สินเชื่อฉับไว

สินเชื่อฉับไว

อายุ
22 ปีขึ้นไป
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
5,000-10,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 30% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 180 วัน

ทำความรู้จักกับสินเชื่อฉับไวแอพยืมเงินนอกระบบ 2023

ในวันนี้เราจะพาท่านมาทำความรู้จักกับสินเชื่อฉับไวแอพยืมเงินนอกระบบที่บางท่านอาจจะคุ้นเคยชื่อกันมาบ้างแล้ว โดยการให้บริการของแอพสินเชื่อฉับไวนั้นจัดเป็นแหล่งกู้ยืมเงินนอกระบบที่ไม่มีความปลอดภัยใด ๆ ทั้งสิ้นเนื่องจากเราไม่สามารถทราบข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทสินเชื่อฉับไวได้เลยเพราะช่องทางในการบริการเป็นเพียงการให้บริการผ่านแอพที่ไม่มีการเปิดเผยตัวตนของบริษัท ดังนั้นการกู้ยืมเงินผ่านแอพสินเชื่อฉับไวจึงค่อนข้างมีความเสี่ยง และจากรีวิวสินเชื่อฉับไวโดยผู้สมัครกู้ยืมจริงบางท่านก็ได้กล่าวว่าการกู้ยืมเงินผ่านแอพสินเชื่อฉับไวเหมือนเป็นมิจฉาชีพที่หลอกให้เรากู้ยืมและมีการเรียกเงินอัตราดอกเบี้ยในเกณฑ์ที่สูงเป็นอย่างมาก นอกจากนี้การทวงถามหนี้ของเงินกู้ฉับไวก็ยังโหดมากอีกด้วย ดังนั้นก่อนที่ท่านจะทำการกู้ยืมเงินผ่านแอพสินเชื่อฉับไวท่านจะต้องศึกษาข้อมูลและความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นก่อนให้ดีเพราะหากพลาดสมัครกู้ยืมเงินไปแล้วจะแก้ไขได้ยาก เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าบทความนี้จะช่วยให้หลาย ๆ ท่านรู้จักแอปสินเชื่อฉับไวมากขึ้นและได้คำตอบเกี่ยวกับสินเชื่อฉับไวถูกกฎหมายไหม

 

เช็คอัตราดอกเบี้ยก่อนยื่นกู้แอพสินเชื่อฉับไว

ซึ่งในบทความก่อนหน้านี้เราทราบกันไปแล้วว่าแอพสินเชื่อฉับไวเป็นแอพกู้ยืมเงินนอกระบบหรือแอพกู้ยืมเงินผิดกฎหมายที่มีความเสี่ยงในการกู้ยืมเป็นอย่างมาก ทำให้ในบทความนี้เราจะพาท่านมาดูอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อเงินฉับไวซึ่งเป็นหนึ่งในความเสี่ยงที่ท่านจะต้องแบกรับจากการกู้ยืมเงินแอพสินเชื่อฉับไว โดยการคิดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ของแอพสินเชื่อฉับไวนั้นจะอยู่ที่ 30% ต่อปี ซึ่งอัตราดอกเบี้ยในส่วนนี้เป็นอัตราดอกเบี้ยที่ไม่แน่นอนเพราะการสมัครกู้ยืมเงินกับบริษัทสินเชื่อฉับไวไม่มีรายละเอียดในเรื่องของสัญญาที่ชัดเจนและการกำหนดอัตราดอกเบี้ยของแอพกู้เงินด่วนออนไลน์สินเชื่อฉับไวยังไม่ได้อยู่ภายใต้กฎหมายอีกด้วย และด้วยเหตุนี้เองที่ทำให้ท่านที่ทำการติดตั้งสินเชื่อฉับไวดาวน์โหลดมีความเสี่ยงในการกู้ยืมเป็นอย่างมาก

 

สมัครแอพสินเชื่อฉับไวต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง?

สำหรับการสมัครแอพสินเชื่อฉับไวนั้นจะไม่มีการกำหนดคุณสมบัติที่ซับซ้อนใด ๆ ทั้งสิ้นเพียงแค่ท่านมาอายุตั้งแต่ 22 ปีขึ้นไป ท่านก็สามารถสมัครกู้สินเชื่อเงินฉับไวได้แล้ว และด้วยการกำหนดคุณสมบัติของผู้สมัครไว้ค่อนข้างน้อยทำให้หลาย ๆ ท่านให้ความสนใจกับการกู้ยืมเงินผ่านแอพสินเชื่อฉับไวมากกว่าการกู้ยืมเงินกับสถาบันการเงินในระบบ แต่ทั้งนี้หากท่านจะทำการสมัครกู้แอพสินเชื่อฉับไวท่านจะต้องยอมรับความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นให้ได้ และท่านจะต้องทำการศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับรีวิวสินเชื่อฉับไวก่อนทำการสมัครเพราะการเช็ครีวิวจากผู้ที่เคยมาประสบการณ์มาแล้วจะช่วยให้ท่านทราบว่าท่านจะต้องเจอกับอะไรบ้างหากท่านทำการสมัครกู้ยืมเงินเงินด่วนทันใจนอกระบบผ่านแอพสินเชื่อฉับไว

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

อายุ
อยู่ในช่วง 20-55 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 24 เดือน