บัตรอิออนบิ๊กซี

บัตรอิออนบิ๊กซี

อายุ
20 ปีขึ้นไป
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
ไม่กำหนด

บัตรอิออนบิ๊กซีมีอะไรดี เจาะลึกรีวิวบัตรเครดิตอิออนบิ๊กซี 2566/2023

เมื่อพูดถึงห้างสรรพสินค้าอย่างบิ๊กซี หลายคนต้องเคยแวะเวียนไปใช้บริการกันมาบ้างแล้ว แต่โดยส่วนมากแล้วการแวะเวียนไปจับจ่ายใช้สอยในรูปแบบนี้อาจเป็นจับจ่ายโดยอาศัยเงินสดเป็นหลัก จึงทำให้ยังไม่สามารถเข้าถึงสิทธิพิเศษต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่ ดังนั้นวันนี้เราจึงจะมาแนะนำว่าการช้อปที่บิ๊กซีและสามารถเข้าถึงรับสิทธิพิเศษได้นั้น ก่อนอื่นเลยเราจำเป็นที่จะต้องมีบัตรอิออนบิ๊กซีก่อน ซึ่งบัตรอิออนบิ๊กซี (AEON BIG C) นี้จัดอยู่ในกลุ่มประเภทเครดิตที่ออกให้โดยบริษัทอิออนนั่นเอง ซึ่งปัจจุบันนั้นตัวผลิตภัณฑ์สมัครอิออนออนไลน์ผ่อนของมีด้วยกันทั้งหมด 3 ประเภท ซึ่งแต่ละประเภทก็จะมีเงื่อนไข วิธีใช้ และสิทธิเศษที่แตกต่างกันออกไป แต่ไม่ว่าจะเป็นบัตรของอิออนบิ๊กซีประเภทใดก็ตาม ทุกประเภทล้วนแต่ครอบคลุมประโยนช์ในด้าน ส่วนลด, สะสมแต้ม และร่วมทั้งสิทธิพิเศษในด้านอื่น ซึ่งหากท่านใดเป็นสายช้อปปิ้งที่ห้างบิ๊กซีทั้ง การช้อปที่สาขาหรือแม้กระทั่งช้อปแบบออนไลน์ บัตรอิออนบิ๊กซีน่าจะเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ดีสำหรับการช้อปที่ห้างบิ๊กซีโดยเฉพาะเลยก็ว่าได้ 

ทำรู้จักกับบัตรอิออนบิ๊กซีแต่ละประเภทและจุดเด่นสำคัญ

อย่างที่เราได้บอกไปแล้วในเบื้องต้นว่าบัตรอิออนบิ๊กซีนั้นมีรูปแบบในการให้บริการด้วยกันทั้งหมด 3 รูปแบบประกอบไปด้วย

  1. บัตรเครดิตบิ๊กซี แบล็คเวิลด์ มาสเตอร์การ์ด
  2. บัตรเครดิตบิ๊กซี แลพทินัม วีซ่า
  3. บัตรเครดิตบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ

ทั้งนี้บัตรแต่ละประเภทจะครอบคลุมสิทธิประโยชน์ที่คล้ายคลึงกัน แต่จะมีการลดและเพิ่มความพิเศษในเรื่องของส่วนลดของบัตรเครดิตอิออนบิ๊กซีแต่ละประเภท ซึ่งสิทธิประโยชน์ที่ครอบคลุมได้แก่

  • รับส่วนลดตั้งแต่ 3-7% กรณีใช้บัตรบัตรอิออนบิ๊กซี ในการซื้อของผ่านช่องทางออนไลน์และผ่านจุดให้บริการสาขา ซึ่งบัตรบิ๊กซีอิออนบางประเภทก็ไม่รอบรับส่วนลดจากการช้อป เช่น บัตรเครดิตอิออนบิ๊กซีเอ็กซ์คลูซีฟ เป็นต้น
  • รับคะแนนสะสมผ่านยอดการการใช้จ่ายโดยบัตรอิออนบิ๊กซี โดยทุกการชำระ 20 บาทจะได้รับ 1 คะแนน และยิ่งช้อปมากยิ่งได้คะแนนมาก สามารถนำคะแนนไปแลกรับส่วนลดและสิทธิพิเศษอื่นๆ 
  • แบ่งจ่ายหรือผ่อนชำระสินค้าบางรายได้สูงสุด 6, 10 เดือนแบบ 0% เมื่อซื้อสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้า
  • ครอบคลุมประกันประเภทอุบัติเหตุการเดินทาง เมื่อจ่ายค่าเดินทางผ่านบัตรอิออนบิ๊กซี
  • ไม่เสียค่าธรรมเนียมรายปี

ไขข้อสงสัยกับคำถามบัตรเครดิตอิออนกับบัตรเครดิตบิ๊กซีวงเงินเดียวกันไหมและบัตรอิออนบิ๊กซีกดเงินสดได้หรือป่าว?

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าบัตรอิออนบิ๊กซีจัดได้ว่าอยู่ในกลุ่มประเภทบัตรเครดิต ดังนั้นหากถามว่าบัตรอิออนบิ๊กซีได้วงเงินเท่าไหร่ ก็อาจตอบได้ว่าบัตรอิออนบิ๊กซีในทุกประเภทอนุมัติวงเงินสูงสุดอยู่ที่ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ส่วนคำถามที่ว่าบัตรเครดิตอิออนกับบัตรเครดิตบิ๊กซีวงเงินเดียวกันไหมนั้น ตอบได้ชัดๆว่า บัตรเครดิตอิออนบิ๊กซีกับบัตรเครดิตบิ๊กซีเป็นคนละวงเงินกันเพราะบัตรเครดิตอิออนบิ๊กซีเป็นบัตรเครดิจที่ให้บริการในนามของบริษัทอิออน ส่วนบัตรเครดิตบิ๊กซีอาจเป็นบัตรเครดิตของผู้ให้บริการรายอื่น และสำหรับบัตรอิออนบิ๊กซีที่ได้ถามกันเข้ามาเกี่ยวกับการกดเงินสด ก็สามารถกดเงินสดได้

สมัครบัตรเครดิตบิ๊กซีออนไลน์ได้ง่ายๆ ด้วยตนเอง

สำหรับผู้ที่สนใจอยากสมัครลงทะเบียนบัตรอิออนบิ๊กซีก็สามารถสมัครได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่แอพพลิเคชันบริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ AEON Thai Mobile ได้ทุกเวลายกเว้นช่วง 22.3 0 – 01.00 น. ของทุกวัน ทั้งนี้สามารถเช็คผลอนุมัติอิออนที่ได้ทำการสมัครบัตรเครดิตบิ๊กซีออนไลน์ได้ผ่านช่องทางแอพพลิเคชันโดยจะมีข้อความแจ้งเตือนเมื่อผ่านการอนุมัติ

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

อายุ
อยู่ในช่วง 20-55 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 24 เดือน