ยืมเงินดอกรายวัน

ยืมเงินดอกรายวัน

อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ผ่อนชำระหนี้
ไม่กำหนด

ยืมเงินดอกรายวันคืออะไร? มาศึกษาข้อมูลให้รู้เท่าทันกันเลย!

ปัจจุบันมีแหล่งบริการนอกระบบที่เปิดบริการออกมามากมายให้ลูกค้ามายืมเงินดอกรายวัน ซึ่งบอกเลยว่าทางผู้เขียนไม่แนะนำให้ไปกู้เงินดอกรายวัน เนื่องจากปัจจุบันมีบุคคลผู้ต้องการหาเงินด่วนได้รับความเสียหายจากการยืมเงินรายวันมามากมาย โดยเกิดได้จากหลายๆ ปัจจุบันเลยไม่ว่าจะเป็นการที่บริษัทเงินกู้รายวันนำข้อมูลของลูกค้าไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต หรือวิธีคิดดอกเบี้ยรายวันที่เกิน 36% ต่อปีหรือเกินกว่าที่กฎหมายการยืมเงินฉุกเฉินกำหนดไว้ว่าห้ามมีอัตราดอกเบี้ยเกินเกณฑ์ดังกล่าว ไหนจะเรื่องการยืมเงินดอกรายวันหรือการยืมเงินรายวันหมุนเวียนที่มีการทวงหนี้โหดหนักถึงขั้นลูกค้าผู้รับเงินด่วนรายวันไปแล้วถูกทำร้ายร่างกายเลยก็มี เพราะฉะนั้นในส่วนถัดไปทางผู้เขียนจะมาแนะนำการยืมเงินด่วนออนไลน์ที่มีความปลอดภัยไม่ต้องใช้หลักประกัน รวมถึงได้เงินภายใน 30 นาทีแต่ไม่น่ากลัวเท่าเงินรายวันแบบผิดกฎหมายอย่างการยืมเงินดอกรายวันอย่างแน่นอน!

แนะนำการยืมเงินถูกกฎหมายที่ไม่ต้องพึ่งการยืมเงินดอกรายวัน

  1. นอกจากการไปยืมเงินดอกรายวันซึ่งผิดกฎหมายนั้น จริงๆ แล้วยังมีบริการเงินด่วนที่ได้เงินภายใน 30 นาทีแล้วปลอดภัยอยู่ เช่น Line Bk บริการยืมเงินผ่านไลน์ไม่ต้องใช้หลักประกันก็สามารถรับเงินดอกรายวันได้ง่ายๆ สูงถึงหลักแสนบาทเลย
  2. เข้าถึงแหล่งบริการที่ให้กู้เงินดอกรายวันกับคนรู้จัก เช่น เพื่อนที่ไว้ใจได้ ญาติ เป็นต้น แต่ก็ต้องมีความรับผิดชอบในการผ่อนชำระยอดหนี้การยืมเงินรายวันให้ตรงต่อเวลาด้วย
  3. ส่วนถัดมาถึงจะไม่ใช่การยืมเงินรายวันหมุนเวียน แต่จะจัดเป็นการยืมเงินฉุกเฉินแบบรายเดือน นั่นก็คือ สถาบันการเงินอย่างธนาคารเพราะถึงแม้กู้ยากกว่าบริการเงินกู้รายวัน แต่ก็มีความปลอดภัยมีความน่าเชื่อถือกว่าเงินด่วนรายวันอีกด้วยและถึงแม้จะไม่มีการโฆษณาว่าอัตราดอกเบี้ยต่ำเหมือนการยืมเงินดอกรายวัน แต่ก็บอกเลยว่าไม่มีการเอาเปรียบผู้ประโภคอย่างแน่นอน

ทั้ง 3 ช่องทางนี้ขอรับประกันเลยว่าจะไม่ทำให้ท่านผู้รับเงินด่วนดอกเบี้ยรายวันไปนั้นเกิดอันตรายอย่างแน่นอน และในส่วนถัดไปทางผู้เขียนจะมาแนะนำเอกสารสำหรับกู้เงินรายวันให้ท่านดูว่าต้องใช้อะไรบ้าง ในกรณีที่ท่านกำลังหาเงินด่วนจำเป็นจะต้องยืมเงินดอกรายวันจริงๆ

เอกสารที่จำเป็นยืมเงินดอกรายวันกรณีที่ไม่สามารถกู้กับสถาบันการเงินได้

  1. บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริงสำหรับตรวจสอบข้อมูลของลูกค้าผู้หาเงินด่วนที่สนใจจะยืมเงินดอกรายวัน
  2. สำเนาบัตรที่จะใช้ยื่นให้กับผู้ให้บริการเงินดอกรายวันเก็บไว้เป็นหลักฐานการยืมเงินรายวัน ณ ตอนนั้น
  3. สำเนาที่อยู่ปัจจุบันรวมถึงตามทะเบียนบ้าน เพื่อให้ทางเจ้าหนี้ผู้ให้กู้เงินดอกรายวันสามารถส่งใบแจ้งหนี้แก่ท่านได้ รวมถึงบางครั้งอาจจะมีเจ้าหน้าที่เดินทางไปทวงยอดหนี้ของการยืมเงินรายวันหมุนเวียน
  4. เบอร์มือถือของลูกค้าผู้ขอเงินกู้รายใช้ ซึ่งจะใช้เป็นช่องทางในการติดต่อเรื่องต่างๆ ซึ่งจะเกี่ยวข้องกับเงินด่วนรายวัน เช่น การเปลี่ยนแปลงวิธีคิดดอกเบี้ยรายวันหลังจากยืมเกินระยะเวลาที่กำหนด เป็นต้น
  5. เอกสารสัญญา 2 ฉบับทั้งของผู้ยืมเงินฉุกเฉินรวมถึงผู้ให้ยืมเงินดอกรายวัน โดยจะมีทั้งข้อมูลดอกเบี้ยรายวันไปจนถึงอัตราดอกเบี้ยรายปี (กรณีผ่อน 1 ปีขึ้นไป) 
  6. ส่วนสุดท้ายก็ขึ้นอยู่กับแหล่งบริการนั้นๆ ว่าต้องการหรือไม่ นั่นคือ หลักประกันหรือเอกสารของผู้มาช่วยค้ำในการยืมเงินแบบรายวัน

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

อายุ
อยู่ในช่วง 20-55 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 24 เดือน