กู้เงินธนาคารออมสิน

กู้เงินธนาคารออมสิน

อายุ
อยู่ในช่วง 20-60 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000-200,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 1% ต่อเดือน
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 96 เดือน

สนใจกู้เงินธนาคารออมสินในปี 2023 ใช้เอกสารน้อยมากๆ

1.ลูกค้าผู้จะมาสมัครทำเรื่องกู้เงินออมสินในปี 2566 นี้จะต้องใช้สำเนาบัตรประชาชนและบัตรตัวจริงในการยื่นกู้เงินธนาคารออมสิน

2.ผู้ขอกู้จะต้องยื่นสำเนาทะเบียนบ้านตามเล่มทะเบียน พร้อมข้อมูลที่อยู่ประจำในการยื่นกู้เงินกับออมสิน

3.ทางธนาคารออมสินปล่อยกู้จะขอเบอร์มือถือของท่านเพื่อใช้ในการติดต่อ

4.กรณีเป็นผู้มีรายได้ประจำหรือข้าราชการ ทางธนาคารออมสินสินเชื่อจะเรียกขอสลิปเงินเดือน/เอกสารแสดงรายได้ด้วย

5.กรณีเป็นผู้ประกอบการหรือผู้ทำอาชีพอิสระ และสนใจจะกู้เงินธนาคารออมสินท่านจะต้องทำเอกสารที่เกี่ยวข้องกับงาน เช่น เอกสารประกอบธุรกิจ, รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3-6 เดือน

6.กรณีเป็นออมสินปล่อยสินเชื่อกลุ่มที่เป็นประเภทสินเชื่อแบบใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ท่านก็จะต้องใช้เอกสารหลักประกันหรือข้อมูลผู้ค้ำประกันที่มาช่วยค้ำการขอสินเชื่อธนาคาร

ทั้ง 6 อย่างนี้ถือเป็นเอกสารสำคัญที่จะต้องใช้ในการกู้สินเชื่อออมสิน เพราะฉะนั้นหากท่านสนใจออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุดรวมถึงได้รับสินเชื่อมาแล้ว แต่ไม่รู้ว่านอกจากธนาคารออมสินแล้วนั้น ท่านจะสามารถทำการชำระหนี้ที่มาจากการกู้เงินธนาคารออมสินที่ไหนได้บ้าง ในวันนี้เรามีคำตอบให้!

ช่องทางในการจ่ายงวดหนี้ที่มาจากการกู้เงินธนาคารออมสิน

ปัจจุบันขอบอกเลยว่าหลังจากท่านเข้าถึงวิธีกู้เงินออมสินผ่านเรียบร้อยแล้วนั้น เมื่อนำวงเงินไปใช้ก็แน่นอนว่าภายหลังก็จะต้องจ่ายคืนหนี้การกู้เงินธนาคารออมสินตามงวดตามยอดที่เคยทำสัญญาไว้ ซึ่งปัจจุบันท่านสามารถดำเนินการชำระหนี้ได้หลากหลายช่องทางเลย ดังนี้

  1. สามารถชำระยอดหนี้จากการกู้เงินออมสินได้เลยผ่านธนาคารออมสินสาขาต่างๆ ทั้งนอกห้างและในห้าง
  2. ถัดมาคือชำระยอดหนี้ที่กู้เงินกับออมสินผ่านทางแอปพลิเคชั่นออมสินปล่อยสินเชื่ออย่าง ‘Mymo GSB’
  3. อีกช่องทางก็คือการนำบิลที่มี QR Code ไปสแกนกับแอพธนาคารอื่นๆ แล้วก็จ่ายงวดหนี้ที่ธนาคารออมสินปล่อยกู้ได้เช่นกัน
  4. นอกจากนั้นอย่างที่ทราบว่าธนาคารออมสินสินเชื่อจะมีการส่งจดหมายการเรียกเก็บหนี้มาให้ท่านทุกๆ เดือน เราก็สามารถนำใบหนี้กู้เงินธนาคารออมสินดังกล่าว ไปชำระผ่านร้านค้าตัวแทนต่างๆ ได้ เช่น 7-11 โลตัส บิ๊กซี เป็นต้น

ทั้งหมดนี้ถือเป็นทางเลือกที่จะช่วยให้ลูกค้าผู้สมัครผู้ขอกู้เงินผ่านสินเชื่อธนาคารสามารถที่จะชำระเงินได้ง่ายๆ โดยที่ไม่จำเป็นต้องไปที่ธนาคารอย่างเดียวให้เสียเวลาและในส่วนถัดไปเรามาดูกันดีกว่าว่าสำหรับผู้ที่สนใจกู้สินเชื่อออมสินล่าสุดในปีนี้นั้น ทำไมถึงควรที่จะหันมาพึ่งพาโครงการออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุด? และการกู้เงินธนาคารออมสินนี้มีข้อดีอย่างไร?

เพราะเหตุอะไรทำไมเราจึงควรมาเลือกกู้เงินธนาคารออมสิน

การที่หลายๆ แหล่งข่าวมักจะแนะนำให้ท่านหันมากู้เงินธนาคารออมสินนั้น บอกเลยว่ามีหลายๆ เหตุผลประกอบ ข้อที่ 1 เพราะว่าธนาคารออมสินถูกเรียกว่าธนาคารเพื่อประชาชนดังนั้นต่อให้ท่านมีรายได้น้อยหรือแทบไม่มีรายได้เลย ก็สามารถจะเข้าถึงการกู้เงินออมสินผ่านสินเชื่อธนาคารได้ ข้อที่ 2 วิธีกู้เงินออมสินล่าสุดนั้นมีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก เพราะต้องการจะให้การสมัครเข้าถึงผู้ขอกู้ได้ทุกกลุ่ม ข้อที่ 3 ประเภทสินเชื่อสำหรับการกู้เงินกับออมสินมีหลากหลายประเภทให้เลือกตามความเหมะสมกับกลุ่มลูกค้า เช่น กู้เงินธนาคารออมสินประชาสุขใจ เป็นต้น ข้อที่ 4 ทางธนาคารออมสินปล่อยกู้แต่ละครั้งจะมีวงเงินที่สูง แต่ดอกเบี้ยจะถูกมากๆ เพื่อไม่สร้างภาระให้แก่ลูกค้าที่ลงทะเบียนออมสินปล่อยสินเชื่อมากเกินไป และข้อที่ 5 การกู้สินเชื่อออมสินจะมีพนักงานคอยดูแลเอาใจใส่ลูกค้าตลอดเวลาไม่ว่าท่านจะเป็นใคร เพราะฉะนั้นแล้วหากท่านมีความต้องการเงินด่วนทางผู้เขียนก็ขอแนะนำให้ติดตามข่าวว่าตอนนี้ออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุดอะไรบ้าง? แล้วมาเลือกกู้เงินธนาคารออมสินที่ตอบโจทย์ท่านที่สุดได้เลย!

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

อายุ
อยู่ในช่วง 20-55 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 24 เดือน