ไทยเอซแคปปิตอล

ไทยเอซแคปปิตอล

อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
30,000 บาทต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
ไม่กำหนด

อัปเดตประเภทสินเชื่อล่าสุดจากไทยเอซแคปปิตอล

ไทยเอซแคปปิตอลเป็นผู้ให้บริการทางด้านการเงินในระบบที่ไม่ใช่สถาบันการเงินที่ค่อนข้างมีขื่อเสียงเป็นอย่างมาก และได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ที่ต้องการกู้สินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมาย ซึ่งบริการสินเชื่อของไทยเอซแคปปิตอลจะมีอยู่ด้วยกันหลากหลายประเภท และสินเชื่อจากไทยเอซแคปปิตอลแต่ละประเภทก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งในวันนี้เราจะพาท่านมาอัปเดตประเภทของสินเชื่อก่อนที่ท่านจะทำการติดต่อขอสมัครสินเชื่อที่ไทยเอซแคปปิตอลใกล้ฉัน

  • สินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลแบบมีหลักประกัน

สำหรับการสมัครสินเชื่อประเภทแรกนั้นจะเป็นการสมัครสินเชื่อที่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน ซึ่งสินเชื่อประเภทนี้จากไทยเอซแคปปิตอล pantip จะได้แก่ สินเชื่อจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน คอนโด, สินเชื่อรถยนต์ และสินเชื่อรถจักรยานยนต์ เป็นต้น

  • สินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลแบบไม่มีหลักประกัน

สำหรับสินเชื่อประเภทนี้ท่านจะสามารถเข้าถึงได้ง่ายกว่าสินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกันเพราะท่านไม่จำเป็นต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกันการกู้ยืม ซึ่งสินเชื่อประเภทนี้จำได้แก่ ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล และสินเชื่อรายย่อยเพื่อผู้ประกอบการไทยเอซแคปปิตอล

 

เช็คช่องทางติดต่อกับไทยเอซแคปปิตอล

สำหรับท่านที่ต้องการติดต่อกับไทยเอซแคปปิตอลเพื่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการสมัครไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อรถยนต์ไทยเอช การคิดอัตราดอกเบี้ยของไทยเอซแคปปิตอลนั้นท่านสามารถทำได้หลากหลายช่องทางเป็นอย่างมาก ซึ่งท่านไม่จำเป็นที่จะต้องติดต่อผ่านไทยเอซแคปปิตอลใกล้ฉันเท่านั้น โดยช่องทางแรกจะเป็นการติดต่อผ่านเบอร์โทรศัพท์ของไทยเอชซึ่งท่านจะต้องโทรไปที่ 0 2744-2222 สำหรับการติดต่อผ่านช่องทางนี้จะค่อนข้างสะดวกสำหรับท่านที่ต้องการพูดคุยกับพนักงานของไทยเอซแคปปิตอลโดยตรงและไม่ต้องการที่จะเดินทางไปยังไทยเอซแคปปิตอลสาขา และอีกหนึ่งช่องทางสำหรับการติดต่อสอบามข้อมูลเกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลจะเป็นการติดต่อผ่าน e-mail: [email protected] ซึ่งการติดต่อกับไทยเอซแคปปิตอลช่องทางนี้ก็ถือได้ว่ามีความสะดวกค่อนข้างมากกเพราะท่านไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาบริการของบริษัทสินเชื่อโดยตรง

รู้จักกับวิธีสมัครสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอล

สำหรับบทความนี้เราจะขอมาพูดเกี่ยวกับวิธีสมัครสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลกันบ้าง ซึ่งการสมัครสินเชื่อจากไทยเอซนั้นถือได้ว่าเป็นสินเชื่อ non-bank ที่มีขั้นตอนในการสมัครที่ไม่ยุ่งยากมากนัก โดยท่านสามารถดำเนินการสมัครสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลได้ตามวิธีดังต่อไปนี้

  1. ท่านจะต้องจัดเตรียมเอกสารตามที่แสดงในรายละเอียดเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลแต่ละประเภท
  2. ต่อมาให้ท่านเดินทางไปยื่นเรื่องของสินเชื่อที่บริษัทไทยเอซแคปปิตอล
  3. หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่จะทำการแจ้งผลการสมัครสินเชื่อประเภทที่ท่านได้ทำการสมัคร
  4. เมื่อท่านทราบผลการอนุมัติไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นที่เรียบร้อยแล้วทางบริษัทจะส่งเจ้าหน้าที่ให้ไปทำสัญญากู้ยืมเงินยังที่พักของลูกค้า
  5. หลังจากนั้นทางไทยเอซแคปปิตอลจะทำการโอนเงินกู้ออนไลน์ถูกกฎหมายเข้าบัญชีของท่านหรือท่านจะเลือกเป็นการรับเงินด้วยตนเองที่ไทยเอซแคปปิตอลใกล้ฉันก็ได้เช่นกัน

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

อายุ
อยู่ในช่วง 20-55 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 24 เดือน