Banks: kbj capital

อายุ
22 ปีขึ้นไป
รายได้
ต้องมีรายได้ประจำ
วงเงินสูงสุด
5,000-10,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 30% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 91 วัน
อายุ
อยู่ในช่วง 20-60 ปี
รายได้
7,000 บาทต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 60 เดือน

kbj capital อีกหนึ่งผู้ให้บริการทางด้านสินเชื่อออนไลน์ที่น่าจับตามอง

บริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัดหรือ kbj capital นั้น เพิ่งก่อตั้งในปี 2564 โดยเป็นความร่วมมือของ Jaymart Group และ KB Financial Group Inc ซึ่งเป็นบริษัทบัตรเครดิตอันดับ 1 จากเกาหลีใต้ โดยแต่เดิมนั้น Jaymart Group นั้นได้ประกอบธุรกิจจำหน่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่และสินค้าที่เกี่ยวข้องกับโทรศัพท์เคลื่อนที่ทั้งแบบปลีกและส่ง ผ่านร้านค้าสาขามากกว่า 200 แห่งทั่วประเทศ จึงถือว่าเป็นธุรกิจที่มีฐานลูกค้าอยู่ในมือเป็นจำนวนมาก อีกทั้ง KB Financial Group เป็นผู้เชี่ยวชาญการให้บริการด้านสินเชื่อจากเกาหลีใต้ วิสัยทัศน์ของเคบีเจ แคปปิตอลเพื่อเสริมให้บริการด้านการเงินมีความเข้มแข็งและสามารถแข่งขันได้ การบริการสินเชื่อ kbj capital นั้น จึงมีหลายรูปแบบทั้งแบบสินเชื่อกดเงินสด,สินเชื่อผ่อนชำระสินค้า และกำลังจะเตรียมพร้อมเข้าสู่ตลาดบัตรเครดิตในเร็ว ๆ นี้

รูปแบบการให้บริการสินเชื่อของ kbj capital ภายใต้ชื่อ แคชจอย

ด้วยความที่สินเชื่อแคชจอยเป็นสินเชื่อใหม่ ที่หลายคนอาจจะรู้จักจึงจะสงสัยกันว่าเคบีเจแคปปิตอล ถูกกฎหมายไหม จากการให้ข้อมูลผู้ที่ใช้บริการเคบีเจแคปปิตอล pantipสมาชิกหลายคนได้ยืนยันว่า kbj เป็นบริษัทปล่อยสินเชื่อที่ถูกกฎหมายในรูปแบบ nonbank ที่ยังอยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย สำหรับการให้บริการสินเชื่อในปัจจุบันจาก kbj capital จะมีผลิตภัณฑ์และบริการดังนี้

  1. สินเชื่อหมุนเวียนแคชจอย ผ่านบัตรกดเงินสดแคชจอย ที่จะให้วงเงินสูงสุด 1 ล้านบาทหรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ มีอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก หากมีการจ่ายเงินคืนเข้ามาแล้ว จะได้วงเงินคืนที่นำมาชำระใหม่ได้
  2. สินเชื่อรถยนต์แคชจอย สามารถขอสินเชื่อเคบีเจ แคปปิตอลโดยใช้รถยนต์มาค้ำประกัน โดยไม่ต้องโอนเล่ม ไม่ต้องใช้ผู้ค้ำประกัน นำรถไปใช้งานได้ปกติ ได้เงินเร็ว รู้ผลอนุมัติได้ภายใน1วัน
  3. สินเชื่อผ่อนชำระโทรศัพท์มือถือแคชจอย สามารถใช้ผ่อนซื้อโทรศัพท์มือถือ กับร้านค้าพันธมิตรของ kbj capital ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน ได้วงเงินอนุมัติ 100,000 บาท หรือตามราคารุ่นโทรศัพท์มือถือที่ต้องการซื้อ

คุณสมบัติเบื้องต้นและวิธีสมัครแคชจอย ของ kbj capital

ใครที่สนใจสมัครสินเชื่อแคชจอยสามารถตรวจสอบข้อมูลคุณสมบัติว่าตรงตามเงื่อนไขหรือไม่ สำหรับพนักงานประจำ จะต้องมีอายุ 20-60 ปี ถือสัญชาติไทย มีรายได้ 10,000 บาท/เดือน ทำงานมาแล้วมากกว่า 4 เดือน และรับเงินเดือนผ่านทางธนาคาร รวมถึงมีหมายเลขโทรศัพท์ที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้ ส่วนใครที่ประกอบอาชีพอิสระ จะต้องเปิดกิจการมาอย่างน้อย 6 เดือนขึ้นไป มีรายการเงินเดินบัญชีต่อเดือนมากกว่า 30,000 บาท การสมัครนั้นก็สามารถกรอกข้อมูลต่าง ๆ ผ่านทางเว็บไซต์ของ kbj capital หรือ kashjoy สาขาใกล้บ้าน โดยสามารถค้นหาสาขาได้ที่เว็บไซต์ของบริษัท

ช่องทางการติดต่อ kbj capital

ติดต่อ kbj capital ได้ ทางโทรศัพท์เพื่อสอบถามข้อมูลแคชจอยโทร Call Center 1258 จะมีเจ้าหน้าที่ให้บริการข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อและตอบข้อสงสัยต่าง ๆ ตลอด 24 ชั่วโมงหรือจะหาข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อแคชจอยได้ที่เว็บไซต์ของเคบีเจ แคปปิตอลก็ได้