กู้เงินประกันสังคม

กู้เงินประกันสังคม

อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ผ่อนชำระหนี้
ไม่กำหนด

กู้เงินประกันสังคมมีจริงหรือไม่…หาคำตอบไปพร้อมๆ กัน! (อัพเดตปี 2566/2023)

คงมีจำนวนประชากรไม่น้อยที่ต่างสงสัยถึงข่าวสารการกู้เงินประกันสังคมนั้นได้จริงไหม? และมีประชากรบางส่วนได้ปักใจเชื่อข่าวสารออนไลน์เกี่ยวกับเงินกู้ประกันสังคมไปแล้วเช่นกัน แต่อย่างไรก็ตาม…ข่าวประกันสังคมว่าด้วยการสมัครกู้เงินสำหรับผู้ประกันตนแท้จริงแล้วนั้นไม่มีอยู่จริง! ซึ่งเรียกได้ว่าข่าวสารในการกู้เงินประกันสังคมนี้เป็นข้อมูลเท็จ ที่ได้ถูกขยายข่าวลือเกี่ยวกับการกู้ประกันสังคมในวงกว้าง ทำให้ประชากรส่วนใหญ่ต่างเข้าใจผิดเกี่ยวกับสํานักงานประกันสังคมนั่นเอง และนอกจากนี้ ก็ได้มีมิจฉาชีพที่สวมรอยให้ประชาชนลงทะเบียนสินเชื่อประกันสังคมด้วยกลลวงที่ให้วงเงินสูง คิดดอกเบี้ยเงินกู้ต่ำ มีเงื่อนไขในการสมัครกู้เงินประกันสังคมที่ไม่ซับซ้อน เพื่อหลอกเอาทรัพย์สินและทำให้ผู้ที่อยากกู้เงินเกิดความเสียหาย ดังนั้น หากใครที่พบเจอแหล่งกู้เงินประกันสังคม ก็ขอให้รู้ไว้เลยว่านั่นคือ มิจฉาชีพ ซึ่งผู้ใดที่พบมิจฉาชีพในคราบสินเชื่อประกันสังคมก็สามารถแจ้งเบาะแสกับทางตำรวจได้เลยทันที!

 

กู้เงินประกันสังคมไม่มีจริง…แต่มีโครงการสินเชื่อประกันสังคมเพื่อที่อยู่อาศัย ธอส!

การกู้เงินประกันสังคมนี้ได้จริงไหม?…ซึ่งเราก็ได้รู้กันไปแล้วว่าข่าวประกันสังคมนี้ไม่เป็นความจริง ดังนั้น อย่าหลงเชื่อการกู้ประกันสังคมเด็ดขาด เพราะถ้าหากเงินกู้ประกันสังคมมีจริง ทางสํานักงานประกันสังคมก็จะประกาศข่าวสารออกมาด้วยตนเอง และถึงแม้ว่าการกู้เงินประกันสังคมไม่มีอยู่จริง แต่ก็ยังมีโครงการสินเชื่อประกันสังคมเพื่อที่อยู่อาศัย ธอส สำหรับผู้ผู้ประกันตนนั่นเอง โดยคุณสมบัติตามเงื่อนไขของผู้ลงทะเบียนและสมัครกู้เงิน จะต้องประกอบไปด้วยดังนี้

  • ผู้ลงทะเบียนสินเชื่อประกันสังคมต้องเป็นผู้ประกันตนมาตรา 33 
  • ผู้ที่อยากกู้เงินจะต้องมีหนังสือรับรองสถานะผู้ประกันตนมาตรา 33 
  • จำเป็นต้องมีรหัสผ่านการเข้าร่วมโครงการ ซึ่งผู้สมัครกู้เงินสามารถขอรหัสได้ที่ Line ของ GHB Buddy 
  • ผู้กู้เงินประกันสังคมในโครงการเพื่อที่อยู่อาศัยจะต้องถือกรรมสิทธิ์ในหลักทรัพย์นั้นๆ
  • วงเงินที่ใช้จะต้องไม่เกิน 2 ล้านบาท

ข้อมูลเพิ่มเติมของการกู้เงินประกันสังคมในโครงการเพื่อที่อยู่อาศัย 2566/2023

ระยะเวลาของการลงทะเบียนเพื่อกู้เงินประกันสังคมในโครงการที่อยู่อาศัยจะสิ้นสุดลงในวันที่ 19 เดือนธันวาคม 2566/2023 แต่ถ้าหากยังไม่ครบกรอบวงเงินตามเงื่อนไข…ทางโครงการก็จะขยายเวลาให้ โดยหากผู้ประกันตนมาตรา 33 ท่านใดได้ยื่นเรื่องลงทะเบียนสินเชื่อประกันสังคมก่อน ก็จะได้รับสิทธิก่อนนั่นเอง นอกจากนี้ดอกเบี้ยเงินกู้ก็ยังคงที่ตามเงื่อนไขที่ได้ระบุ ซึ่งหากผู้ประกันตนท่านใดที่มีคำถาม หรือข้อสงสัยเกี่ยวกับการกู้เงินประกันสังคมในโครงการเพื่อที่อยู่อาศัย ก็สามารถเข้าไปสอบถามที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์โดยตรงได้เลยทันที หรือถ้าหากไม่สะดวกก็สามารถถามผ่านทางออนไลน์ได้อีกด้วย และเหนือสิ่งอื่นใด…หากพบเจอข้อมูลเงินกู้ประกันสังคมอื่นๆ ที่ไม่ใช่โครงการนี้ก็พึงระวังให้ดี เพราะนั่นอาจจะเป็นมิจฉาชีพในคราบการการกู้ประกันสังคม!

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

อายุ
อยู่ในช่วง 20-55 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 24 เดือน