บัตร ktc proud

บัตร ktc proud

อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 36 เดือน

ตอบคำถามสำคัญเกี่ยวกับบัตร ktc proud

สมัครบัตร ktc proud กี่วันรู้ผล? = สำหรับบัตร ktc proud ในปัจจุบันนั้นหากท่านดำเนินการทำบัตรโดยที่คุณสมบัติผ่าน และส่งเอกสารพิจารณาการสมัครบัตรกดเงินสด ktc proud ครบถ้วน ก็จะรู้ผลอนุมัติภายใน 7-14 วัน

– บัตร ktc proud ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง? = ปัจจุบันการสมัคร ktc proud จะสามารถผ่อนวงเงินล่วงหน้าจากบัตรได้แล้วนั้น ท่านยังสามารถผ่อนสินค้ากับตัวบัตรกดเงินสด ktc proud โอนเงินเข้าบัญชีนี้ได้หลากหลายประเภทเลย เช่น โทรศัพท์, เครื่องใช้ไฟฟ้า, เครื่องนอน เป็นต้น แต่ก็ต้องดูให้ดีๆ ว่าร้านค้านั้นๆ เข้าร่วมกับบัตร ktc proud หรือไม่?

-ขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต ktc ได้ไหม? = ปัจจุบันหากท่านเช็คผลอนุมัติบัตร ktc proud ผ่านในช่วงแรกๆ จะยังไม่สามารถเพิ่มวงเงินได้ แต่หากท่านดำเนินการเข้าสู่วิธีกดเงินสดรับเงินออกไปแล้ว และได้ทำการชำระเงินต้นพร้อมกับดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ktc ตรงเวลา ในภายหลังประมาณ 2 เดือนขึ้นไปก็สามารถยื่นเรื่องขอเพิ่มยอดเงินในบัตรได้ไม่ว่าจะผ่านทางออนไลน์หรือที่สาขาต่างๆ

หลังจากได้รู้ข้อมูลเกี่ยวกับคำถาม-คำตอบของบัตร ktc proud กันเรียบร้อยแล้วในส่วนถัดไปทางเราจะพาทุกท่านมาดูเงื่อนไขสำคัญที่จะต้องมีในการเปิดบัตรกัน โดยจะอ้างอิงข้อมูลจากเว็บหลักและกระทู้หัวข้อบัตรกดเงินสด ktc proud pantip ให้ทราบ!

ข้อกำหนดของการเป็นเจ้าของบัตร ktc proud

สำหรับใครที่มีความสนใจจะสมัครหรือทำบัตรตัวนี้ ทางผู้เขียนขอแนะนำให้ท่านอ่านในส่วนของลูกค้าผู้มีสิทธิ์รับวงเงินจากบัตร ktc proud กันก่อน โดยจะสรุปให้เป็นข้อๆ ดังต่อไปนี้

  1. ลูกค้าผู้เปิดบัตรกดเงินสด ktc proud ท่านจะต้องมีอายุ 20 ปี แต่ต้องไม่เกิน 60 ปี
  2. อยู่ในกลุ่มผู้มีรายได้ประจำตั้งแต่ 12,000 บาทขึ้นไปถึงจะรับสิทธิ์สมัคร ktc proud ได้ แต่ต้องมีอายุงาน 120 วันขึ้นไป
  3. หรือหากท่านประกอบธุรกิจก็สามารถทำการเปิดบัตรกดเงินสด ktc proud โอนเงินเข้าบัญชีได้ แต่ต้องมีรายได้ 20,000 บาทเป็นยอดเฉลี่ยใน 1 เดือนและดำเนินธุรกิจมา 2 ปีขึ้นไปถึงจะเป็นเจ้าของบัตรผ่อนสินค้าอย่างบัตร ktc proud ได้
  4. หากมีการตรวจพบว่าท่านไม่ได้เป็นบุคคลสัญชาติไทย ระบบเช็คผลอนุมัติบัตร ktc proud จะพิจารณาว่าไม่ผ่านทันที!
  5. จะต้องมีเบอร์ซึ่งสามารถติดต่อได้เนื่องจากเจ้าหน้าที่จะติดต่อมาให้กรณีต่างๆ เช่น ทวงหนี้ค้างและยอดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ktc หรือแนะนำวิธีกดเงินสด เป็นต้น

หากท่านมีเงื่อนไขทั้ง 5 ข้อนี้ครบถ้วนการจะเป็นเจ้าของบัตรก็ทำได้ง่ายๆ ส่วนใครที่ยังอยู่สงสัยอยู่ว่าตอนนี้สมัครบัตร ktc proud กี่วันรู้ผล หรือผลิตภัณฑ์บัตร ktc proud ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้างก็สามารถย้อนกลับไปดูที่หัวข้อแรกของบทความบัตร ktc proud ในครั้งนี้ได้เลย!

เอกสารสำคัญสำหรับการเปิดบัตร ktc proud

  1. การจะเปิดบัตร ktc proud จะต้องมีสำเนาบัตรประชาชนของลูกค้าผู้จะสมัครบัตร 
  2. ใช้สำเนาที่อยู่ของลูกค้าผู้ทำบัตร 
  3. สมุดบัญชีธนาคารตัวจริง เพราะว่าระบบจะมีการหักเงินในบัญชีของท่าน ในกรณีไม่ผ่อนชำระงวดหนี้ของบัตรกดเงินสด ktc proud
  4. หนังสือรับรองเงินเดือนของผู้ทำงานประจำ ซึ่งจำเป็นมากๆ สำหรับการสมัคร ktc proud
  5. กรณีเป็นผู้ประกอบการหากท่านจะทำบัตรกดเงินสด ktc proud โอนเงินเข้าบัญชี จะมีการเรียกเอกสารทะเบียนการค้าของท่านด้วย

และสุดท้ายคือ เอกสารอื่นๆ กรณีที่เช็คผลอนุมัติบัตร ktc proud ผ่านเรียบร้อยแล้วแต่ภายหลังมีความต้องการจะขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต ktc นั่นก็คือ บิลชำระวงดหนี้เงินต้นและดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ktc โดยหากท่านชำระตรงเวลาโดยที่ไม่มีการทวงจากเจ้าหน้าที่ ก็มีโอกาสสูงมากๆ ที่จะได้รับวงเงินเพิ่มจากตัวบัตร ktc proud นั่นเอง!

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

อายุ
อยู่ในช่วง 20-55 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 24 เดือน