สมัครบัตรอิออนออนไลน์

สมัครบัตรอิออนออนไลน์

อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
ไม่กำหนด

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ดีมั้ย?

เราคิดว่าตอนนี้มีหลายคนคิดว่าควรเลือกสมัครบัตรอิออนออนไลน์ดีหรือไม่? เพราะยังไม่ทราบรายละเอียดของบัตรกดเงินสดอิออนกันมากนัก ดังนั้นวันนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำรายละเอียดว่าทำไมถึงต้องสมัครบัตรกดเงินสดอิออนไลน์ถ้าพร้อมแล้วมาทำความรู้จักกันเลย! ในปัจจุบันบัตรเงินสดอิออนถือว่าค่อนข้างเป็นที่นิยมมากสำหรับคนไทยเพราะมีขั้นตอนในการสมัครอิออนออนไลน์ที่ง่ายมากไม่จำเป็นต้องใช้คนค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ประกันใดๆ ทั้งสิ้นในการสมัครบัตรอิออนออนไลน์แถมยังสามารถเลือกวิธีสมัครบัตรอิออนได้หลากหลายรูปแบบอีกด้วย เช่น ออนไลน์หรือเลือกติดต่อที่บริษัทโดยตรง สำหรับใครที่อยากทราบถึงขั้นตอนการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ว่าจะมีขั้นตอนอย่างไรบ้าง? เราไปดูกันเลยในย่อหน้าถัดไป

ขั้นตอนการสมัครบัตรอิออนออนไลน์มีรายละเอียดอย่างบ้าง?

หลังจากที่ทุกท่านได้ทราบเกี่ยวกับรายละเอียดของตัวบัตรกดเงินสดอิออนกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วในย่อหน้านี้ผู้เขียนจะมาแนะนำขั้นตอนและวิธีการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ โดยรายละเอียดในการทำบัตรอิออนจะมีอะไรบ้าง? นั้นเราไปดูกันเลย อย่างที่เราได้บอกไปในเบื่องต้นว่าสามารถเลือกวิธีสมัครบัตรอิออนได้หลากหลายรูปแบบ เช่น สมัครอิออนผ่านแอพ,สมัครผ่านเบอร์,และการสมัครผ่านบริษัทโดยตรง

  • ขั้นตอนในการสมัครสมัครบัตรอิออนออนไลน์อย่างแรกเลยให้ทุกท่านทำการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นของบริษัทเสียก่อน โดยแอปมีชื่อว่า AEON THAI MOBILE (โดยแอปนี้จะรองรับทั้งระบบ ios และ android )
  • เมื่อติดติดแอปลงบนโทรศัพท์ได้แล้วให้ทำการเลือกรูปแบบบัตรเงินสดอิออนในแบบที่ท่านต้องการ จากนั้นทำการระบุวงเงินบัตรอิออน เมื่อระบุได้แล้วให้ทำการกรอกเอกสารข้อมูลส่วนตัวดังนี้ ชื่อ-สกุล เบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้จากนั้นกดยืนยันและสมัครบัตรกดเงินสดอิออนไลน์เพียงเท่านี้ก็รอการอนุมัติบัตรได้ทันที
  • สำหรับในส่วนของขั้นตอนการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ก็มีเพียงเท่านี้ดังนั้นในย่อหน้าถัดไปเราจะมาแนะว่าบัตรอิออนกดตู้ไหนได้บ้าง?

สมัครบัตรอิออนออนไลน์ต้องใช้คนค้ำประกันหรือไม่และ บัตรอิออนกดตู้ไหนได้บ้าง?

ในย่อหน้าสุดท้ายนี้เราจะมาแนะนำให้ทุกท่านทราบไปพร้อมๆ กันว่าสมัครบัตรอิออนออนไลน์นั้นต้องใช้คนค้ำประกันหรือไม่? และรวมถึงบัตรอิออนกดตู้ไหนได้บ้าง? ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย! ขอบอกเลยว่าท่านใดที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนไลน์ไม่จำเป็นต้องใช้คนค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ประกันใดๆ ทั้งสิ้นให้เสียเวลาแถมไม่มีค่าธรรมเนียมในการใช้บัตรเงินสดอิออนเพื่อกดเงินสดอิออนแม้แต่บาทเดียว เมื่อทำการสมัครบัตรอิออนออนไลน์เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อบแล้วสามารถกดเงินสดได้ทุกตู้ ATM ที่มีเครื่องหมาย Visa MasterCard, JCB สำหรับท่านใดที่อยากทราบช่องทางการติดต่อเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม เช่น วงเงินบัตรอิออนและโปรโมชั่นสำหรับผู้สมัครบัตรอิออนออนไลน์ครั้งแรกสามารถเข้าไปดูได้ที่บัตรกดเงินสดอิออน pantip

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

อายุ
อยู่ในช่วง 20-55 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 24 เดือน