บัตรเครดิต the 1

บัตรเครดิต the 1

อายุ
อยู่ในช่วง 20-65 ปี
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 60 เดือน

สมัครบัตรเครดิต the 1 ประเภทไหนได้บ้าง? 2023

สำหรับผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต the 1 ในปัจจุบันจะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 2 ประเภท ซึ่งในวันนี้เราจะพาท่านมาทำความรู้จักกับประเภทของบัตรเครดิตที่มีให้บริการก่อนที่ท่านจะตัดสินใจสมัครบัตรเครดิต the 1 ซึ่งเราสามารถแบ่งประเภทบัตรเครดิตได้ดังนี้

  • บัตรเครดิต central the 1 redz

สำหรับการสมัครบัตรเครดิต the 1 ประเภทนี้จะโดดเด่นในเรื่องของส่วนลดร้านอาหารและโปรโมชั่นจากร้านค้าชั้นนำ ซึ่งเหมาะสำหรับสายกินไปอย่างมากต้องบอกเลยว่าหากท่านมีไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบการช้อปหรือชื่นชอบการรับประทานอาหารจากร้านค้าชั้นนำบัตรเครดิต the one ประเภทนี้ตอบโจทย์ท่านอย่างแน่นอน

  • บัตรเครดิต the 1 luxe

สำหรับการสมัครบัตร central the 1 ประเภทนี้จะเป็นบัตรเครดิตสุดเอ็กซ์คูลซีฟที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตสุดหรู ซึ่งจุดเด่นของการสมัครบัตรเครดิต the 1 luxe นั้นนอกจากท่านจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายแล้วยังสามารถเป็นบัตรจอดรถ central ได้อีกด้วย สำหรับท่านที่กำลังมองหาบัตรเครดิตสุดหรูอยู่นั้นการสมัครบัตรเครดิตตัวดังกล่าวถือได้ว่าค่อนข้างตอบโจทย์ท่านเป็นอย่างมาก

บัตรเครดิต the 1 มีค่าธรรมเนียมไหมเช็คด่วน!

สำหรับการสมัครบัตรเครดิต the 1 นั้นจะฟรีทั้งในส่วนของค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี แต่ทั้งนี้เกณฑ์ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีของบัตรเครดิต the 1 จะมีเงื่อนไขร่วมด้วย ซึ่งหากท่านสมัครบัตรเครดิต central the 1 redz ท่านจะได้รับฟรีค่าธรรมเนียมรายปีก็ต่อเมื่อท่านมียอดใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิต the 1 redz สะสมครบ 1 แสนบาทขึ้นไปท่านจึงจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียม และในกรณีที่ท่านสมัครบัตรเครดิต the one luxe ท่านจะต้องมียอดใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตตั้งแต่ 4 แสนบาทขึ้นไปท่านจึงจะได้รับฟรีค่าธรรมเนียมในส่วนนี้ ดังนั้นเราสามารถสรุปได้ว่าในการสมัครบัตรเครดิต the 1 นั้นหากเป็นค่าธรรมเนียมแรกเข้าผู้สมัครจะได้รับการยกเว้นฟรีแบบไม่มีเงื่อนไข แต่ในกรณีท่านเป็นค่าธรรมเนียมรายปีของบัตร central the 1 ผู้สมัครจำเป็นที่จะต้องมียอดใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตตามเกณฑ์ที่กำหนดไว้จึงจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมในส่วนนี้

 

ส่องจุดเด่นของบัตรเครดิต the 1

สำหรับจุดเด่นของบัตรเครดิต the 1 ที่ใครหลาย ๆ คนมักจะพูดถึงนั้นย่อมเป็นในเรื่องของสิทธิประโยชน์ที่ตอบโจทย์สำหรับสายช้อปเป็นอย่างมาก เพราะการสมัครบัตรเครดิต central the 1 นั้นผู้สมัครจะได้รับคะแนน The 1 สูงสุด x4 พร้อมรับส่วนลดจากการใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิต the 1 สูงสุดถึง 10% อีกด้วย และจากบทความก่อนหน้าการสมัครบัตรเครดิตเซนทรัลยังได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีสูงสุดตลอดชีพเพียงแค่ผู้สมัครใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต the 1 ตามเกณฑ์ที่กำหนด ซึ่งจุดเด่นข้างต้นนี้เองที่ทำให้การสมัครบัตร central the 1 ค่อนข้างเป็นที่นิยม และอีกหนึ่งจุดเด่นที่หลาย ๆ คนมักจะพูดถึงจะเป็นในเรื่องของโปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตที่มักจะมีการปล่อยออกมาเรื่อย ๆ

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

อายุ
อยู่ในช่วง 20-55 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 24 เดือน