สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

อายุ
อยู่ในช่วง 20-65 ปี
รายได้
8,000 บาทต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
ไม่กำหนด

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนคุ้มค่าอย่างไรในปี 2023

แม้ว่าในปัจจุบันปี 2566 จะมีสถาบันการเงินและธนาคารชั้นนำหลากหลายแห่งให้บริการผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่มาในรูปแบบบัตรกดเงินสดอิเล็กทรอนิกส์ แต่ถ้าหากพูดถึงบัตรกดเงินสดอิออนก็คงไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอนเพราะอิออนบัตรกดเงินสดในปี 2023 ถือว่ามีคนให้ความสนใจต้องการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนกันเป็นจำนวนมาก แต่สำหรับท่านใดที่ยังไม่รู้ว่าควรเลือกสมัครบัตรอิออนกดเงินสดได้อย่างไร? เราขอแนะนำให้ท่านเลือกสมัครบัตรกดเงินสดได้ด้วยตัวเองง่ายๆ 2 รูปแบบ 1.สมัครบัตรกดเงินสดอิออนผ่านช่องทางออนไลน์ 2.สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ที่สาขาอิออนทั่วประเทศ หรือผ่านตัวแทนรับสมัครบัตร สำหรับท่านใดที่อยากทราบรายละเอียดเกี่ยวกับการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน เช่น ดีอย่างไร? เอกสารที่ต้องใช้มีอะไรบ้าง? เรามาดูกันเลยในย่อหน้าถัดไป

ตอบคำถามที่หลายๆ ท่านสงสัยเกี่ยวกับการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน

หลังจากที่ทุกท่านได้ทราบไปแล้วว่าสมัครบัตรกดเงินสดอิออนนั้นดีอย่างไร ดังนั้นในย่อหน้านี้จะมาตอบคำถามที่หลายๆ ท่านสงสัยเกี่ยวกับการสมัครบัตรอิออนกดเงินสด โดยเราจะทำการสรุปคำถามให้ทุกท่านเข้าใจง่ายๆ ดังนี้

  1. เช็คอิออนว่าผ่านไหมได้อย่างไร? หากผลการอนุมัติปรากฎว่าท่านสมัครบัตรกดเงินสดอิออนผ่านทางบริษัทจะส่งรหัส SMS ให้ท่านทราบหรืออีกช่องทางคือ ผ่านแอป AEON THAI MOBILE Application 
  2. วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านต้องทำอย่างไร? สิ่งที่เราจะแนะนำให้ทุกท่านได้ทราบก่อนที่จะเลือกสมัครบัตรกดเงินสดอิออนนั้นอย่างแรกเลย ท่านต้องเคลียร์ประวัติการเงินตัวเองให้ดีๆ ก่อนที่จะเลือกวงเงินบัตรอิออนและควรจัดเตรียมเอกสารสำคัญให้ครบถ้วนดังนี้ บัตรประชาชนของผู้สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์รวมถึงสำเนาทะเบียนบ้านและสลิปเงินเดือนย้อนหลัง 6 เดือนเพียงเท่านี้ก็รอการอนุมัติได้ทันทีในปี 2023
  3. บัตรอิออนมีกี่แบบ? ขอบอกเลยว่ามีให้คนไทยเลือกสมัครได้มากถึง 3 รูปแบบ (ดูเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์หลัก)

ข้อดีของการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน

ในย่อหน้าสุดท้ายนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำให้ทุกท่านทราบข้อดีของการข้อดีของการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนไปพร้อมๆ กัน อย่างแรกเลยบัตรกดเงินสดอิออนมีรูปแบบและประเภทให้เลือกสมัครบัตรอิออนกดเงินสดได้มากถึง 3 รูปแบบกันเลยทีเดียว นอกจากนั้นบัตรกดเงินสดอิออนดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียงแค่ 16 % ต่อปีเท่านั้น แถมยังมีช่องทางในการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนพร้อมเช็คอิออนว่าผ่านไหม? ได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปถึงบริษัทอิออนเพื่อทำการสมัครบัตรกดเงินสดให้เสียเวลา ส่วนข้อเสียของการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนคือ จะมีขั้นตอนในการอนุมัติที่ใช้เวลาค่อนข้างนานเพราะตรวจสอบอย่างละเอียด โดยใช้ระยะเวลาอนุมัติ 5-7 วัน ในปี 2023

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

อายุ
อยู่ในช่วง 20-55 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 24 เดือน