Umay Plus

Umay Plus

อายุ
อยู่ในช่วง 20-55 ปี
รายได้
7,000 หรือ 20,000 บาทต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 48 เดือน

จุดเด่นของ Umay Plus ที่ใครหลายๆ คนยังไม่รู้!

บริษัทยูเมะพลัส (ภาษาอังกฤษ : Umay Plus) ได้สร้างทางเลือกในด้านการเงินให้กับลูกค้ามาเป็นระยะเวลาที่นานพอสมควร โดยลูกค้าสามารถสมัคร umay plus ได้ง่ายๆ ผ่าน Umay Plus สาขาต่างๆ ทั่วทั้งประเทศ อีกทั้งยังสามารถขอสินเชื่อ Umay Plus ในระบบแอพออนไลน์ได้อีกด้วย และในส่วนประเภทของ Umay Plus หลักๆ นั้นก็มีด้วยกันถึง 2 ประเภท ได้แก่ บัตรกดเงินสด Umay Plus และบัตร Umay Plus พรีเมียร์ ซึ่งการสมัครบัตร Umay Plus ทั้งสองรูปแบบนี้ล้วนแล้วแต่มีข้อดีและจุดเด่นมากมาย ประกอบไปด้วย…

  • สามารถสมัครบัตรผ่อนสินค้าอย่าง Umay Plus ได้ง่ายๆ แถมยังไม่ใช้หลักทรัพย์และบุคคลเพื่อค้ำประกัน
  • Umay Plus ดอกเบี้ยต่ำ แถมยังเป็นอัตราดอกเบี้ยยูเมะพลัสในรูปแบบลดต้นและลดดอก ซึ่งถ้าหากผู้ใช้ไม่ได้กดเงินจากบัตรกดเงินสด Umay Plus เลย ก็จะไม่เสียดอกเบี้ยนั้นๆ นั่นเอง
  • ถ้าหากรู้สึกว่าวงเงินในบัตรกดเงินสด umay plus ไม่พอใช้ ก็สามารถเพิ่มวงเงินยูเมะพลัสได้อีกด้วย 
  • วิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่านนั้นง่ายมากๆ ซึ่งถ้าอนุมัติแล้วก็สามารถเปิดใช้งานบัตรได้เลยทันที โดยไม่ต้องรอ

Umay Plus…ใครสามารถครอบครองเพื่อไปใช้ได้บ้าง?

วงเงินยูเมะพลัสทั้ง 2 ประเภทมีให้ใช้สูงมากๆ ซึ่งสูงถึง 5 เท่าของรายได้เลยทีเดียว อีกทั้งลูกค้าที่สมัคร umay plus ก็ยังสามารถเลือกผ่อนชำระได้ตามความต้องการและความสบายใจของตนนั่นเอง ทั้งนี้ทั้งนั้น…ก็ไม่ใช่ว่าใครก็ได้ที่จะสามารถครอบครองบัตรจากบริษัทยูเมะพลัสไปใช้ เนื่องจากทาง Umay Plus จะพิจารณาคุณสมบัติและองค์ประกอบของผู้สมัครบัตร Umay Plus อย่างถี่ถ้วน ดังนี้

  • ผู้สมัครบัตรผ่อนสินค้ากับ Umay Plus ไม่ว่าจะสมัครในระบบออนไลน์หรือที่ Umay Plus สาขาต่างๆ ก็จำเป็นที่จะต้องมีอายุ 20 ขึ้นไป และจะต้องมีอายุไม่เกิน 55 ปี โดยที่เป็นสัญชาติไทยนั่นเอง
  • ฐานเงินเดือนของผู้ขอสินเชื่อ Umay Plus จะจำแนกได้เป็น 2 ประเภท นั่นก็คือ หากใช้บัตรกดเงินสด Umay Plus จะต้องมีเงินเดือน 7,000 บาทขึ้นไป แต่ถ้าหากใช้บัตร Umay Plus พรีเมียร์ ก็จะต้องมีเงินเดือน 20,000 บาทขึ้นไป
  • ในวิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่านนั้น ผู้สมัครจะต้องแนบหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้อย่างแน่นอน พร้อมทั้งมีสถานที่ประกอบอาชีพ และที่อยู่อาศัย ณ พื้นที่บริการนั้นๆ

 

มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของ Umay Plus แล้ว…ต่อไปต้องยื่นเอกสารอะไรบ้าง?

เมื่อผู้ที่สนใจสมัครบัตร Umay Plus เช็คและตรวจสอบว่าตนเองได้มีคุณสมบัติที่ตรงตามเงื่อนไขหลักๆ ของ Umay Plus กันไปแล้ว…ก็สามารถยื่นเอกสารดำเนินการในขั้นตอนต่อไปได้เลยทันที โดยขั้นตอนนี้จำเป็นที่จะต้องส่งเอกสารตัวต่อตัวกับเจ้าหน้าที่ Umay Plus สาขาต่างๆ ซึ่งเอกสารสำคัญที่ยื่นสมัคร umay plus ประกอบด้วย ดังนี้

  • บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริงของลูกค้า Umay Plus
  • สลิปเงินเดือนผู้ใช้บัตรกดเงินสด Umay Plus ที่ไม่เกินระยะเวลา 2 เดือน
  • บัญชีธนาคารย้อนหลังของผู้ขอบัตรกดเงินสดสมัครง่ายสินเชื่อ Umay Plus ที่ไม่เกินระยะเวลา 3 เดือน

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

อายุ
อยู่ในช่วง 20-55 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 24 เดือน