บัตรกรุงศรีอยุธยา

บัตรกรุงศรีอยุธยา

อายุ
อยู่ในช่วง 20-65 ปี
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
ไม่กำหนด

เช็คอัตราดอกเบี้ยและวงเงินอนุมัติจากบัตรกรุงศรีอยุธยา

สำหรับท่านที่กำลังตัดสินใจว่าจะสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนดีเพราะกังวลเกี่ยวกับเรื่องอัตราดอกเบี้ยและวงเงินอนุมัติจากบัตรกรุงศรีอยุธยาอยู่นั้นท่านจะต้องไม่พลาดบทความนี้ เพราะเราจะพาท่านมาเช็คอัตราดอกเบี้ยและวงเงินอนุมัติจากการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีกัน แต่ก่อนอื่นเราต้องบอกก่อนเลยว่าผลิตภัณฑ์บัตรกรุงศรีอยุธยานั้นมีอยู่ด้วยกันหลากหลายประเภทและแต่ละประเภทจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปแต่หากพูดถึงเรื่องของอัตราดอกเบี้ยและวงเงินอนุมัตินั้นผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีอยุธยาจะใช้เกณฑ์ในการคำนวณแบบเดียวกัน โดยการคิดอัตราดอกเบี้ยของบัตรกรุงศรีอยุธยาจะสูงสุดไม่เกิน 16% ต่อปี และการอนุมัติวงเงินของกรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตจะอยู่ที่ 2-5 เท่าของรายได้ผู้กู้ ซึ่งเราจะเห็นได้เลยว่าในเรื่องของวงเงินอนุมัตินั้นจะขึ้นอยู่กับรายได้ของผู้สมัครเป็นหลัก ดังนั้นหากท่านต้องการสมัครบัตรกรุงศรีอยุธยาที่ให้วงเงินอนุมัติสูงที่จะต้องยื่นเอกสารแสดงรายได้ในเกณฑ์ที่สูงประกอบการสมัครเพื่อที่ทางเจ้าหน้าที่จะนำไปพิจารณาวงเงินก่อนทำการอนุมัติสินเชื่อ

ทำบัตรกรุงศรีอยุธยาดีไหมมาดูกัน!

เช็คด่วนทำบัตรกรุงศรีอยุธยาดีไหม! สำหรับบทความนี้เราจะมาพูดถึงข้อดีของการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีอยุธยากันบ้างเพื่อเป็นข้อมูลให้แก่ท่านที่กำลังสนใจสมัครบัตรกรุงศรีอยุธยา สำหรับการสมัครผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตจากธนาคารกรุงศรีนั้นหลัก ๆ จะมีจุดเด่นในเรื่องของโปรโมชั่นบัตรเครดิตกรุงศรี เพราะทางธนาคารกรุงศรีได้มอบโปรโมชั่นสุดคุ้มให้กับลูกค้าอยู่บ่อยครั้งไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นส่วนลดร้านอาหารจากบัตรกรุงศรีอยุธยา โปรโมชั่นส่วนลดโรงแรมที่เหมาะสำหรับสายเดินทาง หรือจะเป็นโปรโมชั่นสำหรับการช้อปปิ้งก็มีให้เช่นกัน ซึ่งเราบอกได้เลยว่าหากท่านสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีท่านจะได้รับโปรโมชั่นสุดคุ้มอยากแน่นอน และอีกหนึ่งข้อดีของการสมัครบัตรกรุงศรีอยุธยาจะเป็นในเรื่องของประเภทบัตรเครดิตที่มีให้เลือกหลากหลายประเภททำให้ท่านสามารถทําบัตรเครดิตกรุงศรีที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของท่านได้ง่าย ๆ 

บัตรกรุงศรีอยุธยาพิจารณาผลการอนุมัติจากอะไรบ้าง?

ในการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีนั้นทางเจ้าหน้าที่จะมีเกณฑ์ที่ใช้ประกอบการพิจารณาผลการอนุมัติอยู่หลายส่วนด้วยกัน ทำให้ในวันนี้เราจะพาท่านมาส่องเกณฑ์พิจารณาบัตรกรุงศรีอยุธยาผลการอนุมัติล่าสุดกัน!

  • เกณฑ์แรกที่ท่านจะถูกพิจารณาสำหรับการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีอยุธยาจะเป็นในเรื่องของรายได้ ซึ่งท่านจะต้องนำส่งเอกสารแสดงรายได้ให้ครบถ้วนและมีรายละเอียดที่ชัดเจน
  • ต่อมาจะเป็นการพิจารณาคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรกรุงศรีอยุธยา ซึ่งหากท่านมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่ทางธนาคารกำหนดไว้ท่านย่อมมีโอกาสผ่านการอนุมัติสูง
  • ความสามารถในการผ่อนชำระของผู้สมัครกรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิต โดยส่วนใหญ่แล้วทางเจ้าหน้าที่มักจะพิจารณาจากรายการเดินบัญชีย้อนหลังของท่าน
  • ประวัติเครดิตบูโรของผู้สมัครบัตรกรุงศรีอยุธยา สำหรับการสมัครบัตรเครดิตนั้นทางเจ้าหน้าที่จะมีการตรวจสอบประวัติเครดิตบูโรร่วมด้วยเพื่อเป็นการเช็คว่าผู้ที่สนใจทําบัตรเครดิตกรุงศรีเคยมีประวัติการค้างชำระหนี้หรือไม่

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

อายุ
อยู่ในช่วง 20-55 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 24 เดือน