บัตรเครดิต ttb

บัตรเครดิต ttb

อายุ
ธนาคาร ttb
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
15,000-1.5 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 10 เดือน

สมัครบัตรเครดิต ttb ใช้เอกสารอะไรบ้าง (อัปเดต)

หากท่านเป็นหนึ่งในบุคคลที่กำลังใจสมัครบัตรเครดิต ttb ท่านจะต้องไม่พลาดบทความนี้เพราะเราจะพาท่านมาส่องเอกสารที่ต้องใช้สำหรับการสมัครบัตรเครดิต ttb โดยเอกสารที่เราจะพูดถึงต่อไปนี้จะเป็นการจัดเตรียมเอกสารสำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยว่าเราต้องใช้เอกสารในส่วนไหนบ้าง!

  • เอกสารในส่วนแรกที่ท่านจะต้องจัดเตรียมสำหรับการสมัครบัตรเครดิต ttb นั้นจะเป็นเอกสารเกี่ยวกับข้อมูลส่วนตัวของท่าน ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชนของผู้สมัครบัตรเครดิต ttb สำเนาทะเบียนบ้านหรือใบขับขี่ของผู้สมัคร ซึ่งไม่ว่าท่านจะทำการสมัครบัตรเครดิต ttb reserve บัตรเครดิต ttb so fast บัตรเครดิต tmb so chill และบัตรเครดิตประเภทอื่น ๆ ของ ttb ท่านก็จำเป็นที่จะต้องนำส่งเอกสารในส่วนนี้
  • ต่อมาจะเป็นเอกสารแสดงรายได้ของผู้ผู้สมัครบัตรเครดิต ttb ได้แก่ สลิปเงินเดือน 1 ซึ่งท่านจะต้องใช้เป็นเดือนล่าสุด แต่ในกรณีที่ท่านไม่มีสลิปเงินเดือนท่านสามารถใช้หนังสือรับรองเงินเดือนสมัครบัตรเครดิตธนชาต ttb แทนได้แต่จะต้องมีอายุไม่เกิน 2 เดือนนับจากวันที่ออกหนังสือรับรอง

 

เช็คโปรโมชั่นล่าสุดจากบัตรเครดิต ttb

ต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันการสมัครบัตรเครดิต ttb ค่อนข้างได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้การสมัครบัตรเครดิตจาก ttb ได้รับความนิยมจะเป็นในเรื่องของโปรโมชั่นบัตรเครดิต ttb ที่ค่อนข้างหลากหลายและครอบคลุม ซึ่งในวันนี้เราได้ทำการรวบรวมโปรโมชั่นจากบัตรเครดิตทีทีบีที่น่าสนใจมาไว้ให้ท่านเป็นที่เรียบร้อยแล้วถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย

  • ในกรณีที่ท่านมีการใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิต ttb ที่ศูนย์การค้า Central Embassy ท่านจะได้รับบัตรของขวัญเซ็นทรัลสูงสุด 10,000 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายครบตามเงื่อนไข โดยโปรโมชั่นในส่วนนี้จะเป็นโปรโมชั่นสำหรับบัตรเครดิตธนชาต ttb ทุกประเภท
  • ในกรณีที่ท่านใช้บัตรเครดิต ttb จองตั๋วเครื่องบินผ่าน airasia Superapp ท่านจะได้รับส่วนลด 7% และในกรณีที่ท่านเป็นลูกค้าใหม่ของ airasia Superapp ท่านที่สมัครบัตรเครดิต ttb จะได้รับส่วนลดเพิ่มเติมอีก 200 บาท

 

ส่องประเภทของบัตรเครดิต ttb ในปัจจุบัน

ในปัจจุบันผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต ttb จะมีให้บริการอยู่ด้วยกันทั้งหมด 5 ประเภท แต่ในวันนี้เราจะขอยกตัวอย่างผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตธนชาต ttb ตัวดังมาให้ท่านได้ทำความรู้จักก่อนตัดสินใจสมัคร โดยบัตรเครดิตที่เราอยากจะแนะนำให้แก่ท่านจะมีดังต่อไปนี้

  • บัตรเครดิต tmb so chill

สำหรับบัตรเครดิตตัวแรกนั้นจะเป็นบัตรเครดิตที่เหมาะกับท่านที่ชื่นชอบการเบิกถอนเงินสดจากบัตรเครดิต ttb เพราะท่านจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมในการกดเงินสด 3% ซึ่งไม่ว่าท่านจะกดเงินสดด้วยบัตรเครดิต so chill กี่ครั้งท่านก็จะไม่เสียค่าธรรมเนียมทำให้เราอยากแนะนำบัตรเครดิตตัวดังกล่าวนี้ให้กับท่านที่ชื่นชอบการกดเงินสด

  • บัตรเครดิต ttb reserve

สำหรับการสมัครบัตรเครดิต ttb ตัวต่อมาจะจัดอยู่ในกลุ่มของบัตรเครดิตระดับสูงที่มาพร้อมเอกสิทธิ์สุดพิเศษ ซึ่งหากท่านทำการสมัครบัตรเครดิตตัวดังกล่าวนี้ท่านจะได้รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก แต่ทั้งนี้แล้วการสมัครบัตรเครดิต ttb reserve จะสามารถสมัครได้แค่ผู้ที่มียอดรวมผลิตภัณฑ์ของ ttb ตั้งแต่ 5 ล้านบาทขึ้นไป

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

อายุ
อยู่ในช่วง 20-55 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 24 เดือน