แคชจอย

แคชจอย

อายุ
อยู่ในช่วง 20-60 ปี
รายได้
7,000 บาทต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 60 เดือน

กู้เงินกับแคชจอยเช็คเครดิตบูโรผู้กู้ไหม

ในบทความนี้เราจะพาท่านมาหาคำตอบเกี่ยวกับสินเชื่อแคชจอยเช็คบูโรไหมก่อนทำการสมัครกัน สำหรับการสมัครสินเชื่อแคชจอยนั้นถือได้ว่าเป็นแหล่งให้บริการเงินกู้ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะแคชจอยเจมันนี่เป็นการให้บริการเงินกู้แบบถูกกฎหมายและมีความน่าเชื่อถือนั่นเอง และในการสมัครสินเชื่อแคชจอยนั้นแน่นอนว่าย่อมการการตรวจเช็คเครดิตผู้กู้ในขั้นตอนของการพิจารณาผล ดังนั้นในการสมัครสินเชื่อแคชจอยท่านจึงจำเป็นที่จะต้องให้ความสำคัญกับประวัติเครดิตบูโรของท่านก่อนยื่นกู้เป็นอย่างมาก เพราะหากทางเจ้าหน้าที่พิจารณาและพบว่าประวัติเครดิตบูโรของท่านไม่ดีมากนักข้อมูลในส่วนนี้ย่อมส่งผลต่อการพิจารณาผลการอนุมัติสินเชื่อแคชจอยของท่าน และไม่ว่าท่านจะสมัครสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ kashjoy สินเชื่อผ่อนโทรศัพท์มือถือกับทางร้านค้าเจมาร์ททั่วประเทศ หรือสินเชื่อบัตรกดเงินสดแคชจอยท่านจะถูกพิจารณาผลการอนุมัติจากประวัติเครดิตบูโรของท่านอย่างแน่นอน

สนใจเพิ่มวงเงินสินเชื่อแคชจอยต้องทำอย่างไร?

สำหรับท่านที่ต้องการทราบรายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่อแคชจอยเพิ่มวงเงินท่านจะต้องไม่พลาดบทความนี้เพราะเราจะพาท่านไปดูกันว่าสินเชื่อแคชจอยนั้นสามารถเพิ่มวงเงินได้ไหม ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าการสมัครสินเชื่อแคชจอยนั้นท่านสามารถเพิ่มวงเงินได้อย่างแน่อน แต่การเพิ่มวงเงินของสินเชื่อแคชจอยจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อท่านมีประวัติการชำระเงินที่ดีตลอด 6 เดือน ซึ่งนั้นหมายความว่าท่านจะต้องไม่ค้างชำระหนี้กับทางแคชจอยเจมันนี่ใดๆ ทั้งสิ้น และวิธีการเพิ่มวงเงินสินเชื่อแคชจอยจะเป็นการเพิ่มในรูปแบบอัติโนมัติ โดยที่ผู้ขอเพิ่มวงเงินจะได้รับเงินตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนดและท่านยังไม่ต้องยื่นเอกสารประกอบการขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อแคชจอยใดๆ ทั้งสิ้น สุดท้ายนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าบทความนี้จะช่วยให้ท่านที่ต้องการเพิ่มวงเงินสินเชื่อแคชจอยได้คำตอบเกี่ยวกับเรื่องนี้และสามารถดำเนินการเพิ่มวงเงินด้วยตนเองง่ายๆ

 

อยากสมัครสินเชื่อแคชจอยสามารถยื่นเอกสารประกอบการสมัครผ่านช่องทางไหนได้บ้าง?

สำหรับท่านที่สนใจสมัครสินเชื่อแคชจอยแต่ยังไม่ทราบว่าจะต้องยื่นเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อแคชจอยผ่านช่องทางไหนอยู่นั้นในวันนี้เราจะพาท่านมาหาคำตอบกัน ซึ่งท่านสามารถดำเนินการยื่นเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อแคชจอยเจมันนี่ได้ที่ช่องทางดังต่อไปนี้

  1. ยื่นเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อแคชจอยผ่านสาขาบริการของเจมาร์ททั่วประเทศ ซึ่งช่องทางนี้ท่านจะต้องเดินทางไปยื่นเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อแคชจอยด้วยตนเอง
  2. ยื่นเอกสารประกอบการสมัครผ่าน kashjoy Mobile Application โดยการยื่นเอกสารผ่านช่องทางนี้ท่านสามารถตรวจสอบผลการสมัครผ่านแอพพลิเคชันได้ด้วยเช่นกัน
  3. ยื่นเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อแคชจอยผ่านเว็บไซต์ kbjcapital โดยการยื่นเอกสารประกอบการสมัครผ่านช่องทางนี้จะมีทางเจ้าหน้าที่ติดต่อท่านกลับไปอีกที

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

อายุ
อยู่ในช่วง 20-55 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 24 เดือน