Banks: ไทยเอซแคปปิตอล

อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
30,000 บาทต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
ไม่กำหนด

เริ่มต้นรู้จักไทยเอซแคปปิตอล ผู้ให้บริการสินเชื่อถูกกฎหมายแบบ nonbank

ไทยเอซแคปปิตอล เป็นผู้ให้บริการทางการเงินในระบบ Nonbank ซึ่งมุ่งเน้นในการให้บริการเงินกู้และสินเชื่อให้แก่บุคคลทั่วไปและธุรกิจ SME โดยเน้นการมอบบริการที่มีความสะดวกสบายและเป็นมิตรกับลูกค้า และมุ่งเสนอแนวคิดและแนวทางทางการเงินที่เหมาะสมตามความต้องการและภาวะเศรษฐกิจของลูกค้าทั้งในด้านบุคคลและธุรกิจ SME อย่างเป็นรูปธรรมและยั่งยืนในระยะยาว โดยการให้บริการสินเชื่อของบริษัท ไทยเอซแคปปิตอล จํากัด นั้นอยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย จึงถือว่าเป็นบริษัทสินเชื่อที่ถูกกฎหมาย

2023 บริการสินเชื่อจากไทยเอซแคปปิตอลมีอะไรบ้าง

บริการสินเชื่อของไทยเอซแคปปิตอลมีทั้งให้บริการเงินกู้สำหรับลูกค้าบุคคลทั่วไปและผู้ประกอบธุรกิจโดยจะมุ่งเน้นไปที่ผู้ประกอบรายย่อยหรือ SME มีทั้งการให้สินเชื่อแบบมีหลักประกันและแบบไม่มีหลักประกัน สินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลที่ใช้หลักประกันนั้น จะเป็นสินเชื่อบ้าน,รถ,ที่ดินหรือรถจักรยานยนต์สามารถขอสินเชื่อได้ทั้งแบบการซื้อทรัพย์สินใหม่หรือการนำทรัพย์สินมาค้ำประกันเพื่อรับเงินเพิ่ม สามารถใช้ได้ทั้งการซื้อมือหนึ่งและมือสอง ส่วนไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล จะเป็นการให้กู้โดยไม่ต้องใช้หลักประกัน สามารถยื่นกู้ได้โดยแสดงเอกสารทางรายได้ผ่านบัญชีธนาคารไม่ว่าจะประกอบอาชีพอะไรก็สามารถยื่นขอสินเชื่อได้ ถึงแม้จะไม่ได้เป็นพนักงานประจำก็ตาม สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียนระยะสั้นก็สามารถยื่นกู้ได้แบบไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันได้เช่นเดียวกัน โดยจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับหลังการสมัครขอสินเชื่อเพื่อตรวจสอบกิจการเป็นพิจารณาปล่อยเงินกู้ให้สำหรับ SME ในการขยายกิจการหรือหมุนเวียนเงินทุนของธุรกิจ

2566 ความคิดเห็นจากผู้ที่เคยใช้บริการสินเชื่อของไทยเอซแคปปิตอล

เมื่อเป็นบริษัทสินเชื่อใหม่ที่ใครหลายคนอาจจะไม่รู้จักการได้รับคำยืนยันจากผู้ที่เคยใช้บริการจึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจไทยเอซแคปปิตอลพันทิปที่มีสมาชิกใช้งานเป็นจำนวนมาก ได้มีการพูดถึง่าการใช้บริการบริษัทสินเชื่อเงินด่วนของไทยเอซแคปปิตอลนั้นเป็นอีกทางเลือกสำหรับการขอสินเชื่อที่ถูกกฎหมาย ดอกเบี้ยทั้งปีนั้นไม่เกิน 25% สำหรับไทยเอซแคปปิตอล pantipยังบอกด้วยว่า ผู้ที่มีอายุเกิน 60 ปีก็สามารถขอสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลได้ โดยรายละเอียดนั้นสามารถติดต่อได้ที่บริษัท ไทยเอซแคปปิตอล จํากัด

ช่องทางการติดต่อและสาขาของไทยเอซแคปปิตอล

สำหรับผู้ที่ต้องการได้ข้อมูลเกี่ยวกับไทยเอซแคปปิตอล สามารถติดต่อได้ที่ไทยเอซแคปปิตอลใกล้ฉัน โดยค้นหาไทยเอซแคปปิตอลมีสาขาไหนบ้าง ได้ที่เว็บไซต์ของไทยเอซแคปปิตอลได้เลย หรือจะติดต่อไปที่สำนักงานใหญ่ ถนนนวมินทร์ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพ ที่ตั้งติดถนนใหญ่อยู่ระหว่างซอยนวมินทร์ 52 กับ ซอยนวมินทร์ 54 หมายเลขโทรศัพท์ 0 27442222