ใช้บริการง่ายๆและอยากบอกต่อกับบริการพรอมิสเข้าระบบออนไม่ง้อ Call Center

พรอมิสเข้าระบบ ตรวจสอบยอดค้างค่างวดพรอมิสใช้งานยังไง 

พรอมิสเข้าระบบ  ต้องทำอย่างไร ….วันนี้เรามีคำตอบ แต่ก่อนที่เราจะมาพูดถึงจุดนี้เรามาทำความรู้จักบริษัทพรอมิสกันเพิ่มสักหน่อยดีกว่า บริษัทพรอมิสเป็นบริษัทที่ให้บริการทางการเงินที่มีสัญชาติญี่ปุ่น ในปี 2547 เมื่อเดือนมีนาคม ก็ได้มีการก่อตั้งที่ประเทศไทย เราอาจจะได้ยินชื่อเสียงของสินเชื่อพรอมิสอยู่บ้าง 

แน่นอนในปัจจุบันนี้สินเชื่อพรอมิสมีบริการผ่านช่องทางออนไลน์ถือได้และ หากคุณพึ่งได้รับการเช็ควงเงินพรอมิสเรียบร้อยแล้ว อยากสมัครเป็นสมาชิกหรือลูกค้าใหม่ที่พึ่งเข้ามาต้องการเป็นสมาชิกก็ทำได้ไม่ยากว่าแล้วเรามาดูรายละเอียดของพรอมิสเข้าระบบกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง 

พรอมิสเข้าระบบ ยากไหม?

การจะเข้าระบบพรอมิสนั้นไม่ยุ่งยากเลยหากคุณเป็นหนึ่งในลูกค้าของสินเชื่อพรอมิส ความต้องการที่จะเช็ควงเงินพรอมิสหรือดูค้างค่างวดพรอมิส ยอดค้างชำระ กู้เพิ่ม ก็สามารถทำได้ด้วยวิธีพรอมิสเข้าระบบซึ่งการสมัครต้องเข้าสู่เว็บไซต์พรอมิส ซึ่งสามารถทำได้ด้วยตัวเอง ให้ทำการมองหาบริการสำหรับสมาชิก 

อยากสมัครพรอมิสเข้าระบบทำยังไง โหลดแอพพรอมิสได้ที่ไหนบ้าง?

ให้คุณทำการดาวน์โหลดผ่าน Google play หรือ App store ทำการดาวน์โหลดติดตั้งให้เรียบร้อยก็สามารถสมัครขอสินเชื่อได้เลยทำง่ายมากๆโหลดแอพพรอมิสแล้วไปที่หน้าลงทะเบียนได้ โดยกรอกข้อมูลเลขบัตรประชาชน 13 หลัก วันเดือนปีเกิดตามบัตรประชาชน กรอกเบอร์โทรศัพท์ กรอกชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน จากนั้นให้กดต่อไปแล้วทำการตรวจสอบข้อมูลที่คุณทำการระบุอีกครั้งเพื่อความแน่ชัด หากมั่นใจแล้วว่าถูกต้องให้ทำการกดลงทะเบียนจากนั้นระบบก็จะส่งรหัสยืนยัน OTP หากได้รับแล้วก็ให้ทำการกรอกรหัสที่ได้รับจากนั้นให้กด ต่อไปเพียงเท่านี้ก็สามารถพรอมิสเข้าระบบเพื่อใช้งานได้แล้ว ไม่ว่าจะขอกู้เพิ่มที่ไม่ต้องส่งเอกสารใดๆ หรืออีกหนึ่งช่องทางเข้าสู่ระบบ 

พรอมิสเข้าระบบไม่ได้ ต้องทำอย่างไรบ้าง?

หากคุณได้ทำการทุกอย่างตามขั้นตอนเรียบแล้วแต่พรอมิสเข้าระบบ ไม่ได้ สามารถดำเนินการร้องเรียนผ่านช่องทางติดต่อพรอมิสเจ้าหน้าที่บนเว็บไซต์ได้เลย แต่กรุณาตรวจสอบว่าลูกค้าเข้าสู่ระบบด้วยปุ่มที่ถูกต้องหรือไม่ ระหว่างปุ่มสำหรับลูกค้าใหม่และลูกค้าปัจจุบัน และกรุณาตรวจสอบว่าลูกค้ากรอกรหัสผ่านถูกต้องหรือไม่

สรุปแล้วคือก่อนที่คุณจะใช้พรอมิสเข้าระบบ ได้นั้นคุณจะต้องเป็นลูกค้าตามสินเชื่อพรอมิสได้ทำการอนุมัติเสียก่อน เพราะฟังก์ชันการเป็นสมาชิกก็สามารถที่จะขอกู้เพิ่มได้ เช็ควงเงินพรอมิส ตรวจสอบค้างค่างวดพรอมิสก็สามารถทำได้เช่นกัน อยากทราบที่มาหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูรายละเอียดผ่านพรอมิส pantip หรือ เว็บไซต์พรอมิส ที่มีข้อมูลในระบบออนไลน์ทั้งการสมัคร คุณสมบัติ เงื่อนไขต่างๆ หากไม่กระจ่างก็สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์พรอมิส 02 655 8574 ได้เช่นกัน