amex

amex

อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
ต้องมีรายได้ 1.5 ล้านบาทต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
ไม่กำหนด

ส่องสาเหตุที่ทำให้บัตรเครดิตจาก Amex ได้รับความนิยม

ในวันนี้เราจะพาท่านมาส่องสาเหตุที่ทำให้บัตรเครดิตจาก Amex เป็นบัตรเครดิตที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลกกัน โดยผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต amex เป็นผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตสัญชาติอเมริกาที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษสุดคุ้มเพราะหากเราเทียบสิทธิพิเศษหรือสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจากบัตรเครดิต Amex กับบัตรเครดิตจากสถาบันการเงินอื่น ๆ แล้วเราจะเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่าบัตรเครดิต amex มีความคุ้มค่าในเรื่องนี้อย่างเห็นได้ชัด เช่น ท่านจะได้ระบคะแนน x5 เมื่อมีการใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิต Amex หรือในกรณีที่ท่านซื้อสินค้าด้วยบัตร american express และท่านเกิดไม่พอใจในตัวสินค้าทาง Amex ก็จะทำการคืนเงินให้แก่ท่านผ่านบริการที่เรียกว่า Return Guarantee เป็นต้น ซึ่งสิทธิประโยชน์เหล่านี้มีเพียงส่วนหนึ่งที่ท่านจะได้รับจาก american express เท่านั้นเพราะยังมีสิทธิประโยชน์อีกมากมายรอท่านอยู่ และนอกจากนี้แล้วในส่วนของโปรโมชั่นบัตรเครดิตจาก Amex ก็ถือได้ว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมาก เพราะส่วนใหญ่แล้วโปรโมชั่นจากบัตรเครดิต Amex จะครอบคลุมทั่วโลกนั่นเอง ดังนั้นเราสามารถสรุปได้ว่าสาเหตุหลัก ๆ ที่ทำให้การสมัครบัตร amex ได้รับความนิยมและแตกต่างไปจากบัตรเครดิตจากสถาบันการเงินอื่นจะเป็นในเรื่องของสิทธิประโยชน์จากบัตร

 

ส่องขั้นตอนในการสมัครบัตรเครดิต Amex 

สำหรับท่านที่สนใจสมัครบัตร amex เราจะพาท่านมาดูกันว่าหากต้องการสมัครบัตรเครดิต Amex เราต้องทำอย่างไร ต้องบอกก่อนเลยว่าในปัจจุบันนี้การใช้บัตรเครดิตเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเพราะบัตรเครดิตเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้จ่าย และหนึ่งในบัตรเครดิตที่หลาย ๆ ท่านให้ความสนใจสมัครจะเป็นผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตจาก Amex และด้วยเหตุนี้เองเราจะอยากพาท่านมาเช็คขั้นตอนในการสมัครที่สามารถทำได้ง่าย ๆ 

  • ในขั้นตอนแรกของการสมัครบัตร american express นั้นให้ท่านเข้าไปดาวน์โหลดใบสมัครที่เว็บไซต์ของ american express และให้ท่านทำการกรอกข้อมูลประกอบการสมัครให้เรียบร้อย
  • หลังจากนั้นให้ท่านนำส่งใบสมัครบัตรเครดิต Amex ไปที่บริษัท อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (ไทย) จำกัด (แผนกสมาชิกบัตรใหม่) เลขที่ 388 อาคาร เอส.พี. ถนนพหลโยธิน สามเสนใน พญาไท กรุงเทพฯ 10400 ซึ่งท่านจะต้องส่งใบสมัครบัตรเครดิต amex ผ่านไปรษณีย์เท่านั้นเพื่อเป็นการป้องกันข้อมูล
  • เมื่อท่านนำส่งเอกสารเรียบร้อยแล้วจะเป็นขั้นตอนของการพิจารณา และเมื่อท่านผ่านการพิจารณาจะมีทางเจ้าหน้าที่จาก Amex ติดต่อกลับหาท่านอีกที

เช็คเกณฑ์รายได้ก่อนทำการสมัครบัตรเครดิต Amex

สำหรับเกณฑ์รายได้ของบัตรเครดิต Amex นั้นจะแบ่งตามประเภทบัตรเครดิต ซึ่งในวันนี้เราจะพาท่านมาเช็คเกณฑ์รายได้ของบัตรเครดิต american express ที่คนส่วนใหญ่นิยมสมัครกันโดยเราจะสามารถแบ่งได้ดังนี้

  1. ในกรณีที่ท่านสมัครบัตร american express แบบคลาสสิคทั่วไปท่านจำเป็นที่จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป ท่านจึงจะสามารถสมัครบัตรเครดิต Amex ได้
  2. ในกรณีที่ท่านสมัครบัตร amex แบบบัตรชาร์ดการ์ดทั่วไปท่านจำเป็นที่จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป โดยบัตรเครดิตของ Amex ประเภทนี้จะเป็นบัตรเครดิตไม่จำกัดวงเงินใช้จ่าย
  3. ในกรณีที่ท่านสมัครบัตรเครดิต Amex Platinum ท่านจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำต่อปีอยู่ที่ 2.5 ล้านบาท และสินเชื่อบัตรเครดิตประเภททนี้จะ Amex จะสมัครได้ก็ต่อเมื่อท่านได้รับเชิญเท่านั้น

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

อายุ
อยู่ในช่วง 20-55 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 24 เดือน