ดอลฟินมันนี่

ดอลฟินมันนี่

อายุ
อยู่ในช่วง 21-70 ปี
รายได้
7,500 บาทต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 36 เดือน

ส่องรีวิวข้อดีของดอลฟินมันนี่ก่อนทำการยื่นกู้

สำหรับท่านที่ต้องการกู้เงินออนไลน์ท่านจะต้องไม่พลาดการสมัครสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพดอลฟินมันนี่ ซึ่งการให้บริการของแอพดอลฟินมันนี่นั้นจะเป็นการปล่อยสินเชื่อออนไลน์แบบหมุนเวียนส่วนบุคคลที่ออกโดยธนาคารกสิกรไทย ซึ่งการสมัครสินเชื่อดอลฟินนั้นถือได้ว่ามีข้อดีอยู่ค่อนข้างมาก และในวันนี้เราก็ได้ทำการรวบรวมข้อดีของการกู้เงินแอพดอลฟินมันนี่มาไว้ให้ท่านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

  • ในกรณีที่ท่านผ่านการอนุมัติสินเชื่อจากแอพดอลฟินและท่านไม่มีการใช้วงเงินจากสินเชื่อท่านจะไม่เสียอัตราดอกเบี้ยใดๆ ทั้งสิ้น เพราะการสมัครสินเชื่อดอลฟินมันนี่จะเสียดอกเบี้ยก็ต่อเมื่อท่านมีการใช้วงเงินเท่านั้น
  • ในกรณีที่ท่านสมัครสินเชื่อผ่านดอลฟินวอลเล็ทในเวลาทำการ (วันจันทร์ – ศุกร์ ระหว่าง 9.00 น. – 16.00 น.) ท่านจะทราบผลการอนุมัติได้ภายใน 5 นาที ซึ่งระยะเวลาในการอนุมัติสินเชื่อดอลฟินมันนี่นั้นถือได้ว่ารวดเร็วเป็นอย่างมาก
  • การสมัครสินเชื่อ dolfin สามารถทำได้ง่ายเป็นอย่างมากเพราะไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนท่านก็สามารถสมัครสินเชื่อผ่านแอพได้ง่ายๆ

สมัครกู้เงินผ่านดอลฟินมันนี่วงเงินสูงสุดอยู่ที่เท่าไหร่?

 

ต่อมาเราจะขอมาพูดถึงวงเงินอนุมัติของสินเชื่อดอลฟินมันนี่กันบ้าง โดยการสมัครสินเชื่อนั้นไม่ว่าท่านจะทำการกู้ยืมเงินกับสถาบันการเงินไหนหรือทำการกู้ยืมเงินกับแอพดอลฟินในเรื่องของวงเงินอนุมัติถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สำคัญและเป็นสิ่งที่หลายๆ ท่านหาคำตอบอย่างแน่นอน และในปัจจุบันการสมัครกู้เงินผ่านดอลฟินมันนี่จะมีวงเงินอนุมัติสูงสุดอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ผู้กู้หรือไม่เกิน 1.5 ล้านบาทนั่นเอง จากข้อมูลข้างต้นเราจะเห็นได้เลยว่าการอนุมัติวงเงินของสินเชื่อดอลฟินจะขึ้นอยู่กับรายได้ของผู้สมัคร ซึ่งหากท่านมีฐานเงินเดือนที่ค่อนข้างสูงท่านย่อมได้รับวงเงินจากสินเชื่อดอลฟินมันนี่ที่สูงอย่างแน่นอน ดังนั้นในการกู้เงินกับทาง dolfin money ท่านจำเป็นที่จะต้องจัดเตรียมเอกสารแสดงรายได้ให้ครบถ้วนและมีรายละเอียดเกี่ยวกับฐานเงินเดือนผู้สมัครที่ชัดเจนเพื่อที่ท่านจะได้รับวงเงินจากการสมัครสินเชื่อดอลฟินวอลเล็ทในจำนวนที่สูง

 

แนะนำวิธีสมัครกู้เงินดอลฟินมันนี่ให้ผ่าน

 

สำหรับวิธีสมัครดอลฟินให้ผ่านนั้นจะมีอะไรบ้างเราไปดูกันเลย!

  1. จัดเตรียมเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อดอลฟินมันนี่ให้เรียบร้อย เพราะถ้าเอกสารครบตามข้อกำหนดย่อมเพิ่มโอกาสในการผ่านการอนุมัติอย่างแน่นอน
  2. ท่านไม่ควรสมัครสินเชื่อดอลฟินบ่อยเกินไป เพราะการสมัครสินเชื่อบ่อยจะทำให้ทางเจ้าหน้าที่เล็งเห็นว่าสถานการณ์ทางการเงินของท่านไม่ดีมากนักและอาจจะทำให้ท่านไม่ผ่านการอนุมัติจากดอลฟินมันนี่
  3. ในการสมัครสินเชื่อกับดอลฟินวอลเล็ทนั้นท่านจะต้องมีประวัติทางการเงินที่ดี ซึ่งหากท่านมีหนี้เกิน 30% ของรายได้โอกาสในการผ่านการอนุมัติจากดอลฟินมันนี่ของท่านจะค่อนข้างน้อย

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

อายุ
อยู่ในช่วง 20-55 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 24 เดือน