แนะนำวิธีใช้ shopee pay เพียงไม่กี่ขั้นตอนพร้อมทำความรู้จักไปพร้อมกัน

ShopeePay คืออะไร ทำอะไรได้บ้าง !

อยากซื้อของออนไลน์ในแอพ shopee แบบผ่อนชำระแต่ไม่มีบัตรเครดิต สามารถสมัครใช้บริการ shopee pay ทดแทนได้ แม้ปรโมชั่นอาจไม่ได้เทียบเท่าบัตรเครดิตของธนาคาร แต่ก็ผ่อนชำระได้คล้ายกัน อีกทั้งการสมัคร shopee pay ก็ทำง่ายและไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนอีกด้วย อย่างไรก็ตามวงเงินที่ได้ของแต่ละคนจะไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและการพิจารณาของบริษัท

บริการ shopee pay คืออะไร

shopeepay คือ กระเป๋าเงินออนไลน์ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้จ่าย บริการสินเชื่อหรืออาจจะเรียกว่าบริการเงินให้ยืม เพื่อใช้ซื้อของหรือผ่อนจ่ายค่าสินค้าต่าง ๆ ที่อยู่บนแอพ shopee โดย shopee pay มีวงเงินมอบให้สูงสุด 100,000 บาท ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขการพิจารณาของบริษัท และที่สำคัญ คือ การวิธีสมัคร shopeepay นี้ไม่ใช้เอกสารแสดงรายได้ นั่นก็แปลว่า ไม่ว่าจะทำงานอาชีพอะไร มีรายได้สูงหรือรายได้ต่ำ ไม่ว่าจะเป็นใครก็สามารถสมัครได้จบในแอพเดียว

บริการ shopee pay จ่ายอะไรได้บ้าง

หลายคนอาจสงสัยได้ว่า shopee pay จ่ายอะไรได้บ้าง ด้วยเพราะบริการ shopee pay เป็นเสหมือนกระเป๋าเงินดิจิตัล ทำให้สามารถใช้จ่ายได้หลายอย่างไม่ว่าจะ เป็นเติมเกม เติมเงินมือถือ ชำระบิล ซื้อตั๋วหนัง ช้อปปิ้งออนไลน์ และอื่นๆ โดยสามารถใช้ง่ายได้ง่าย ๆ เพียงแค่”สแกนจ่ายที่ร้านค้าด้วย QR codeสามารถสแกนจ่ายเพื่อชำระเงินที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ สะดวก ปลอดภัย ไม่ต้องพกเงินสด

ข้อดีของบริการ shopee pay

  1. 1. shopee pay สมัครง่ายใช้เวลาไม่นาน ก็ได้วงเงินพร้อมใช้จ่ายทันที
  2. 2. กล้าที่จะให้วงเงินสูงมากโดยไม่ต้องใช้เอกสารแสดงรายได้
  3. 3. การผ่อนจ่ายเริ่มต้นที่ 3 เดือนและอาจได้เพิ่มตามยอดใช้จ่าย
  4. 4. อัตราดอกเบี้ยต่ำมากเริ่มต้นที่ 0% และไม่เกิน 15% ต่อปี

ShopeePay มีวิธีสมัคร shopeepay อย่างไร 

  1. แน่นอนว่าสิ่งแรกที่ต้องทำการสมัคร ShopeePay ก็คือ ดาวน์โหลดและเข้าโหลด app shopee, IOS/Android จาก App Store Google Play Store และ App Gallery
  2. ใส่หมายเลขโทรศัพท์ของเราลงไป 
  3. รอรับรหัส OTP ผ่าน SMS จากนั้นใส่ลงไปเพื่อทำการยืนยันตัวตน shopeepay 
  4. เมื่อเข้ามาหน้า Home เรียบร้อย ให้เรากดรูปกระเป๋าตังและเลือก เติมเงิน หรือบัญชีธนาคาร เพื่อทำการเติมเงินหรือผูกบัญชี ถือเป็นอันเสร็จสิ้นพร้อมใช้งาน

และนี่คือเรื่องราวที่น่าใจกับ ShopeePay ที่ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหนก็ตอบโจทย์การจับจ่ายได้ตรงใจทุกสาย เพลิดเพลินกับประสบการณ์การใช้จ่ายที่ดียิ่งขึ้นเพียงกดอัปเดตแอปพลิเคชันเป็นเวอร์ชันล่าสุด หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ฟรีเปลี่ยนชีวิตให้สะดวกยิ่งขึ้นด้วยการใช้บริการ ShopeePay