บัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่

อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
50,90,150,300,500 และ 1,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
กรณีเติมเงินผ่านทรู Wallet คิดค่าธรรมเนียม 25%
ผ่อนชำระหนี้
ไม่กำหนด

บัตรกดเงินสดทรูมันนี่ใช้ทำอะไรได้บ้าง?

หากพูดถึงบัตรกดเงินสดทรูมันนี่เราคิดว่าก็คงไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอนเพราะถือเป็นบัตรเติมเงินสดที่คนไทยใช้กันมากเป็นอันดับต้นๆ ของบัตรเติมเงินเลยก็ว่าได้ ซึ่งวันนี้ผู้เขียนจะไม่ได้มาพูดถึงสินเชื่อบัตรกดเงินสด แต่จะมาพูดถึงบัตรกดเงินสดทรูมันนี่ที่เราสามารถนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดได้ 

  • อย่างแรกเลยใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet ได้ โดยทาง truemoney wallet จะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมแต่มีวิธีและขั้นตอนในการเติมง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์
  • ใช้บัตรกดเงินสดทรูมันนี่เพื่อเติมเกมส์ในโทรศัพท์หรือในคอมพิวเตอร์ก็สามารถทำได้เพราะในปัจจุบันตอนนี้บัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ได้รองรับเกมส์ออนไลน์บนโลกมากกว่า 70 เกมส์กันเลนทีเดียว สำหรับใครที่ต้องการทราบว่าซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ควรเลือกซื้อที่ไหน? ถึงจะปลอดภัยเราไปดูกันเลนในย่อหน้าถัดไป

บัตรกดเงินสดทรูมันนี่ซื้อที่ไหนได้บ้าง?

หลังจากที่ทุกท่านได้ทราบไปแล้วว่าบัตรกดเงินสดทรูมันนี่นั้นสามารถใช้ทำอะไรได้บ้าง? แน่นอนว่าย่อหน้าต่อไปผู้เขียนก็จะมาแนะนำว่าคนที่ต้องการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่จะหาซื้อได้ที่ไหนได้บ้าง? แน่นอนว่าบทความนี้มีคำตอบถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย! อย่างแรกที่ผู้เขียนจะขอเตือนทุกท่านก่อนว่าถ้าได้รับโฆษณาหรือคนชักชวนให้คลิ๊กลิ้งมั่วๆ เพื่อรับบัตรเงินสดทรูมันนี่ฟรีขอบอกเลยว่าคนเหล่านี้เป็นมิจฉาชีพเพราะบัตรกดเงินสดทรูมันนี่ไม่มีแจกฟรีอย่างแน่นอน สำหรับช่องทางที่สามารถเลือกซื้อบัตรเติมเงินสดหรือบัตรเติมเงินทรูมันนี่สามารถเลือกได้หลากหลายช่องทาง เช่น ซื้อบัตรทรูมันนี่ออนไลน์, 7 eleven,ทรูช็อป หรือตู้จำหน่ายที่ให้บริการเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดทรูมันนี่อย่างเช่นตู้บุญเติม

ข้อดีของบัตรกดเงินสดทรูมันนี่

ในย่อหน้าสุดท้ายนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำข้อดีของบัตรกดเงินสดทรูมันนี่ให้ทุกท่านได้ทราบไปพร้อมๆ กัน อย่างแรกที่ผู้เขียนต้องบอกเลยคือ ทุกท่านที่ต้องการใช้งานบัตรทรูมันนี่วอลเล็ทสามารถหาซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ได้ง่ายมากขึ้นกว่าสมัยก่อนอย่างเห็นได้ชัดเพราะไม่ว่าจะเป็นซื้อบัตรทรูมันนี่ออนไลน์หาซื้อบัตรกดเงินสดทรูมันนี่ผ่านทรูช็อปแถมยังมีวิธีเติมเงินเข้าทรูมันนี่แบบไม่เสียค่าธรรมเนียมอีกด้วย นอกจากนี้แล้วขั้นตอนการเติมเงินทรูมันนี่ง่ายมาก เพียงแค่เข้าไปที่แอป truemoney wallet จากนั้นซื้อบัตรกดเงินสดทรูมันนี่หลังจากนั้นให้ใส่เลขบัตรจำนวน 14 หลัก ก็สามารถเติมเงินทรูมันนี่แบบไม่เสียค่าธรรมเนียมสักบาทแล้วในปี 2023

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

อายุ
อยู่ในช่วง 20-55 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 24 เดือน