บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

อายุ
อยู่ในช่วง 20-55 ปี
รายได้
12,000 บาทต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 36 เดือน

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์คืออะไร?

ถ้าหากพูดถึงชื่อของบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์เราคิดว่าหลายๆ ท่านก็อาจจะเคยได้ยินชื่อกันมาแล้วบ้าง โดยวันนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำรายละเอียดของบัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ให้ทุกท่านทราบอย่างละเอียดมากขึ้นถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย! บัตรเฟิร์สช้อยส์ถือเป็นผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ที่เป็นวงเงินในลักษณะหมุนเวียน ซึ่งทางบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์จะรวม 2 บริการไว้ในตัวบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ที่เดียวไม่ว่าจะเป็นการผ่อนสินค้าบริการต่างๆ ในห้างสรรพสินค้าและบริการเบิกถอนเงินสดแบบฟรีค่าธรรมเนียมไว้ในตัวบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ที่เดียวจบ ซึ่งใครที่อยากทราบว่าบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์กดเงินสดได้ไหม? หรือจะเป็นอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นของตัวบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์อยู่ที่เท่าไหร่? เราไปดูกันเลยในย่อหน้าถัดไปในปี 2023

ตอบคำถามรายละเอียดบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ที่คนไทยอยากทราบกันมากที่สุด

หลังจากที่ทุกท่านได้ทราบรายละเอียดของตัวบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในย่อหน้านี้ผู้เขียนจะมาตอบคำถามที่หลายๆ คนอยากทราบเกี่ยวกับบัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ โดยเราจะทำการสรุปไว้ดังนี้

  • บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์กดเงินสดได้ไหม? เราคิดว่ามีหลายท่านเข้าใจผิดเกี่ยวกับบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ว่าไม่สามารถทำการถอนเงินสดได้ แต่เราขอบอกเลยว่าบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์นั้นสามารถทำการถอนเงินจากตู้ ATM ได้ทุกตู้เหมือนบัตรกดเงินสดทั่วๆ ไป
  • อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นของบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ที่มาจากเซ็นทรัลกรุ๊ปเริ่มต้นที่เท่าไหร่? ดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมของสินเชื่อบัตรกดเงินสดไม่เกิน 25 % ต่อปี
  • สมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยผ่านช่องทางออนไลน์ได้ไหม? บอกเลยว่าสามารถทำการสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยผ่านเว็บไซต์ของบริษัทได้ด้วยตัวเองแล้วไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้นพร้อมรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ต้องใช้เอกสารอะไรบ้างในการสมัคร?

สำหรับท่านใดที่กำลังให้ความสนใจเกี่ยวกับบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ก็อยากทราบกันใช่ไหมว่า ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง? ถึงจะเลือกสมัครบัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ได้แน่นอนว่าวันนี้ผู้เขียนมีคำตอบให้ท่านทราบอย่างแน่นอน ต้องขอบอกก่อนเลยว่าท่านใดที่กำลังสนใจสมัครสามารถเลือกช่องทางสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยได้หลากหลายช่องทาง เช่น ผ่านเว็บไซต์กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์หรือจะเป็นที่เซ็นทรัลกรุ๊ปก็สามารถเลือกสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ได้ ส่วนเอกสารที่จำเป็นจะต้องใช้ในการลงทะเบียนเซ็นทรัลเดอะวันมีดังนี้ บัตรประชาชนของผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ pantip พร้อมสลิปเงินเดือนย้อนหลัง 6 เดือนขั้นต่ำ เพียงเท่านี้ก็สามารถลงทะเบียนบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ได้ด้วยตัวเองแล้วในปี 2023

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

อายุ
อยู่ในช่วง 20-55 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 24 เดือน