cardx up2me

cardx up2me

อายุ
อยู่ในช่วง 20-70 ปี
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 10 เดือน

รู้จักกับบัตร cardx up2me มีอะไรดีและน่าสนใจบ้าง

บัตรเครดิต cardx up2me คือบัตรเครดิตประเภทหนึ่ง ซึ่งเดิมทีก่อนหน้านี้นั้น cardx up2me เป็นบัตรเครดิตที่ให้บริการภายใต้ธนาคาร scb โดยมีชื่อว่าบัตรเครดิต scb up2me และต่อมาได้มีมีการถ่ายโอนกิจการประเภทบัตรเครดิตในนามของธนาคาร scb มายัง cardx แทน โดย cardx up2me ก็ยังคงสิทธิประโยชน์ในหลายๆ ด้านที่เหมือนและไม่ได้แตกต่างไปจากเมื่อตอนที่บัตรเครดิต up2me ยังให้บริการในนามของธนาคาร scb อยู่

ปัจจุบันแม้ว่า cardx up2me จะถูกถ่ายโอนในการให้บริการมายังบริษัทของ cardx เป็นที่เรียบร้อยแล้วก็ตาม แต่ cardx up2me ก็ยังมีความโดดเด่นและเป็นรู้จักกันในนามของบัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี จึงทำให้มือใหม่หลายคนให้ความสนใจกับบัตร up2me อยู่ไม่น้อยเลยก็ว่าได้ สำหรับวงเงินและอัตราดอกเบี้ยในการให้บริการยังคงไม่ได้มีอะไรแตกต่างไปจากบัตรเครดิตของธนาคารหรือผู้ให้บริการค่ายอื่นมากนัก 

ส่องรายละเอียดทั่วไปของบัตร cardx up2me 

สำหรับรายละเอียดโดยทั่วไปของ cardx scb up2me นั้นจะมีการกำหนดอัตราดอกเบี้ยรายปีไว้ไม่เกิน 16% ต่อปี และวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ โดยวงเงินที่อนุมัติจะขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นรายได้, สภาพคล่องทางการเงิน หรือตลอดจนประวัติทางการเงินอื่น ๆ ในแง่ของการใช้ cardx up2me ผ่อนของก็สามารถเลือกได้ว่าต้องการผ่อนชำระแบบเต็มจำนวน หรือผ่อนจ่ายตามเกณฑ์ในการกำหนดจ่ายขั้นต่ำก็สามารถทำได้ซึ่งอาจมีการคิดอัตราดอกเบี้ยในส่วนนี้เพิ่มเติม

cardx up2me เหมาะกับการใช้งานในด้านไหน?

สำหรับการใช้งานของบัตร cardx up2me จะเป็นการให้บริการที่เน้นไปในทิศทางของการผ่อนชำระสินค้าเป็นหลัก เพื่อสะสมคะแนนที่ได้จากการใช้บัตร cardx up2me และเราสามารถนำคะแนนสะสมที่ได้นี้มาใช้เป็นส่วนลดต่าง ๆ กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ cardx up2me จึงเป็นบัตรเครดิตผ่อนของในสเกลการใช้งานที่ไม่ใหญ่มากนักหากเปรียบเทียบกับบัตรเครดิตประเภทอื่น ซึ่งหากถามว่าแล้วเราควรสมัครบัตร cardx up2me ดีไหมหรือจะคุ้มค่าหรือปล่าว ก็อาจตอบได้ว่า บัตรเครดิต cardx up2me เป็นการตอบโจทย์การใช้งานโดยภาพรวมที่ไม่ได้ระบุถึงไลฟ์สไตล์เฉพาะด้าน ดังนั้น cardx up2me จึงอาจเหมาะกับการใช้งานในรูปแบบจิปาถะทั่วไปนั่นเอง เช่น จ่ายบิล, ชำระสินค้า, ผ่อนสินค้าบางรายการ, จองที่พัก และอื่นๆ 

มีรีวิวบัตร cardx up2me pantip มีได้พูดถึงยังไงบ้าง

แน่นอนว่ารีวิวภาพรวมเกี่ยวกับบัตรเครดิต cardx up2me โดยส่วนใหญ่นั้นยังคงเป็นการพูดถึงบัตร cardx up2me ตั้งแต่ในช่วงของการให้บริการภายใต้ธนาคาร scb เป็นหลัก จึงทำให้ในปี 2566 หรือ 2023 มีเพียงกระทู้สอบถามเกี่ยวกับ cardx up2me แค่เพียงกระทู้เดียวเท่านั้น ซึ่งรายละเอียดจะเกี่ยวข้องกับการใช้วงเงินของบัตรเครดิต cardx up2me ที่มีวงเงินเดียวกับกับบัตร SCB M Live ซึ่งหากใครที่ถือบัตร SCB M Live อยู่แล้วและไม่ต้องการใช้บัตร cardx up2me ก็ไม่จำเป็นต้องเปิดบัตรและสามารถปล่อยผ่านไปได้เลย และสำหรับท่านใดที่ได้ทำการสมัคร cardx up2me ออนไลน์ไว้ก็สามารถเข้าไปตรวจสอบ cardx เช็คสถานะได้ที่แอปพลิเคชั้นของบัตรเครดิตออนไลน์ CardX โดยตรงกันได้เลย

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

อายุ
อยู่ในช่วง 20-55 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 24 เดือน