Banks: KTC

อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
15-18% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 36 เดือน

KTC บัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ชีวิตได้ทุกรูปแบบภายใต้การดูแลของธนาคารกรุงไทย 

บริษัท ktc นั้นหลายคนมีความสงสัยว่า ktc ธนาคารอะไร ซึ่งบริษัทบัตรกรุงไทย หรือ KTC มีธนาคารกรุงไทยเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ โดย KTC ได้จดทะเบียนเป็นบริษัทจำกัดในปี 2539 และจดทะเบียนเป็นบริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ในปี 2545 จุดมุ่งหมายของบริษัท ktc นั้นต้องการสร้างผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างโดยเข้าใจชีวิตและตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานที่หลากหลายมีความต้องการแตกต่างกันได้อย่างทั่วถึง ให้บริการktc สินเชื่อและบัตรเครดิตที่เข้าถึงได้ง่ายสะดวกต่อการใช้งานให้มากที่สุด

2023 KTC หนึ่งในบัตรเครดิตที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งาน

สำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานบัตรเครดิตใบแรก KTC มักจะเป็นตัวเลือกแรกที่ถูกนึกถึง ด้วยการสร้างแบรนด์ที่แข็งแกร่งและเข้าถึงผู้บริโภคได้ดี มีสิทธิพิเศษและโปรโมชั่น ktc ที่ผู้ใช้งานรู้สึกว่าคุ้มค่าและมีให้เลือกหลากหลายทำให้จำนวนผู้ใช้งานบัตรเครดิต ktc นั้นมีจำนวนกว่า 3 ล้านบัตร และมีบัญชีสินเชื่อเงินสดอีก 8แสนบัญชี ในตอนนี้ KTC มีศูนย์บริการทั่วประเทศ 12 แห่ง อยู่ในกรุงเทพ 8 ที่ ปริมณฑล 3 ที่ และที่เชียงใหม่ 1 ที่ แต่อย่างไรก็ตามด้วยความสะดวกทางออนไลน์ KTC พร้อมให้บริการกับผู้ใช้งานทั่วประเทศผ่านทางเว็บไซต์และช่องทางโซเชียลมีเดียในทุกช่องทาง

2566 บริการบัตรเครดิต KTC มีให้เลือกหลากหลายตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน

รูปแบบผลิตภัณฑ์ทางการเงินของ KTC นั้น มีทั้งบัตรเครดิต ktc,บัตรกดเงินสด ktc หรือจะใช้บัตรเครดิต ktc กดเงินสด ก็ได้ โดยผู้ใช้สามารถเลือกสมัครบัตร ktc ให้ตรงกับการใช้งานได้ โดยบัตรเครดิตนั้นมีให้เลือกเป็นจำนวนมากที่ KTC ได้ทำข้อตกลงกับร้านค้าและบริษัทพันธมิตรไว้ ผู้ใช้จะเลือกใช้ให้ตรงกับคุณสมบัติของการสมัครใช้งาน เช่น เงื่อนไขของรายได้ขั้นต่ำ การนำไปใช้ซื้อสินค้าที่มีการใช้งานบ่อย ๆ เพื่อรับโปรโมชั่น ktc ไม่ว่าจะเป็นคะแนนสะสม ส่วนลดการใช้ซื้อสินค้าหรือบริการ การใช้งานเพื่อการท่องเที่ยว การนำบัตรเครดิตไปใช้ในต่างประเทศได้ เป็นต้น นอกจากนั้นถ้าใครต้องการใช้เงินก้อน ktc สินเชื่อ ก็ขอสินเชื่อในระบบที่มีวงเงินให้ที่ 5 เท่าของรายได้ สามารถแบ่งจ่ายได้นานถึง 60 เดือน หรือใครอยากได้วงเงินฉุกเฉินไว้ใช้งานยามจำเป็น การถือบัตรเงินสดไว้ ก็สามารถนำมาใช้งานได้ทันที นับว่าการให้บริการจากบริษัทบัตรกรุงไทยนั้น ครอบคลุมทุกความต้องการของการใช้จ่ายของผู้ใช้งานได้อย่างแท้จริง 

ช่องทางการติดต่อ KTC

สำนักงานใหญ่ของ KTC นั้น ตั้งอยู่ที่ อาคารสมัชชาวาณิช 2 ชั้น 14 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ ติดต่อ ktc ได้ทาง ktc เบอร์โทร 02 123 5100 สามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง จะเจ้าหน้าที่พร้อมให้ข้อมูลและการดูแลด้านต่าง ๆ ให้กับลูกค้าทุกคน