บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสิน

อายุ
อยู่ในช่วง 20-70 ปี
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 6 เดือน

ส่องผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตออมสินที่มาพร้อมกับเอกสิทธิ์สุดพิเศษ

ในปัจจุบันผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตออมสินจะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 6 ประเภท ซึ่งแต่ละประเภทก็จะมีจุดเด่นและวัตถุประสงค์ในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป แต่ในบทความนี้เราจะพาท่านมาส่องบัตรเครดิตธนาคารออมสินสุดหรูที่มาพร้อมกับเอกสิทธิ์สุดพิเศษกัน โดยผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตออมสินที่เราจะกล่าวถึงต่อไปนี้มักจะถูกแนะนำในกลุ่มของบัตรเครดิตระดับสูงซึ่งจะมีอะไรบ้างเราไปดูกันเลย!

  1. บัตรเครดิตธนาคารออมสินเวิลด์อีลิท สำหรับการสมัครบัตรเครดิตออมสินประเภทนี้ถือได้ว่าเป็นบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์สุดหรูเลยก็ว่าได้และยังเป็นบัตรเครดิตออมสินที่มีสิทธิพิเศษด้านบริการทางการเงินอันหลากหลายเหมาะกับนักธุรกิจหรือผู้ที่ชื่นชอบการลงทุนเป็นอย่างมาก
  2. บัตรเครดิตธนาคารออมสินเวิลด์ สำหรับผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตออมสินตัวต่อมาจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ค่อนข้างตอบโจทย์สำหรับสายเดินทางเป็นอย่างมากเพราะการสมัครบัตรเครดิตออมสินกดเงินสดตัวดังกล่าวนี้จะพ่วงมาด้วยเอกสิทธิ์สุดพิเศษสำหรับการเดินทางนั่นเอง

เช็คเอกสารที่ต้องใช้สำหรับการสมัครบัตรเครดิตออมสิน 2023

ก่อนอื่นเราต้องบอกก่อนเลยว่าในการสมัครบัตรเครดิตออมสินนอกจากการตรวจสอบข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตออมสินคุณสมบัติก่อนทำการสมัครแล้วในเรื่องของเอกสารประกอบการสมัครบัตรเครดิตธนาคารออมสินก็ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก และยังเป็นสิ่งที่ค่อนข้างส่งผลต่อการอนุมัติผลการสมัครบัตรเครดิตออมสินของท่านอีกด้วย โดยก่อนที่เราจะยื่นเรื่องสมัครบัตรเครดิตออมสินเราจะต้องจัดเตรียมเอกสารดังต่อไปนี้

  • เอกสารส่วนบุคคลของผู้สมัครบัตรเครดิตออมสิน

ซึ่งเอกสารที่ท่านจะต้องจัดเตรียมในส่วนนี้จะเป็นสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนเพื่อใช้ในการยืนยันตัวตนของผู้สมัคร

  • เอกสารแสดงรายได้ของผู้สมัครบัตรเครดิตออมสินกดเงินสด

สำหรับเอกสารในส่วนนี้ท่านจะต้องจัดเตรียมรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนและสลิปเงินเดือนเพื่อนำไปประกอบการสมัครบัตรเครดิตออมสิน แต่ทั้งนี้แล้วบัตรเครดิตธนาคารออมสินบางประเภทอาจจะต้องใช้เอกสารที่แสดงข้อมูลเกี่ยวกับการลงทุนและการฝากเงินกับธนาคารออมสินใจส่วนอื่นๆ ร่วมด้วย

 

อัปเดตวงเงินอนุมัติจากบัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสินวงเงินเท่าไหร่เช็คเลย! สำหรับบทความนี้เราจะพาท่านมาเปิดวงเงินอนุมัติจากบัตรเครดิตออมสินกัน! ซึ่งก่อนอื่นเราต้องบอกก่อนเลยว่าผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตของธนาคารออมสินนั้นมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 6 ประเภทและแต่ละประเภทจะมีเกณฑ์ในการพิจารณาวงเงินบัตรเครดิตธนาคารออมสินที่แตกต่างกันออกไปตามเงื่อนไขของผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตออมสินประเภทนั้นๆ แต่ทั้งนี้แล้วการอนุมัติวงเงินสูงสุดจะอยู่ระหว่าง 2-5 เท่าของรายได้ผู้สมัคร ดังนั้นในการสมัครบัตรเครดิตธนาคารออมสินผู้สมัครแต่ละท่านมักจะได้รับวงเงินที่ไม่เท่ากันและจะขึ้นอยู่กับเกณฑ์รายได้รวมไปถึงเงื่อนไขที่ทางธนาคารออมสินได้กำหนดไว้อีกที

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

อายุ
อยู่ในช่วง 20-55 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 24 เดือน