เงินเทอร์โบ

เงินเทอร์โบ

อายุ
อยู่ในช่วง 20-70 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 60 เดือน

สมัครสินเชื่อเงินเทอร์โบผ่านช่องทางไหนได้บ้าง?

สำหรับการสมัครสินเชื่อเงินเทอร์โบนั้นบางท่านอาจจะคิดว่าสามารถยื่นเรื่องสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้เนื่องจากเงินด่วนเทอร์โบมีบริการผ่านแอพพลิเคชัน ซึ่งแท้จริงแล้วการสมัครสินเชื่อเงินเทอร์โบนั้นท่านจะสามารถสมัครผ่านสาขาบริการของบริษัทเงินเทอร์โบได้เท่านั้น เพราะการใช้งานแอพพลิเคชันของเงินเทอร์โบจะเป็นการใช้สำหรับตรวจสอบยอดหรือจ่ายยอดสินเชื่อเงินเทอร์โบ และสำหรับการยื่นเรื่องสมัครผ่านเว็บไซต์ของเงินเทอร์โบนั้นจะเป็นเพียงการยื่นความประสงค์เบื้องต้นเพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพียงเท่านั้น ดังนั้นหากให้เราพูดถึงการสมัครสินเชื่อเงินเทอร์โบประเภทต่างๆ นั้นทางเราจะแนะนำให้ท่านทำการสมัครผ่านเงินเทอร์โบสาขาบริการใกล้บ้านท่านเพราะท่านจะสามารถสอบถาม ยื่นเรื่อง และยื่นเอกสารประกอบการสมัครได้ครบจบที่เดียว ซึ่งหากท่านไม่แน่ใจว่ามีสาขาบริการของเงินเทอร์โบที่อยู่ใกล้บ้านท่านไหมท่านสามารถตรวจสอบตำแหน่งที่ตั้งของสาขาบริการได้ที่เว็บไซต์ของเงินเทอร์โบ

เช็คผลิตภัณฑ์สินเชื่อเงินเทอร์โบล่าสุด

ต่อมาเราจะพาท่านมาเช็คในส่วนของผลิตภัณฑ์สินเชื่อจากเงินเทอร์โบกันบ้าง ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าการสมัครสินเชื่อเงินเทอร์โบนั้นมีตัวเลือกที่หลากหลายเป็นอย่างมากเพราะทางเงินเทอร์โบต้องการให้ลูกค้าเข้าถึงบริการเงินกู้ในระบบได้มากยิ่งขึ้นและด้วยเหตุนี้เองผลิตภัณฑ์สินเชื่อจากบริษัทเงินเทอร์โบจึงมีหลากหลายประเภท โดยท่านสามารถสมัครกู้ยืมเงินกับเงินเทอร์โบผ่านสินเชื่อต่างๆ ได้ดังนี้

  1. เงินเทอร์โบมอเตอร์ไซค์และสินเชื่อรถยนต์ สำหรับการสมัครสินเชื่อตัวดังกล่าวนี้จุดเด่นจะอยู่ที่อัตราดอกเบี้ย ซึ่งจะมีอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 0.68% ต่อเดือนเท่านั้น
  2. สินเชื่อโฉนดที่ดินเงินเทอร์โบ สำหรับท่านที่มองหาบริการเงินกู้วงเงินสูงท่านจะต้องไม่พลาดการสมัครสินเชื่อโฉนดที่ดิน
  3. เงินเทอร์โบสินเชื่อนาโน สำหรับสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์จากเงินเทอร์โบนั้นจะมีวงเงินให้สูงสุดถึง 1 แสนบาทและสามารถผ่อนชำระได้นาน 60 งวด

ตรวจสอบช่องทางในการติดต่อกับเงินเทอร์โบ

สำหรับช่องทางในการติดต่อกับเงินเทอร์โบนอกจากท่านจะสามารถทำการติดต่อผ่านเงินเทอร์โบสาขาบริการใกล้บ้านท่านได้แล้วท่านยังสามารถติดต่อสอบถามผ่านฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของเงินเทอร์โบได้อีกด้วย โดยการติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับสินเชื่อเงินเทอร์โบนั้นท่านจะต้องโทรไปที่เบอร์ 02-857-8888 ซึ่งจะเป็นการติดต่อผ่านฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของสำนักงานใหญ่เงินเทอร์โบนั่นเอง และการติดต่อสอบถามผ่านช่องทางนี้ท่านจะต้องโทรไปที่บริษัทเงินเทอร์โบในช่วงเวลาทำการ จันทร์ – ศุกร์ เวลา 08:30-17:30 น. เท่านั้น ต้องบอกเลยว่าช่องทางในการสอบถามข้อมูลสินเชื่อเงินด่วนเทอร์โบช่องทางนี้ค่อนข้างตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเดินทางไปยังสาขาบริการเป็นอย่างมาก

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

อายุ
อยู่ในช่วง 20-55 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 24 เดือน