บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
ไม่กำหนด

เคล็ดลับเลือกบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพให้เหมาะกับคุณ

ในปัจจุบันผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพนั้นมีอยู่ด้วยกันหลากหลายประเภทดังนั้นก่อนที่ท่านจะทำการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพท่านจึงจำเป็นที่จะต้องเลือกประเภทบัตรเครดิตที่เหมาะกับท่านก่อนเป็นอันดับแรกเพื่อที่ท่านจะได้ไม่พลาดสิทธิประโยชน์ดี ๆ จากบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ และในบทความนี้เราจะทำมาแชร์เคล็ดลับในการเลือกเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพให้เหมาะกับท่านถ้าพร้อมแล้วไปเช็คกันเลย!

  1. ท่านจะต้องเลือกผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพตามไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของท่าน ซึ่งการเลือกบัตรเครดิตตามไลฟ์สไตล์นั้นจะทำให้ท่านสามารถใช้งานบัตรเครดิตจากธนาคารกรุงเทพได้คุ้มค่าและท่านยังจะได้รับโปรโมชั่นบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของท่านอีกด้วย
  2. เลือกบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพตามฐานเงินเดือนของท่าน สำหรับการเลือกสมัครบัตรเครดิตตามฐานเงินเดือนของท่านนั้นจะเป็นการเพิ่มโอกาสผ่านการอนุมัติผลการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพให้แก่ท่าน เพราะบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแต่ละแบบจะมีการกำหนดเงื่อนไขในส่วนของฐานเงินดือนผู้สมัคร ดังนั้นหากท่านเลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพคุณสมบัติที่ตรงกับท่านย่อมดีกว่าอย่างแน่นอน

เช็คค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพล่าสุด

สำหรับค่าธรรมเนียมของบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพนั้นจะแตกต่างกันออกไปตามประเภทของบัตรเครดิตที่ท่านได้ทำการสมัคร และผลิตภัณฑ์ธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตบางประเภทก็ฟรีในส่วนของค่าธรรมเนียมแรกเข้า ซึ่งในบทความนี้เราจะขอพูดถึงค่าธรรมเนียมในการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแบบภาพรวม สำหรับค่าธรรมเนียมแรกเข้าที่ท่านจะต้องชำระให้แก่การทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพกดเงินสดนั้นจะมีตั้งแต่ 500 – 1,250 บาท และในส่วนของค่าธรรมเนียมรายปีที่ท่านต้องชำระในแต่ละรอบปีนั้นจะมีตั้งแต่ 300 – 30,000 บาท ซึ่งค่าธรรมเนียมข้างต้นนี้จะขึ้นอยู่กับประเภทบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพที่ท่านได้ทำการสมัครอีกที และในกรณีที่ท่านมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการชำระค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพโทร 0-2638-4000 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

แนะนำวิธีเปิดใช้งานบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

สำหรับวิธีเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพที่เราจะมาแนะนำในวันนี้จะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 2 วิธีดังนี้

  1. เปิดใช้งานบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพผ่านโมบายแบงก์กิ้งจากธนาคารกรุงเทพเพียงแค่ท่านกรอกรหัสบัตรและยืนยันตัวตนท่านก็สามารถเปิดใช้งานบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพได้แล้ว โดยการเปิดใช้งานผ่านช่องทางในนี้สามารถทำการเช็คยอดคงเหลือ ดูรายการใช้จ่ายของบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพกดเงินสด ดูคะแนนสะสมจากการใช้บัตรเครดิต และอายัดบัตรเครดิตผ่านช่องทางนี้ได้อีกด้วย
  2. เปิดใช้งานบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพผ่านการโทรไปที่ 0-2638-4040 สำหรับการเปิดใช้งานผ่านช่องทางนี้ถือได้ว่าค่อนข้างสะดวกสบายเพียงแค่ท่านติดต่อไปที่บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพโทร 0-2638-4040 และแจ้งความประสงค์ในการเปิดใช้งานบัตรท่านก็จะสามารถใช้วงเงินจากบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพได้แล้ว

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

อายุ
อยู่ในช่วง 20-55 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 24 เดือน