Banks: ทรูมันนี่

อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ผ่อนชำระหนี้
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ผ่อนชำระหนี้
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
50,90,150,300,500 และ 1,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
กรณีเติมเงินผ่านทรู Wallet คิดค่าธรรมเนียม 25%
ผ่อนชำระหนี้
ไม่กำหนด

ทรูมันนี่ ผู้นำทางด้านกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ในภูมิภาคภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตั้งแต่เริ่มให้บริการมาในปี 2556 ทรูมันนี่ก็สร้างความเปลี่ยนแปลงในการชำระเงินค่าสินค้าได้อย่างมาก เป็นนวัตกรรมในการชำระเงินผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ ที่ขยายออกไปยังหลายประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประเทศไทย กัมพูชา เมียนมาร์ อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม และมาเลเซีย ในปัจจุบัน บริษัททรูมันนี่จํากัด ผู้ใช้บริการมากกว่า 50 ล้านราย ผ่านทางผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ทและเครือข่ายตัวแทนที่เป็นศูนย์ TrueMoney ที่มีมากกว่า 88,000 แห่งใน 7 ประเทศ ถือว่าเป็นผู้นำการใช้เทคโนโลยีทางการเงินและนำเครือข่ายของเจริญโภคภัณฑ์มาให้บริการทำให้บริษัททรูมันนี่เป็นฟินเทคที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

ทรูมันนี่ นำความเปลี่ยนแปลงด้านบริการทางการเงินให้ง่ายขึ้นกว่าเดิม

ด้วยดิจิทัลแพลตฟอร์มทางการเงินที่ทำให้การใช้จ่ายสะดวกในทุกที่ไม่ต้องพกเงินสดและมีความปลอดภัยในการใช้งาน ได้เข้ามาช่วยจัดการเรื่องเงินของผู้ใช้งานให้ง่ายกว่าเดิม พร้อมตอบรับทุกความต้องการที่มีหลากหลาย สร้างความเป็นไปได้ทางการเงินให้กับทุกคน จนวันนี้บริการจากทรูมันนี่ ไม่ได้มีเพียงแค่การจ่ายเงินผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ทเท่านั้น ยังมีบริการทางการเงินที่มากขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้งานได้มีการบริหารเงินที่ดีและเปิดโอกาสในการลงทุนด้วยบริการสินเชื่อและการลงทุนทางการเงินที่สามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลาอีกด้วย

จะใช้จ่ายซื้อสินค้าหรือบริการสินเชื่อได้ครบจบที่ทรูมันนี่

ความหลากหลายของผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินของทรูมันนี่ มีให้จนคาดไม่ถึงหลายทีเดียว ทั้งการใช้จ่ายทั้งแบบออนไลน์หรือที่ร้านค้า สามารถใช้ทรูมันนี่วอลเล็ทซื้อสินค้าและบริการได้ทุกอย่าง จะเติมเกมส์ เติมเงินมือถือ ซื้อบริการความบันเทิงดูหนัง ซีรีส์ ฟังเพลงได้หมด หรือจะใช้ทรูมันนี่ในการจ่ายที่ต่างประเทศก็ยังทำได้ นอกจากการเป็นกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ บริการสินเชื่อทรูมันนี่ ก็สามารถยื่นขอสินเชื่อได้ที่ 711 หรือในแอปทรูมันนี่ได้เลย มีทั้งสินเชื่อ kkp cash now ที่เป็นความร่วมมือกับธนาคารเกียรตินาคิน ทำให้หลายคนถามกันว่า สินเชื่อ kkp cash now ดีไหม ตอบได้เลยว่าสะดวกและทำให้การพิจารณาอนุมัติเร็วขึ้นมาก หรือใครอยากจะใช้ทรูมันนี่ เพื่อเป็นสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ ก็ทำได้ด้วยเป็นสินค้าที่อยู่เครือเจริญโภคภัณฑ์ทำให้การให้บริการนั้นสะดวกและทำได้ง่ายเป็นอย่างมาก

หลากหลายทั้งจุดเด่นกับข้อดีของทรูมันนี่ที่ทำให้ผู้ใช้บริการไว้วางใจ

รายละเอียดของสินค้าและบริการต่าง ๆรวมถึงข้อดีข้อเสียของทรูมันนี่นั้นมีมากมายที่ผู้ใช้งานต้องพิจารณาก่อนเลือกใช้ ด้วยความตั้งใจที่จะให้บริการในทุกด้านทางการเงินให้เข้าถึงผู้ใช้งานได้มากที่สุด การใช้เทคโนโลยีมาช่วยโดยเฉพาะการขอสินเชื่อเงินด่วนให้สามารถเป็นสินเชื่อผ่านแอพ ทำให้การกู้เงินทรูมันนี่ ทำได้ทั่วถึงมากยิ่งขึ้น