Banks: Umay Plus

อายุ
อยู่ในช่วง 20-55 ปี
รายได้
7,000 หรือ 20,000 บาทต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 48 เดือน

2023 จากอีซี่ บาย สู่ Umay Plus ให้บริการด้านสินเชื่อบุคคลมายาวนานกว่า 20ปี

แรกเริ่มนั้นเรารู้จักUmay Plusผ่านชื่อบริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) ในปี 2548 การร่วมทุนระหว่างบริษัทชั้นนำของประเทศไทย และ บริษัท อาคอม จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทให้สินเชื่อชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น เน้นประกอบธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลแบบNonbank ภายใต้การกำกับดูแลจากธนาคารแห่งประเทศไทย ด้วยใช้ชื่อว่า อีซี่บาย ต่อมาได้เปลี่ยนมาใช้ชื่อ umay+หรือเขียนเป็นภาษาไทยว่ายูเมะพลัส โดยบริษัทยูเมะพลัสนั้นมีสินเชื่อเงินสดหมุนเวียนที่ไม่มีหลักประกันที่ให้บริการกับลูกค้ากลุ่มบุคคลทั่วไป

2566 Umay Plus ผู้นำด้านบัตรกดเงินสด มีไว้อุ่นใจนำเงินออกมาใช้ได้ทันที

หลักการให้บริการบัตรเงินกดเงินสดจาก Umay Plus นั้น ต้องการให้ผู้ใช้งานสามารถมีเงินสดฉุกเฉินเมื่อจำเป็นต้องใช้งาน สามารถสมัครได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์หรือที่ umay plus สาขาก็ได้ เป็นการกู้เงินในระบบที่สามารถกู้ได้โดยไม่ต้องใช้บุคคลหรือทรัพย์สินมาค้ำประกัน มีอัตราดอกเบี้ยพิเศษในรูปแบบลดต้นลดดอกจะคิดตามยอดเงินที่ใช้จริงถ้าไม่ได้กดเงินก็จะไม่เสียดอกเบี้ยแต่อย่างใด สามารถเลือกจ่ายคืนได้ตามที่ต้องการจะจ่ายขั้นต่ำเพียง 3%ของยอดเงินทีใช้งานหรือจะจ่ายมากเท่าที่มีหรือจะเลือกจ่ายหมดปิดวงเงินกู้ก็สามารถทำได้

Umay Plus ตรวจสอบคุณสมบัติและสมัครบัตรกดเงินสดได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์

สำหรับผู้ที่สนใจสมัคร Umay Plus สามารถสมัครบัตรออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ของ Umay Plus ได้เลย โดยคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20 55 ปี มีสัญชาติไทย รายได้ขั้นต่ำต่อเดือนอยู่ที่ 7,000 บาท มีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงานและพักอาศัยอยู่ในพื้นที่ให้บริการ เมื่อยื่นขอสินเชื่อผ่านบัตรกดเงินสด Umay Plusแล้ว จะสามารถเช็คผลอนุมัติยูเมะพลัสได้ทางเว็บไซต์ของยูเมะพลัส ด้วยการกรอกหมายเลขบัตรประชาชนและวันเดือนปีเกิด ก็จะทราบสถานะของการสมัครทันที นอกจากนั้นยังสามารถใช้บริการอื่น ๆ ของ umay+ ผ่านทางเว็บไซต์และที่สาขาได้หรือร้านค้าที่ร่วมรายการ เช่น ขอวงเงินเพิ่ม ,คำนวณอัตราดอกเบี้ยก่อนตัดสินใจ,ผ่อนชำระสินค้าในร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ของบริษัทยูเมะพลัส จุดเด่นทที่ทำให้ลูกค้าพอใจในการใช้บริการ Umay Plus pantip สมาชิกในเว็บไซต์ของpantip ได้บอกว่า มีการใช้งานที่สะดวกจะใช้บัตรเพื่อกดเงินสดหรือผ่อนสินค้าก็ทำได้ง่าย จึงเป็นอีกข้อดีที่ทำให้บัตรเงินสดของ umay+ ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง

 

ติดต่อ Umay Plus ได้หลายช่องทางดังนี้

ถ้าต้องการติดต่อเจ้าหน้าที่ยูเมะพลัส สามารถติดต่อได้ที่ 0 2695 0000 หรือช่องทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ของ Umay Plus ทั้ง facebook,Line ก็มีเจ้าหน้าที่พร้อมให้ข้อมูลการบริการต่าง ๆ อย่างครบถ้วน