บัตรเครดิต tmrw

บัตรเครดิต tmrw

อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
15000 บาทต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 10 เดือน

บัตรเครดิต tmrw แบ่งจ่ายค่าสินค้าได้นานสูงสุดกี่เดือน?

บัตรเครดิต tmrw ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตจากสถาบันการเงินชั้นนำที่มาแรงเป็นอย่างมาก เพราะ tmrw บัตรเครดิตถูกออกแบบมาเพื่อผู้ที่ชื่นชอบการรับเครดิตเงินคืนจากการใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิต และด้วยเหตุนี้เองที่ทำให้การสมัครบัตรเครดิต tmrw ค่อนข้างได้รับความนิยมโดยเฉพาะในกลุ่มของผู้ที่มองหาบัตรเครดิตเงินคืน และอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้การสมัครบัตรเครดิต tmrw ได้รับความนิยมจะเป็นในเรื่องของการแบ่งจ่ายค่าสินค้าที่ท่านได้รูดซื้อด้วยบัตรเครดิต tmrw และยังสามารถผ่อนสินค้า 0% กับร้านค้าที่เข้าร่วมราบการกับบัตรเครดิต uob tmrw ได้อีกด้วย ซึ่งหากพูดถึงระยะเวลาในการแบ่งจ่ายของบัตรเครดิต tmrw นั้นจะแบ่งได้เป็น 3 เดือน, 6 เดือน และ 10 เดือน ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับยอดการใช้จ่ายและความต้องการของท่านอีกที ต้องบอกเลยว่าหากใครที่กำลังลังเลว่าจะสมัครบัตรเครดิต tmrw ดีไหมเราบอกได้เลยว่าหากท่านสมัครบัตรเครดิตจากธนาคาร uob ท่านจะได้รับสิทธิพิเศษสุดคุ้มจากการสมัครอย่างแน่นอน

ใครสมัครบัตรเครดิต tmrw ได้บ้างเช็คเลย!

ส่องคุณสมบัติของบัตรเครดิต tmrw ล่าสุด สำหรับท่านที่ต้องการสมัครบัตร tmrw ท่านจะต้องไม่พลาดบทความนี้เพราะเราจะพาท่านมาส่องเงื่อนไขที่ทางธนาคาร uob ได้กำหนดไว้สำหรับการสมัครบัตรเครดิต tmrw โดยท่านที่สามารถสมัครบัตรเครดิตได้จะต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

  1. ในการสมัคร tmrw บัตรเครดิตผู้สมัครจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปท่านจึงจะสามารถทำการสมัครได้ 
  2. ผู้สมัครบัตรเครดิต tmrw จะต้องเป็นผู้ที่มีสัญชาติไทยเท่านั้นจึงจะสามารถทำการสมัครได้ ซึ่งในกรณีที่ท่านเกิดและมีฐานที่ตั้งอยู่อเมริกาท่านจะไม่สามารถสมัครบัตรเครดิต tmrw ได้ เพราะผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต tmrw ถูกออกแบบมาเพื่อผู้ที่ถือสัญชาติไทยเท่านั้น
  3. ในการสมัครบัตรเครดิต uob tmrw ผู้สมัครจะต้องมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป จึงจะสามารถยื่นเรื่องสมัครได้

ส่องวิธีการใช้งานบัตรเครดิต tmrw

บัตร tmrw ทําอะไรได้บ้างมาดูกัน! สำหรับวิธีการใช้งานบัตรเครดิต tmrw นั้นจะมีความคล้ายคลึงกับบัตรเครดิตทั่วไปเพราะสิ่งที่ทำให้บัตรเครดิต tmrw แตกต่างจากการสมัครบัตรเครดิตจากสถาบันการเงินอื่นจะเป็นในเรื่องของสิทธิประโยชน์ผ่าน tmrw บัตรเครดิต และสำหรับวิธีการใช้งานบัตรเครดิต tmrw นั้นผู้ที่ถือบัตรสามารถใช้จ่ายวงเงินในบัตรแทนเงินสด ใช้บัตร tmrw ผ่อนสินค้ากับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ หรือจะใช้บัตรเครดิต tmrw เพื่อกดเงินสดฉุกเฉินออกมาใช้จ่ายท่านก็สามารถทำได้เช่นกัน แต่ทั้งนี้แล้วในทุกๆ การใช้จ่ายของท่านด้วยบัตรเครดิต uob tmrw จะอยู่ภายใต้วงเงินที่ท่านได้รับจากการสมัครบัตรเครดิต

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

อายุ
อยู่ในช่วง 20-55 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 24 เดือน