให้ทุกกลุ่มลูกค้าเกิดความพึงพอใจ 

ช่องทางการติดต่อของธนาคาร uob

ธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ นั้นตั้งอยู่ที่ ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพ ถ้าต้องการติดต่อธนาคาร uob ทางโทรศัพท์ สามารถติดต่อ uob โทร 0 2285 1555 ซึ่งเป็น uob call center โทรได้ตลอด 24 ชั่วโมง