Banks: ธนาคารกรุงเทพ

อายุ
อยู่ในช่วง 20-55 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 60 เดือน
อายุ
อยู่ในช่วง 20-59 ปี
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
16-23% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 60 เดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
ไม่กำหนด

ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารที่มีผลประกอบการสูงสุดในครึ่งปีแรกของ 2023  

ธนาคารกรุงเทพเป็นธนาคารพาณิชย์ขนาดใหญ่ เริ่มต้นธุรกิจในปี 2487 โดยกลุ่มการค้าที่มีแนวคิดในการบริหารการเงินให้กับคนในยุคนั้น และได้มีการพัฒนาด้านธุรกิจทางการเงินมายาวนานตลอดระยะเวลานับเกือบ 80 ปี มีสัญลักษณ์ของธนาคารเป็นดอกบัว จึงถูกเรียกว่า ธนาคารบัวหลวงหรือ bualuang bank  จนถึงปัจจุบันถือว่าเป็นธนาคารขนาดใหญ่ติดอันดับ 1 ใน 5 ของธนาคารพาณิชย์ของประเทศไทย เคยได้อันดับ เป็น 1 ใน 200 ธนาคารชั้นนำของโลก ล่าสุดในการรายงานผลประกอบการต่อตลาดหลักทรัพย์ในครึ่งปีแรกของปี 2566 นั้น ปรากฎว่า ธนาคารกรุงเทพมีกำไรเพิ่มขึ้นสูงสุดในช่วง 6 เดือนแรกของปีนี้ มีกำไรสุทธิ 21,422.80 ล้านบาท จึงถือเป็นอีกธนาคารที่มีความมั่นคงและอยู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน

ธนาคารกรุงเทพ ก้าวสู่ความทันสมัย ครองใจผู้ใช้งานมาอย่างยาวนาน

ในปัจจุบันธนาคารกรุงเทพจัดว่าเป็นธนาคารขนาดใหญ่อันดับ 6 ของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และยังเป็นธนาคารพาณิชย์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเมื่อพิจารณาจากสินทรัพย์รวม ให้การสนับสนุนทางการเงินกับลูกค้าทั้งกับธุรกิจขนาดใหญ่,ธุรกิจขนาดเล็กรวมทั้งลูกค้าทั่วไป ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์และการให้บริการต่าง ๆ ให้ทันสมัยและสามารถรองรับความต้องการลูกค้า การนำ AI มาใช้เป็นส่วนหนึ่งแนวทางสำคัญในโลกของการเงินยุคใหม่ ธนาคารกรุงเทพจึงได้มีการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศรวมทั้ง AI สำหรับการทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ ผ่านระบบโมบายแบงค์กิ้ง ด้วยแอพของธนาคารหรือจะเป็นตอบคำถามลูกค้าด้วยระบบตอบคำถามอัตโนมัติในรูปแบบคำถามที่คล้ายกันเพื่อความรวดเร็วมากขึ้น รวมทั้งมาช่วยการพิจารณาการขอสินเชื่อที่เป็นสินเชื่อออนไลน์ เพื่อให้เกิดแหล่งเงินกู้ที่ถูกกฎหมายเข้าถึงคนทั่วไปได้มากยิ่งขึ้น

ธนาคารกรุงเทพ กับบริการทางการเงินสุดล้ำ ตามเทคโนโลยี AI ในปัจจุบัน

ผลิตภัณฑ์ทางการเงินจากธนาคารกรุงเทพนั้น มีให้เลือกครบทุกประเภทของการทำธุรกรรมทางการเงินทั้งรูปแบบของการเปิดบัญชีเงินฝาก ซึ่งตอนนี้สามารถเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้แล้ว โดยสมัครแอพธนาคารกรุงเทพ ที่เรียกชื่อว่า bualuang ibanking หรือจะติดต่อขอวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพได้ที่เว็บไซต์ของธนาคารก็ได้ การแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศที่สามารถติดตามอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพได้ที่เว็บไซต์ของธนาคารได้เลย หรือถ้าต้องการจะขอสินเชื่อต่าง ๆ ของธนาคารกรุงเทพก็มีสินเชื่อหลายประเภทที่พร้อมให้บริการทั้งสินเชื่อบ้านและสินเชื่อส่วนบุคคล โดยที่จุดเด่นสำคัญของบริการต่าง ๆ ที่ธนาคารได้พัฒนาขึ้นนั้นได้รับการตอบรับจากผู้ใช้งานเป็นอย่างดี จึงไม่ต้องแปลกใจเลยทำไมธนาคารกรุงเทพกลายมาเป็นธนาคารอันดับหนึ่งของไทย

ทุกช่องทางการติดต่อของธนาคารกรุงเทพ พร้อมให้ข้อมูลกับลูกค้าทุกคน

สำหรับวิธีการติดต่อธนาคารกรุงเทพนั้นสามารถติดต่อได้หลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่333 ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ รวมถึงธนาคารกรุงเทพ สาขาทั่วประเทศ ติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์, ช่องทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ หรือไลน์ธนาคารกรุงเทพและเบอร์ธนาคารกรุงเทพ 1333 เป็นเบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพที่สามารถสอบถามข้อมูลได้ 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุด