ฟินนิกซ์

ฟินนิกซ์

อายุ
อยู่ในช่วง 20-60 ปี
รายได้
30,000 บาทต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
150,000 -1.5 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
อยู่ในช่วง 19.99-24.99% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 60 เดือน

แนะนำวิธีสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์บริการเงินกู้ถูกกฎหมายผ่านแอพ

ฟินนิกซ์เป็นแอพกู้เงินที่สามารถสมัครได้ง่ายๆ และมีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยากทำให้ในวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีสมัครฟินนิกซ์ โดยวิธีในการสมัครสินเชื่อผ่านแอพฟินนิกซ์จะมีอะไรบ้างเราไปดูกันเลย

  1. สำหรับการสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์นั้นท่านจะต้องดำเนินการผ่านแอพฟินนิกซ์ ในขั้นตอนแรกให้ท่านเข้าไปที่ตัวแอพพลิเคชันและเลือกเมนูสมัครเลยเพื่อเริ่มต้นใช้งาน
  2. หลังจากนั้นให้ท่านทำการให้ข้อมูลและยืนยันตัวตนเพื่อสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ โดยขั้นตอนนี้ท่านจะต้องยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชน
  3. หลังจากที่ท่านกรอกข้อมูลทุกอย่างเรียบร้อยแล้วให้ท่านกดใบสมัครสินเชื่อผ่านแอพฟินนิกซ์และรอทางเจ้าหน้าที่แจ้งผลการสมัครผ่านแอพ ซึ่งแอพฟินนิกซ์จะอนุมัติผลการสมัครสินเชื่อเร็วสุดภายใน 5 นาทีทำให้การสมัครฟินนิกซ์นั้นเหมาะกับผู้ที่ต้องการเงินด่วนเป็นอย่างมาก
  4. ในกรณีที่ท่านผ่านการอนุมัติเรียบร้อยแล้วบนแอพฟินนิกซ์จะมีการแสดงผลวงเงินที่ท่านได้รับอนุมัติ ซึ่งท่านสามารถนำวงเงินที่ได้รับออกมาใช้จ่ายได้เลย

กู้เงินกับฟินนิกซ์ผ่านสินเชื่อประเภทไหนได้บ้าง?

ก่อนที่ท่านจะทำการสมัครสินเชื่อผ่านแอพยืมเงินฟินนิกซ์เราจะพาท่านมาส่องประเภทสินเชื่อที่มีให้บริการในปัจจุบันกัน สำหรับประเภทสินเชื่อที่มีให้บริการผ่านแอพฟินนิกซ์ในปัจจุบันนั้นจะมีสินเชื่อที่ให้บริการอยู่ทั้งหมด 2 ประเภทซึ่งจะมีสินเชื่ออะไรบ้างเราไปเช็คกันเลย!

  • สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก

สำหรับการสมัครฟินนิกซ์ตัวดังกล่าวนี้จะเป็นการสมัครสินเชื่อสำหรับผู้ประกอบการรายย่อยหรือผู้ที่ต้องการกู้ยืมเงินฟินนิกซ์เพื่อนำเงินไปลงทุนนั่นเอง ซึ่งสินเชื่อตัวดังกล่าวนี้จะมีวงเงินให้กู้สูงสุดอยู่ที่ 1 แสนบาท

  • สินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิกไนท์

สำหรับสินเชื่อประเภทต่อมาจะเป็นการกู้ยืมเงินแอพฟินนิกซ์ผ่านสินเชื่อส่วนบุคคล โดยการสมัครสินเชื่อประเภทนี้จะมีวงเงินให้กู้สูงสุดถึง 1.5 ล้านบาท ดังนั้นสินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิกไนท์จึงค่อนข้างเหมาะกับผู้ที่ต้องการยื่นกู้เงินฟินนิกซ์ในวงเงินที่สูง

 

เช็คช่องทางสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อฟินนิกซ์

สำหรับท่านที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อฟินนิกซ์นั้นท่านสามารถสอบถามข้อมูลได้ง่ายๆ ผ่านทางคอลเซ็นเตอร์ของแอพฟินนิกซ์ 0-2113-1113 โดยการสอบถามข้อมูลผ่านช่องทางนี้จะค่อนข้างสะดวกเพราะไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนท่านก็สามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อฟินนิกซ์ได้ง่ายๆ แต่ก่อนอื่นเราต้องบอกก่อนเลยว่าการติดต่อผ่านเบอร์โทรฟินนิกซ์นั้นท่านจะต้องติดต่อในเวลาทำการเท่านั่น ทำให้ท่านจะต้องติดต่อในวันจันทร์ – อาทิตย์ เวลา 9:00 – 18:00 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์นั่นเอง ดังนั้นหากใครที่ต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อฟินนิกซ์ไม่ว่าจะเป็นวิธีสมัครสินเชื่อ การขอฟินนิกซ์เพิ่มวงเงิน อัตราดอกเบี้ยฟินนิกซ์หรือเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ท่านก็สามารถดำเนินการผ่านช่องทางนี้ได้เลย

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

อายุ
อยู่ในช่วง 20-55 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 24 เดือน