กู้เงินกรุงไทย

กู้เงินกรุงไทย

อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ผ่อนชำระหนี้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

มาดูวิธีสำหรบกู้เงินกรุงไทยง่ายๆ ผ่านช่องทาง Online

หากท่านอยากจะเข้าถึงการกู้เงินกรุงไทยในตอนนี้ทางผู้เขียนก็ขอนำขั้นตอนและวิธีสมัครง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์มาฝากให้ท่านได้รับรูป โดยให้ดำเนินการดังต่อไปนี้

  • ดาวน์โหลดแอพสินเชื่อออนไลน์กรุงไทยอย่าง Krung Next
  • ทำการลงทะเบียนด้วยการผูกบัญชีและบัตรประชาชนเพื่อยืนยันตัวตน
  • ไปที่หมวดหมู่สินเชื่อกรุงไทย
  • จากนั้นเลือกผลิตภัณฑ์ประเภทการกู้เงินธนาคารกรุงไทยที่ท่านสนใจ
  • อ่านรายละเอียดของการกู้สินเชื่อกรุงไทยนั้นๆ ว่ามีข้อมูลอย่างไรบ้าง? เช่น วงเงินสูงไหม ดอกเบี้ยเงินกู้กรุงไทยเท่าไหร่? เป็นต้น
  • เลือกระยะเวลาการผ่อนชำระการกู้เงินกรุงไทยตามความสะดวกของท่าน
  • กรอกข้อมูลส่วนตัวต่างๆ พร้อมส่งเอกสารเพื่อขอสินเชื่อกรุงไทยล่าสุด
  • กดยินยอม (เป็นอีกหนึ่งช่องทางสำหรับเซ็นต์สัญญา) เพื่อยื่นเรื่องขอกู้เงินธนาคาร
  • รอผลพิจารณาไม่เกิน 7-14 วันจากนั้นก็รับเงินกู้กรุงไทยได้ในทันที!

เพียงทำเช่นนี้ท่านก็สามารถกู้ง่ายๆ แถมอนุมัติเร็วพร้อมได้กู้อเนกประสงค์กรุงไทยมาใช้จ่ายหมุนเวียนได้ทันทีเลย เพราะฉะนั้นในส่วนถัดไปจะเป็นการแนะนำคุณสมบัติที่จะต้องมีถึงจะสามารถกู้เงินกรุงไทยได้มาให้ทุกคนทราบกัน!

 เงื่อนไขที่จำเป็นสำหรับการกู้เงินกรุงไทย

1.บุคคลผู้จะสามารถกู้เงินกรุงไทยได้ในตอนนี้จะต้องมีอายุเริ่มต้นที่ 20 ปีขึ้นไป

2.ปัจจุบันการกู้เงินธนาคารกรุงไทยจะให้ทั้งผู้ที่มีสัญชาติไทยหรือชาวต่างชาติสามารถขอเงินด่วนออนไลน์ได้

3.ถ้าทำงานประจำท่านจะต้องมีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไปถึงจะขอกู้สินเชื่อกรุงไทยได้ แต่หากทำอาชีพอิสระก็ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขที่สินเชื่อกรุงไทยล่าสุดนั้นๆ กำหนดไว้

4.ท่านผู้ขอรับเงินกู้กรุงไทยไม่ว่าจะไปทำการกู้เงินธนาคารสาขาแถวบ้านหรือจะขอสินเชื่อออนไลน์กรุงไทยจะต้องมีเบอร์และที่อยู่ซึ่งสามารถติดต่อได้

5.หากกู้เงินกรุงไทยตอนนี้ท่านจะต้องมีประวัติทางการเงินที่ดีเนื่องจากเจ้าหน้าที่ผู้ดูแลในส่วนของสินเชื่อกรุงไทยจะตรวจสอบข้อมูลของท่าน

6.และส่วนสุดท้ายคือ ท่านจะต้องไม่มีประวัติแบล็คลิสต์มาก่อนไม่เช่นนั้นการกู้อเนกประสงค์กรุงไทยจะถูกปฎิเสธทันที จนกว่าจะหมดอายุแบล์คลิสค์

หากท่านมีคุณสมบัติครบทั้ง 6 ข้อตามที่แจ้งไปก็บอกได้เลยว่าจะสามารถเข้าถึงวงเงินสูงหลักล้านรวมถึงดอกเบี้ยเงินกู้กรุงไทยที่ถูกมากๆ แถมอนุมัติเร็วอีกด้วย ดังนั้นในส่วนถัดไปเรามาดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่กู้ง่ายๆ อย่างการกู้เงินกรุงไทยกันได้เลย!+

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ควรรู้เกี่ยวกับการกู้เงินกรุงไทย

หลังจากได้เห็นการแนะนำเรื่องต่างๆ ที่เกี่ยวกับการกู้เงินกรุงไทยแล้วว่ามีวิธีสมัครและขั้นตอนกู้ง่ายๆ อย่างไร? รวมถึงเห็นคุณสมบัติของการกู้เงินธนาคารกรุงไทยเรียบร้อยแล้ว ในส่วนนี้มาดูข้อมูลเพิ่มเติมของการกู้สินเชื่อกรุงไทยกันเลย! ปัจจุบันหากท่านขอสินเชื่อกรุงไทยล่าสุดผ่านแล้วก็จะได้รับวงเงินสูงตั้งแต่ 1.5-5 เท่าของรายได้ หากตีเป็นตัวเลขก็คือเงินกู้กรุงไทยจะมียอดวงเงินตั้งแต่หลักแสนถึงล้านบาท! ส่วนถัดมาดอกเบี้ยเงินกู้กรุงไทยจะมีตั้งแต่ 1% ไปจนถึง 28% ต่อปี ซึ่งไม่เกินนี้แน่นอนเพราะการกู้เงินกรุงไทยอยู่ภายในการกำกับดูแลของกฎหมายอีกทีหนึ่งนั่นเอง ส่วนสุดท้ายก็คือ ระยะเวลาในการผ่อนของการกู้เงินธนาคารอย่างสินเชื่อกรุงไทยที่ให้กู้อเนกประสงค์กรุงไทยนี้เปิดโอกาสให้ลูกค้าเลือกเวลาผ่อนได้เองตั้งแต่ 12 เดือนไปจนถึง 60 เดือนอีกด้วย เพราะฉะนั้นหากท่านกำลังมองหาเงินฉุกเฉินอยู่ก็บอกเลยว่าการกู้เงินกรุงไทยผ่านผลิตภัณฑ์สินเชื่อออนไลน์กรุงไทยนี้นี่แหละตอบโจทย์ท่าน!

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

อายุ
อยู่ในช่วง 20-55 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 24 เดือน