cardx

cardx

อายุ
อยู่ในช่วง 20-60 ปี
รายได้
10,000 บาทต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 72 เดือน

scb cardx คืออะไร 

scb cardx เป็นบริษัทที่มีการแยกตัวมาจากธนาคารไทยพาณิชย์จุดประสงค์ก็เพื่อในการทำธุรกิจทางด้านสินเชื่อส่วนบุคคลและการสมัครใช้งานบัตรเครดิตโดยจะอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ SCBX สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต scbx จะไม่สามารถทำการสมัครได้เพราะ SCBX จะให้บริการเกี่ยวกับบริษัทลงทุนเป็นหลัก สำหรับการสมัครบัตรเครดิต cardx จะไม่ใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกันโดยผู้บริหาร cardx scb จะเป็นหนึ่งในผู้จัดการใหญ่ธนาคารไทยพาณิชย์คือคุณสารัชต์ รัตนาภรณ์พร้อมด้วยประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัท CardX และทีมงานที่มีประสบการณ์ทางด้านบัตรเครดิต, บัตรกดเงินสดหรือสินเชื่อส่วนบุคคล เมื่อคุณสนใจสมัครบัตรเครดิต cardx ก็จะมีเจ้าหน้าที่ของ CardX แนะนำบัตรเครดิตที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุดซึ่งจะตรงใจลูกค้าที่เข้ามาใช้งาน 

รายละเอียดเกี่ยวกับบัตรเครดิต CardX ULTRA PLATINUM

ในวัยทำงานทุกคนอยากมีบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์คุณมากที่สุดพร้อมทั้งบัตรเครดิตใบนั้นก็ยังมีสิทธิประโยชน์มากมายในการใช้บัตรเครดิตแล้วคุณจะเลือกบัตรเครดิตใบไหนดีที่จะเหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด หากถามว่า บัตรเครดิตธนาคารไหนดี 2566 แอดมินขอแนะนำบัตรเครดิตที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุดนั่นคือ บัตรเครดิต cardx ซึ่งเป็นบัตรเครดิตในเครือธนาคารไทยพาณิชย์ที่มีการทำธุรกิจทางด้านบัตรเครดิต, บัตรกดเงินสดหรือสินเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น ผู้ที่สามารถสมัคร scb cardx ได้จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปสูงสุดไม่เกิน 60 ปี มีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไปจึงสามารถสมัครบัตรเครดิต scb cardx ส่วนสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต CardX ULTRA PLATINUM เมื่อคุณมีการใช้จ่ายในหมวดทั่วไปทุก 25 บาทจะได้รับคะแนนสะสมจาก CardX Rewards 1 คะแนน, เมื่อใช้จ่ายในหมวดห้างสรรพสินค้า, ร้านอาหารและความบันเทิงจะได้รับคะแนนสะสมจาก CardX Rewards x5 คะแนนพร้อมทั้งนี้บริษัท card x จะมีการทำประกันภัยอุบัติเหตุในการเดินทางทั้งในประเทศและต่างประเทศฟรีซึ่งจะมีวงเงินคุ้มครองมากถึง 8,000,000 บาท เอกสารประกอบการสมัคร สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน, สลิปเงินเดือนปัจจุบัน, บัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 3-6 เดือน, สำเนาหนังสือจดทะเบียนบริษัท

cardx มีช่องทางการสมัครใช้งานช่องทางไหนบ้าง

เมื่อคุณตรวจสอบเกี่ยวกับคุณสมบัติของการสมัคร scb cardx แล้วตรงกับที่ระบุไว้ก็สามารถทำการสมัคร cardx ได้เลยซึ่งช่องทางสมัครสามารถทำการสมัครผ่านระบบออนไลน์ได้เท่านั้น คุณจะไม่สามารถสมัครบริการต่างๆที่สาขาของบริษัท card x ได้ เมื่อคุณยื่นเอกสารประกอบการสมัครครบถ้วนแล้วทางเจ้าหน้าที่ cardx scb ก็จะทำการพิจารณาโดยผลในการอนุมัติเร็วสุดภายใน 30 นาทีเท่านั้น การสมัคร scb cardx จะไม่มีความยุ่งยากสามารถสมัครใช้งานได้ทันที ขั้นตอนในการดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน CardX สามารถทำการดาวน์โหลดผ่านทาง App Store และผ่านทาง Play Store ค้นหาคำว่า cardx ทำการลงทะเบียนและสมัครใช้งานได้เลย

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

อายุ
อยู่ในช่วง 20-55 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 24 เดือน