ทำได้จริงไหมกับการสมัครแอป mymo ไม่ต้องไปธนาคาร ดูขั้นตอนเงื่อนไขการสมัคร

สมัครแอป mymo ไม่ต้องไปธนาคาร อีกหนึ่งความสะดวกในยุคดิจิตัล

ด้วยเพราะเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าทำให้หลายธนาคารพัฒนาระบบการบิรการที่สะดวกรวดเร็ว และทันต่อความต้องการขึ้นอย่างธนาคารออมสินที่มีการพัฒนาระบบการทำงานให้สะดวกรวดเร็วด้วยการบริการผ่านแอปอย่างแอป mymo ที่เดี๋ยวนี้สามารถสมัครแอป mymo ไม่ต้องไปธนาคาร ก็ได้ทำให้หลายคนสะดวก และวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการสมัคร mymo ไม่ต้องไปธนาคาร กัน พร้อมแล้วมาดูกันเลย

สมัครแอป mymo ไม่ต้องไปธนาคาร คืออะไร

แอป mymo หรือ mymo คือ ระบบ Mobile Banking ของธนาคารออมสินอีกหนึ่งความสะดวกที่ธนาคารออมสินพัฒนาขึ้น สำหรับการทำธุรกรรมทางการเงินแบบ 24 ชั่วโมง โดยได้ทำการสมัครและลงทะเบียน แอป mymo แล้ว ผ่านโทรศัพท์มือถือของเราได้ง่าย ๆ ในทันทีโดยที่ไม่ต้องเดินทางไปสาขาธนาคาร และที่สำคัญแอป mymo มีความปลอดภัย และมีประสิทธิภาพในการใช้งานสูง เราจึงมั่นใจได้ว่าสมัครแอป mymo ไม่ต้องไปธนาคาร จะเป็นตัวช่วยทางด้านการเงินของเราได้อย่างครอบคลุม

สมัครแอป mymo ไม่ต้องไปธนาคาร ทำอย่างไร

สำหรับการสมัครแอป mymo ไม่ต้องไปธนาคาร หรือการสมัคร mymo ด้วยตัวเอง เป็น 1 ใน2 ช่องทาง อีกหนึ่งช่องทางคือ  สมัคร mymo ที่สาขาหรือที่ธนาคารออมสิน และหากเราเลือกสมัคร mymo ไม่ต้องไปธนาคาร นั้นสิ่งหนึ่งที่ต้องมีก็คือบัญชีของธนาคาร หรือมีบัตรเดบิตธนาคารออมสิน เพื่อสมัครและลงทะเบียนแอป mymo สำหรับการลงทะเบียน สามารถทำได้ตามขึ้นตอนต่อไปนี้

  1. สำหรับใครที่ต้องการสมัคร mymo จะต้อง โหลดแอป mymo  มาไว้ที่เครื่องให้ใช้เน็ตในมือถือของตัวเองเท่านั้นแอป mymo มีทั้งระบบ Android และระบบ iOS 
  2. หลังจากดาวน์โหลดแอป mymo แล้วให้ทำการเข้าแอปและเลือกภาษาให้เป็นภาษาไทยก่อนเพื่อง่ายต่อการทำความเข้าใจให้อ่านข้อตกลงและเงื่อนไขที่ธนาคารออมสิน mymo กำหนดไว้แล้วก็ให้กดยอมรับเพื่อจะได้เริ่มเข้าสู่แอป mymo 
  3. ด้วยตัวเองสามารถทำการสมัครแอป mymo ไม่ต้องไปธนาคารจำเป็นจะต้องมีบัตรเอทีเอ็มหรือบัตรเดบิตของธนาคารออมสินก่อนเท่านั้น เลือกวิธีการสมัครด้วยบัตรเดบิตกดที่ บัตรเดบิต หรือหมายเลขบัญชีแล้วกด ถัดไป
  4.  กรอกหมายเลข บัตรเดบิตหรือหมายเลขบัญชี 
  5.  ตรวจสอบข้อมูลของตัวเองและเบอร์โทรศัพท์ที่ใช้ Activate Mymoกด ถัดไปเพื่อรับรหัส OTP
  6.  กรอกรหัส OTP
  7.  ตั้งรหัสผ่าน Ppassword 6 หลัก สำหรับเก็บไว้ใช้งานแอป mymo เป็นการเปิดใช้แอป mymo เรียบร้อยแล้ว

เปรียบเทียบสมัครแอป mymo ไม่ต้องไปธนาคาร กับ สมัคร mymo ที่สาขาธนาคาร 

แอป mymo ปัจจุบันหลายคนเลือกใช้บริการ Mobile Banking เพื่อทำธุรกรรมทางการเงินกันมากขึ้น เพราะนอกจากจะสามารถทำธุรกรรมได้ตลอด 24 ชั่วโมงการสมัครแอป mymo ไม่ต้องไปธนาคาร ทำให้การสมัครเป็นเรื่องง่าย โดยเฉพาะผู้สูงอายุที่ต้องการสมัครใช้บริการแอป mymo ก็จะมีเจ้าหน้าที่คอยบริการให้ ที่สะดวก ไม่ต้องเดินทางไกลให้เสียเวลา สำหรับใครที่ สมัคร mymo เรียบร้อยแล้วแต่ไม่สามารถเปิดใช้งาน MyMo ด้วยตนเองให้ติดต่อที่ GSB Contact Center โทร. 1115 เพื่อสอบถามข้อมูลได้ง่ายๆ