กู้เงินกสิกร

กู้เงินกสิกร

อายุ
อยู่ในช่วง 20-70 ปี
รายได้
7,500 บาทต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 60 เดือน

กู้เงินกสิกรตอนนี้มีแต่ได้กับได้! (อัพเดทในปี 2023)

สำหรับปี 2566 ทางธนาคารกสิกรไทยได้ปล่อยสินเชื่อออกมามากมาย ซึ่งตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่มให้สามารถเข้ามากู้เงินกสิกรได้ง่ายๆ ซึ่งปัจจุบันผลิตภัณฑ์การกู้เงินธนาคารกสิกร สามารถจำแนกออกมาได้ 2 กลุ่มหลักๆ ดังต่อไปนี้

  1. การสมัครสินเชื่อกสิกรสำหรับบุคคลที่มีรายได้ประจำผ่านการทำงานบริษัทหรือหน่วยงายราชการ
  2. สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย หรือสามารถเรียกอีกชื่อได้ว่า ‘สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน’ ซึ่งตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าผู้ทำอาชีพอิสระที่สนใจมาขอกู้กสิกร

ทั้ง 2 กลุ่มนี้บอกเลยว่าสามารถดำเนินการทำเรื่องกู้เงินกสิกรได้ง่ายๆ ขอเพียงแค่ท่านมีคุณสมบัติพร้อมและยื่นเอกสารสำหรับกู้เงินกสิกรไทยที่ครบถ้วย โดยสำหรับข้อมูลเหล่านี้ท่านสามารถค้นหาได้เลยผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ในหัวข้อการกู้เงินธนาคารเคแบงค์ หรือจะไปศึกษาข้อมูลการกู้สินเชื่อกสิกรตอนนี้ได้ง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชั่นเงินกู้กสิกรที่ชื่อว่า K-Plus ได้เช่นกัน! และในส่วนถัดไปของบทความเรื่องการกู้เงินกสิกร เรามาดูช่องทางสำหรับขอสินเชื่อเงินด่วนกสิกรที่มีระยะเวลาผ่อนชำระหลายงวดและมีการชำระยอดหนี้ที่รวดเร็วกันได้เลย!

ช่องทางหลักๆ ที่ท่านสามารถกู้เงินกสิกรได้ตามความสะดวก

  1. เริ่มด้วยช่องทางคลาสสิคสำหรับการกู้เงินกสิกร นั่นคือ ท่านสามารถดำเนินการไปแสดงความประสงค์จะกู้เงินด่วนกสิกรไทยตอนนี้ได้ง่ายๆ ผ่านธนาคารกสิกรไทยทุกสาขาใกล้บ้านท่าน โดยจะมีพนักงานผู้ดูแลในส่วนของวิธีกู้เงินกสิกรคอยให้คำแนะนำตลอดเวลาตั้งแต่ก่อนกู้ไปจนถึงหลังกู้กสิกรเสร็จเรียบร้อยเลย ซึ่งนี่ก็ถือเป็นอีกจุดเด่นหนึ่งของบริการนี้
  2. ถัดมาจะเป็นการกู้เงินกสิกรไทยออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ Official ตรงจุดนี้ท่านจะสามารถดำเนินการสมัครสินเชื่อกสิกรได้ด้วยตนเองตลอด 24 ชั่วโมงเริ่มตั้งแต่การเลือกประเภทสินเชื่อไม่ว่าจะเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยหรือสินเชื่อให้กู้เงินกสิกรสำหรับผู้มีรายได้ประจำ ไปจนถึงการเลือกระยะเวลาผ่อน เลือกช่องทางการชำระยอดหนี้และการขอวงเงินรวมถึงคำนวณดอกเบี้ยการกู้เงินธนาคารกสิกรได้เลย
  3. ส่วนสุดท้ายคือ ท่านสามารถกู้เงินธนาคารเพื่อรับเงินกู้กสิกรตอนนี้ได้ง่ายๆ ผ่านแอพกู้สินเชื่อกสิกรอย่าง เค-พลัส ซึ่งจะมีขั้นตอนเหมือนกับบนเว็บไซต์อีกทั้งยังสามารถยื่นเอกสารการขอสินเชื่อเงินด่วนกสิกรผ่านทางแอพได้เลย

หลังจากได้รู้ช่องทางในการขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนรวมถึงสินเชื่อกู้เงินกสิกรประเภทต่างๆ กันแล้ว เพราะฉะนั้นในส่วนถัดไปเรามาดูข้อดีของการใช้บริการกับธนาคารแห่งนี้กันได้เลย!

ข้อดีที่จะทำให้ท่านต้องหันมาเลือกกู้เงินกสิกร

เข้าประเด็นแรกเลยนั่นคือ จุดเด่นแรกที่การกู้เงินกสิกรจะมีการโปรโมทอยู่ตลอดเวลาได้แก เรื่องที่ทางธนาคารระบุไว้ว่าผู้กู้เงินธนาคารกสิกรมีรายได้เพียง 7,500 บาทก็สามารถขอสินเชื่อเงินด่วนกสิกรได้ง่ายๆ แล้ว รวมถึงปัจจุบันหากจะกู้กสิกรท่านก็มีช่องทางให้เลือกตั้งหลากหลายแบบไม่ว่าจะผ่านทางสาขาหรือทางออนไลน์ที่ผู้เขียนได้แนะนำไปในหัวข้อที่ 2 ของบทความเรื่องการกู้เงินกสิกรไทยก่อนหน้านี้ ส่วนถัดมาคือวิธีกู้เงินกสิกรนี้ถือได้ว่ามีขั้นตอนการอนุมัติที่รวดเร็วทันใจเพราะบางคนก็สามารถที่จะสมัครสินเชื่อกสิกรได้ง่ายๆ ภายใน 30 นาทีก็พร้อมรับวงเงินจากการกู้เงินธนาคารสูงถึงหลักล้านบาท แต่ที่สวนทางออกไปคือดอกเบี้ยที่มาจากการกู้เงินกสิกรกลับถูกกว่าหลายๆ ธนาคารอย่างไม่น่าเชื่อ ที่สำคัญระยะเวลาผ่อนของการกู้เงินด่วนกสิกรนั้นยังให้ลูกค้าสามารถแบ่งจ่ายได้นานถึง 5 ปี! และปัจจุบันการชำระยอดหนี้ก็สามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านแอพกู้สินเชื่อกสิกรได้เลย ไม่ต้องไปธนาคารหรือร้านค้าตัวแทนที่รับชำระยอดเงินกู้กสิกรให้เสียเวลาเสียค่าธรรมเนียมแล้ว เพราะฉะนั้นหากท่านสนใจสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยตอนนี้หรือกำลังมองหาสินเชื่อกู้เงินกสิกรสำหรับมนุษย์เงินเดือนก็ขอแนะนำให้ดาวน์โหลดแอปมาทำเรื่องกู้ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป!

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

อายุ
อยู่ในช่วง 20-55 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 24 เดือน