youtrip kbank

youtrip kbank

อายุ
12 ปีขึ้นไป
รายได้
คิดค่าเปิดบัตรเพียง 150 บาท
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ค่าธรรมเนียมบัตร 200 บาท/ปี
ผ่อนชำระหนี้
ไม่กำหนด

youtrip kbank…ข้อมูลสำคัญที่ควรรู้ในเดือนสิงหาคมปี 2566/2023 นี้!

อย่างแรกเลย…หลายๆ คนก็คงจะสงสัยกันว่า youtrip kbank นั้นคืออะไร? ซึ่งเราก็บอกได้เลยว่า youtrip คือ บัตรเติมเงิน หรือกระเป๋าตังค์อิเล็กทรอนิกส์ ที่คอยช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกในการเดินทางไปยังต่างประเทศ โดยการสมัครบัตร youtrip นั้นอยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารกสิกรไทย ทำให้ผู้ใช้บัตร youtrip กสิกรสามารถเชื่อมั่นในความปลอดภัยได้อย่างแน่นอน อีกทั้ง youtrip kbank ยังสามารถใช้จ่าย , ซื้อสินค้า ได้มากถึง 150 สกุลเงิน แถมแลกเงินกสิกรล่วงหน้าในเรทราคาที่ดีถึง 10 สกุลเงินอีกด้วย ทั้งนี้ผู้ใช้ kbank youtrip ก็สามารถสบายใจได้อีกเช่นกัน เพราะไม่ว่าจะเป็นค่าธรรมเนียมแรกเข้าหรือรายปี ในทุกๆ การใช้ youtrip ค่าธรรมเนียมล้วนฟรีทั้งหมด และพร้อมรองรับวิธีใช้งานผ่านการใช้จ่ายได้หลายรูปแบบ

มาถึงตรงนี้ก็สามารถตอบได้เลยว่า youtrip kbank นั้นเหมาะกับใคร เพราะไม่ว่าสิทธิประโยชน์ หรือรูปแบบวิธีใช้งานล้วนเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งกับผู้ใช้ที่เดินทางไปต่างประเทศบ่อยๆ หรือแม้กระทั่งผู้ที่จำเป็นต้องแลกสกุลเงินเป็นประจำนั่นเอง นอกจากนี้หากใครที่ต้องการ youtrip รีวิว หรือมีคำถามยิบย่อยเกี่ยวกับ youtrip kbank อย่างเช่น บัตร youtrip ใช้ที่ไหนได้บ้าง ก็สามารถสอบถามผ่านกระทู้ออนไลน์อย่าง…บัตร youtrip กสิกร pantip ได้อีกด้วย!

youtrip kbank…มีข้อดียังไงที่มัดใจลูกค้าได้บ้าง?

ในปี 2566/2023 ก็มีประชาคนไม่น้อยที่ชื่นชอบ youtrip kbank เพราะบัตร youtrip กสิกรนั้นมีความปลอดภัยและมีความน่าเชื่อถือสูง แถมยังมีข้อดีและจุดเด่นมากมายในสิทธิประโยชน์แก่ผู้สมัครบัตร youtrip โดยหลักๆ ประกอบไปด้วย…

  • youtrip ค่าธรรมเนียม 0% เมื่อทำการออกบัตรและใช้รายปี พร้อมทั้งคิดค่าธรรมเนียมแค่เพียง 2.5% เมื่อแลกเงินกสิกรในสกุลเงินต่างประเทศ
  • ผู้ใช้ youtrip kbank สามารถซื้อสินค้าและบริการได้มากถึง 150 สกุลเงิน
  • kbank youtrip มีระบบแจ้งเตือนอยู่เสมอ ทำให้ผู้ถือบัตร youtrip กสิกรทราบข่าวสารได้อย่างท่วงที
  • youtrip คือใช้งานง่ายสุดๆ แถมยังสามารถแลกเงินกสิกรล่วงหน้าได้มากถึง 10 สกุลเงิน
  • youtrip kbank ช่วยลดความเสี่ยงในการพกพาเงินสด และมีวิธีใช้งานที่ง่ายมากๆ 
  • สามารถสมัครบัตร youtrip ได้ทันที เพียงแค่ดาวน์โหลดแอพกสิกรออนไลน์

 

youtrip kbank มีโปรโมชั่นอะไรบ้าง ณ ขณะนี้?

ณ ตอนนี้ youtrip kbank มีโปรโมชั่นสำคัญภายใน 31 ธันวาคม 2566 นั่นก็คือ เพียงแค่ผู้ใช้บัตร kbank youtrip ทำการเชิญชวนเพื่อนๆ ให้มาสมัครบัตร youtrip หลังจากเรา พร้อมทั้งใช้จ่ายและซื้อสินค้าครั้งแรกโดยที่ไม่มีขั้นต่ำ ก็สามารถรับโบนัสไปเลย 100 บาททั้งเราและคนที่เราเชิญชวน ซึ่งเราสามารถเชิญชวนเพื่อนมาใช้บัตร youtrip กสิกรได้มากถึง 10 คน นั่นก็คือ จะได้รับโบนัสใน youtrip kbank จำนวน 1,000 บาทนั่นเอง จึงเรียกได้ว่าคุ้มค่าสุดๆ นอกจากนี้หากใครที่ต้องการศึกษารายละเอียดและ youtrip รีวิวเพิ่มเติม ก็สามารถเช็คได้ง่ายๆ ผ่านกระทู้ออนไลน์อย่าง…บัตร youtrip กสิกร pantip!

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

อายุ
อยู่ในช่วง 20-55 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 24 เดือน