ยืมเงินรายวันหมุนเวียน

ยืมเงินรายวันหมุนเวียน

อายุ
อยู่ในช่วง 20-55 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 60 เดือน

ยืมเงินรายวันหมุนเวียนอันตรายกว่าที่คิด! (อัพเดตปี 2566/2023)

หนึ่งในภัยอันตรายที่เราไม่อาจจะรู้ตัว มักจะมาในรูปแบบของการยืมเงินรายวันหมุนเวียนนอกระบบ เพราะถึงแม้ว่าบริการเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริง แต่ก็ไม่มีอะไรการันตีได้เลยว่าหากยืมเงินรายวันมาแล้วจะเกิดผลลัพธ์ที่ตามยังไง ซึ่งอาจจะใช่…ที่เราได้ยืมเงินหมุนเวียนมาครบจำนวน และสามารถไปใช้ได้จริง แต่เหนือสิ่งอื่นใด อัตราดอกเบี้ยจากการกู้เงินรายวันก็คงไม่ใช่แบบที่กฎหมายได้กำหนดแน่ๆ ดังนั้น ทางที่ดีเราไม่ควรยืมเงินรายวันหมุนเวียนเสียดีกว่า 

ทั้งนี้ทั้งนั้น…ปี 2566/2023 นี้ก็มีสินเชื่อหมุนเวียนที่ถูกต้องตามกฎหมายได้เกิดขึ้นมากมาย โดยที่ไม่ใช่เงินหมุนเวียนรายวัน ฉะนั้นก็ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้กู้อีกที ว่าชื่นชอบแหล่งบริการที่ถูกต้องตามกฎหมายตัวไหน แต่ที่แน่ๆ หากแอพนั้นขึ้นต้นว่า…ยืมเงินรายวันหมุนเวียน ยืมเงิน 3000 ด่วนได้จริงหรือยืมเงิน 7 วัน นั่นก็ชัดเจนว่าเราควรหลีกเลี่ยงแหล่งเงินกู้รายวันนั้นให้มากที่สุด!

 

อย่าหลงเชื่อในการยืมเงินรายวันหมุนเวียนเด็ดขาด!

ถึงแม้ว่าการยืมเงินรายวันหมุนเวียนจะมีการอนุมัติที่ไวและใช้เอกสารน้อย แต่อย่างหนึ่งที่น่ากลัวก็คือ การผ่อนชำระของเงินรายวัน เพราะบางครั้งหากเราเบี้ยวนัด หรือชำระหนี้กับบริการเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริงไม่ตรงวัน ก็เป็นไปได้สูงมากๆ ที่จะโดนแหล่งยืมเงินหมุนเวียนนั้นๆ ตามข่มขู่ หรือทำอันตรายแก่ร่างกายเรา ทางที่ดี…ไม่ว่าแหล่งบริการให้ยืมเงินรายวันหมุนเวียนจะได้เงินตามยอดมากน้อยแค่ไหน ก็ไม่ควรเอาความปลอดภัยของเราไปแลกกับแหล่งยืมเงินรายวันนั้นๆ แถมถ้าหากเราชำระเงินรายวันไม่ตรงตามเวลา ทางแหล่งเงินกู้รายวันก็อาจจะเพิ่มอัตราดอกเบี้ยรัวๆ โดยที่ไม่เป็นไปตามกฎหมายกำหนดนั่นเอง 

นอกจากนี้ความอันตรายของการยืมเงินรายวันหมุนเวียนอีกแบบ นั่นก็คือ มิจฉาชีพที่ส่ง SMS หรือโทรศัพท์มาหาเราพร้อมเสนอให้กู้เงินรายวัน โดยจะเปรยคำหวานหว่านล้อมให้คนสนใจเงินหมุนเวียน พอคนหลงกลยืมเงินรายวันหมุนเวียนขึ้นมาจริงๆ ทางมิจฉาชีพก็จะคิดอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่าเงินต้นเป็นเท่าตัว ซึ่งหากเราจะหนีและไม่ชำระคืนในสินเชื่อหมุนเวียนนั้นๆ ทางมิจฉาชีพก็จะขู่ และจะเผยแพร่ข้อมูลส่วนตัวที่เราได้ทำเรื่องยืมเงินรายวันนั่นเอง

ยืมเงินรายวันหมุนเวียนในระบบไม่มีอยู่จริง จงพึงระวังไว้!

บางครั้งเวลาที่เราเดือดร้อนมากๆ ก็มักจะทำการค้นหาเงินรายวันใกล้ฉันทันที โดยที่ไม่เช็คและตรวจสอบความน่าเชื่อถือของแหล่งยืมเงินรายวันหมุนเวียนนั้นๆ จึงส่งผลให้เราถูกกับดับของกลโกงมิจฉาชีพที่ให้ยืมเงิน 7 วัน พร้อมทั้งเอาเอกสารและข้อมูลอื่นๆ เราไปใช้ในทางไม่ดีต่อๆ ไปเป็นทอดๆ ดังนั้น ไม่ว่าบริการเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริงจะมีการอนุมัติที่เร็วแค่ไหน หรือให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระมากน้อยเท่าไหร่ แต่ก็อย่าลืมว่าถ้าเรายืมเงินรายวันหมุนเวียนนั้นขึ้นมาจริงๆ คงไม่มีอะไรมาการันตีได้เลยว่าแหล่งยืมเงิน 1000 ด่วนยืมเงินหมุนเวียนนั้นๆ จะทำตามสัญญาปากเปล่า

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 24 เดือน
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ผ่อนชำระหนี้
ไม่กำหนด