กู้ซื้อบ้าน ธอส

กู้ซื้อบ้าน ธอส

อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
รายได้ไม่เกิน 35,000 บาทต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 4.88% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 40 ปี

อยากมีบ้าน…ต้องกู้ซื้อบ้าน ธอส เท่านั้นในปี 2023 นี้!

ถ้าใครกำลังอยากมีบ้านแต่ลังเลอยู่ว่าในปี 2566 นี้ไปทำเรื่องกู้ซื้อบ้าน ธอส นั้นดีไหม? คำตอบก็คือ การกู้ซื้อบ้านกับ ธอส ดีอย่างแน่นอน เนื่องจากว่าปัจจุบันธนาคารธอส ถือเป็นผู้ให้บริการที่เน้นไปทางการกู้ซื้อบ้านสำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกซื้อบ้านแบบการจ่ายเงินก้อนเดียว โดยปัจจุบันทางธนาคารมีสินเชื่อบ้าน ธอส ให้ท่านเลือกหลากหลายกแบบ เช่น สินเชื่อซื้อที่ดินพร้อมปลูกสร้างบ้าน ธอส มาพร้อมวงเงินอนุมัติหลักสิบล้าน, บริการกู้ซื้อบ้าน ธอส ผ่านสินเชื่อต่อเติมบ้าน (สำหรับผู้ต้องการรีโนเวทบ้าน) หรือ ธอส สินเชื่อบ้านสำหรับผู้มีรายได้น้อย ซึ่งคิดอัตราดอกเบี้ยถูกมากๆ โดยในบทความเรื่องการกู้เงินซื้อบ้าน ธอส วันนี้ทางผู้เขียนจะพาทุกท่านมาศึกษาเงื่อนไข-คุณสมบัติที่จะต้องมีซึ่งจะช่วยให้ผู้ที่กำลังสนใจจะกู้เงินซื้อบ้านหันมาขอกู้ซื้อบ้าน ธอส ผ่านได้อย่างง่ายดายนั่นเอง!

เกณฑ์เบื้องต้นของลูกค้าที่สามารถกู้ซื้อบ้าน ธอส ได้ในตอนนี้

ไม่ว่าจะเป็นการกู้บ้าน ธอส หรือกู้เงิน ธอส ประเภทอื่นๆ ทางธนาคารก็จะมีการกำหนดคุณสมบัติไว้ โดยผลิตภัณฑ์ต่างๆ ก็จะมีข้อกำหนดที่แตกต่างกัน แต่วันนี้ทางผู้เขียนจะมาอธิบายภาพรวมเกี่ยวกับเงื่อนไขการกู้ซื้อบ้าน ธอส ในเบื้องต้นให้ท่านทราบ ดังต่อไปนี้

  • ในส่วนของรายได้นั้นการกู้เงินซื้อบ้าน ธอส จะมีความแตกต่างกัน โดยบางสินเชื่อบ้าน ธอส จะกำหนดให้รายได้ 15,000 ขึ้นไปบ้าง ห้ามสูงเกิน 35,000 บาทบ้างหรือกำหนดให้กู้ซื้อบ้านกับ ธอส ได้เฉพาะกรณีเป็นข้าราชการ
  • การขอซื้อที่ดินพร้อมปลูกสร้างบ้าน ธอส นั้นไม่ได้กำหนดว่าต้องเป็นบุคคลสัญชาติไทยหรือชาวต่างชาติเลย
  • การกู้ซื้อบ้านล่าสุดท่านจะต้องไม่เป็นบุคคลที่แบกรับภาระหนี้สินมากเกินไป เช่น ค้าหนี้งวดรถอยู่หลายเดือน ก็มีโอกาสที่จะไม่สามารถกู้ซื้อบ้าน ธอส ให้ผ่านได้
  • ต้องมีประวัติทางการเงินที่เดินบัญชีสวยๆ มีเงินเข้าออกมั่นคงรวมถึงมีเงินคงเหลือในบัญชีตลอด เพราะนี่จะช่วยให้การ ธอส สินเชื่อบ้านอนุมัติได้ง่ายขึ้น!
  • และหากท่านทำงานประจำก็จะต้องมีสลิปเงินเดือนสำหรับพิจารณาผลการกู้เงินซื้อบ้านด้วย

หากท่านมีความพร้อมในเรื่องที่ได้กล่าวมานี้ก็ขอบอกได้เลยว่า ท่านจะสามารถได้รับวงเงินอนุมัติที่สูงรวมถึงอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำผ่านการกู้ซื้อบ้าน ธอส ได้อย่างแน่นอน!

แนวทางการกู้ซื้อบ้าน ธอส อย่างไรให้คุ้มค่าและเสียดอกเบี้ยน้อยที่สุด

สำหรับใครที่อยากรู้ว่าเมื่อทำการกู้ซื้อบ้าน ธอส มาเรียบร้อยแล้ว เราจะมีวิธีการหมุนเงินดำเนินการผ่อนชำระสินเชื่อบ้าน ธอส อย่างไร? วันนี้ทางผู้เขียนจะมาแนะนำให้ เริ่มด้วยการที่ให้ท่านมองหาบริการกู้ซื้อบ้านกับ ธอส ที่จุดอยู่ในช่วงโปรโมชั่น เช่น มีวงเงินอนุมัติหลักล้านขึ้นไป แต่อัตราดอกเบี้ยจะถูกมากๆ ในช่วง 5 ปีแรก เป็นต้น หลังจากนั้นก็ดำเนินการขอกู้เงินซื้อบ้าน ธอส แล้วดำเนิการผ่อนชำระค่างวดให้ตรงเวลา รวมถึงพยายามหาเงินเสริมหรือโบนัสที่ได้มาโปะเงินต้นของยอดซื้อที่ดินพร้อมปลูกสร้างบ้าน ธอส หลังจากนั้นเมื่อครบ 5 ปีตัวดอกเบี้ยของการกู้ซื้อบ้าน ธอส จะมีการปรับให้สูงขึ้น ตรงจุดนี้นแนะนำให้ไปติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอรีไฟแนนซ์ ธอส สินเชื่อบ้าน โดยมี 2 ทางเลือกคือ ทางจะรีไฟแนนซ์การกู้บ้าน ธอส ธนาคารเดิมหรือไม่กู้เงิน ธอส ต่อแล้วไปรีไฟแนนซ์ธนาคารใหม่เลยก็ได้ ซึ่งการกู้ซื้อบ้านผ่านวิธีนี้ขอรับรองว่าจะช่วยให้ผู้ซื้อบ้านประหยัดเงินที่ต้องจ่ายหนี้ให้ธนาคารได้ดีเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นหากท่านสนใจขึ้นมาแล้วก็ลองไปยื่นเรื่องขอกู้ซื้อบ้าน ธอส ได้เลย!

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

อายุ
อยู่ในช่วง 20-55 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 24 เดือน