agoda ktc

agoda ktc

อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
ไม่กำหนด

บัตร agoda ktc ชื่อนี้เอาใจนักเดินทาง

ช่วงนี้ใกล้จะสิ้นปีกันแล้ว เชื่อว่าต้องมีใครหลายคนอาจกำลังมองหาสถานที่เที่ยวหรือสถานที่พักผ่อนสำคัญเพื่อผ่อนคลายและใช้ชีวิตกับครอบครัว เพื่อนฝูง รวมทั้งคนที่เรารัก ซึ่งการท่องเที่ยวเหล่านี้อาจต้องแลกมากับการจับจองที่พักในราคาที่สูงเกินกว่าราคาท้องตลาดอย่างแน่นอนเพราะเนื่องด้วยช่วงเทศกาลที่กำลังใกล้เข้ามาถึงจึงทำให้ราคาที่พักนั้นสูงขึ้นตามมา แต่เชื่อหรือไม่ว่าเราสามารถลดค่าใช้จ่ายเหล่านี้ลงได้หากเรามีบัตร agoda ktc

บัตร agoda ktc นั้นเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิต ktc ที่จะช่วยให้เราสามารถเข้าถึงที่พักเหล่านี้ได้ในราคาที่ถูกยิ่งขึ้น เอาใจสายเดินทางและท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก เพราะบัตรเครดิต agoda ktc มีสิทธิประโยชน์มากมายไม่ว่าจะเป็นส่วนลดจากการจองที่พัก agoda ที่ครอบคลุมการใช้บัตรเครดิต agoda ktc ในการจองทั้งในและต่างประเทศ ให้ส่วนลด agoda ที่ได้จากการจองที่พักและสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลกถูกลงกว่าเดิม ดังนั้นท่านใดที่เป็นสายเดินทางท่องเที่ยวอยู่แล้วเป็นประจำทั้งในและต่างประเทศควรทําบัตรเครดิต ktc agoda จึงจะคุ้มค่าที่สุด

ส่องจุดเด่นด้านสิทธิประโยชน์ของบัตร agoda ktc ใช้ทำอะไรได้บ้าง

สำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตซักใบไว้ใช้เฉพาะเจาะจงด้านการท่องเที่ยว การสมัครบัตรเครดิต ktc agoda สามารถตอยโจทย์ได้มากมายทั้งส่วนลดจากใช้บัตรเครดิต agoda ktc ผ่านการจองซึ่งสามารถครอบคลุมได้ดังนี้ 

  1. รับทันทีส่วนลดกับโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc agoda ล่าสุดเมื่อทำการจองที่พักภายในสิ้นปี 2566 นี้ ด้วยบัตร agoda ktc mastercard ซึ่งส่วนลด agoda บัตรเครดิต ktc mastercard นี้สามารถลดสูงสุดได้ถึง 12% กันเลยทีเดียว ดังนั้นแค่ถือบัตร mastercard agoda ไว้ก็รับส่วนลดกันไปได้เลย
  2. หากเดินทางไปยังประเทศในรายชื่อดังนี้ ได้แก่ อินโดนีเซีย, ออสเตรเลีย และเกาหลี และจองที่พักผ่าน agoda ktc (ทางเว็บไซต์) ก็ลดเพิ่มไปอีกแบบจุกๆอีก 7%

ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นเพราะ agoda ktc ยังสามารถใช้ คะแนน ktc forever ลดเพิ่มต่อไปได้อีก ซึ่งคะแนนคะแนน ktc ที่จะสามารถนำมาลดได้นั้นจะต้องมีคะแนนขั้นต่ำที่ 1,000 คะแนน ซึ่งแลกเป็นส่วนลดได้เป็นจำนวน 100 บาท

สมัครบัตรเครดิต agoda ktc ตอนนี้ได้อะไรบ้าง?

ใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิต agoda ktc อย่างมัวคิดช้า เพราะหากสมัครบัตรเครดิต agoda ktc วันนี้ มีสิทธิประโยชน์ที่พร้อมเสริฟให้ใช้งานได้เลยในทันทีได้แก่ 

  1. รับไปเลยทันทีกับ AgodaCash จำนวนสูงสุด 1,000 บาท ซึ่ง AgodaCash ก็เปรียบเสมือนกับการสะสมแต้มรูปแบบหนึ่ง ที่จะสามารถนำคะแนนเหล่านี้มาใช้เป็นส่วนลดในการจองที่พักได้
  2. เปิดประสบการณ์ใหม่กับการอัพเกรดเป็นระดับพรีเมียม จัดเต็มรับส่วนลดสูงสุด 25%
  3. ยังรับคะแนน ktc forever เพิ่มเติมอีกเป็นโบนัสถึง 250 คะแนน เมื่อทำการชำระเงินผ่านบัตรครบ 5000 บาท
  4. คุ้มกว่ากับคะแนน คะแนน ktc forever เทียบเท่ากับ 1,000 บาทของ AgodaCash
  5. สำหรับใครที่กำลังมองหาวิธีทําบัตรเครดิต agoda ktc ก็สามารถยื่นคำขอสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์ของหน้าเว็บไซต์ ktc

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

อายุ
อยู่ในช่วง 20-55 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 24 เดือน