เฟริสช้อย

เฟริสช้อย

อายุ
อยู่ในช่วง 20-55 ปี
รายได้
12,000 บาทต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
ไม่กำหนด

เฟริสช้อยบัตรใบเดียวที่รวมทั้ง 2 สินเชื่อเข้าด้วยกัน

หากพูดถึงเฟริสช้อยคงจะไม่มีใครไม่รู้จักเพราะบัตรเฟริสช้อยเป็นบัตรที่จะช่วยให้คุณมีเงินสำรองเพื่อไว้ใช้จ่าย ใครที่ต้องการมีบัตรไว้ใช้งานหนึ่งใบบัตรเฟริสช้อยก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเพราะขั้นตอนในการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์จะใช้เวลาในการอนุมัติไม่นานก็ทราบผลแล้วโดยจะใช้เวลาอนุมัติเพียง 30 นาทีเท่านั้นพร้อมทั้งได้รับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้สูงสุด 500,000 บาทจะขึ้นอยู่กับผู้พิจารณาด้วย เมื่อมีการใช้งานเฟริสช้อยไม่ว่า จะเป็นการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าคุณก็จะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย เช่น เมื่อซื้อสินค้าที่เข้าร่วมเข้ารายการจะสามารถผ่อนสินค้า 0% นาน 36 เดือน, เมื่อต้องการใช้เงินด่วนคุณสามารถทำการถอนเงินสดออกจากตู้ ATM ได้ตลอด 24 ชั่วโมงบัตรเฟริสช้อยจะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมถอนเงินสดอีกทั้งไม่มีการเก็บภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% เหมือนบัตรเครดิตใบอื่นและเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเฟริสช้อยจะได้รับเครดิตเงินคืน บัตรเฟริสช้อยเป็นบัตรที่รวม 2 สินเชื่อเข้าด้วยกันโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องพกบัตร 2 ใบให้เสียเวลาเรียกว่า มีบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ใบเดียวก็คุ้มแล้ว

โปรโมชันที่น่าสนใจเมื่อทำการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเฟริสช้อยส์หรือบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟริสช้อยส์

ผู้ที่สนใจสมัครบัตรเฟริสช้อยสามารถเลือกรับของสมนาคุณจากทางกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้สูงสุด 5,990 บาท เมื่อถอนเงินสดผ่านตู้ ATM ตามเงื่อนไขพร้อมทั้งรับเครดิตเงินคืนที่ทางบัตรเครดิต first choice จัดให้สูงสุด 1,500 บาท เริ่มตั้งแต่ 1 มีนาคม 2566 – 31 สิงหาคม 2566 ลูกค้าที่มีการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเฟริสช้อยส์หรือบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟริสช้อยส์ใบแรกผ่านทาง KMA-Krungsri Mobile App และ UCHOOSE จะได้รับคูปองลาซาด้าสูงสุด 1,000 บาทเมื่อคุณมีการใช้จ่ายตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้ สำหรับช่องทางติดต่อเฟริสช้อยผู้ที่ต้องการติดต่คอลเซ็นเตอร์เฟริสช้อยโทร 02-345-6789 เฟริสช้อยโทรได้ตลอด 24 ชั่วโมง คุณสามารถสอบถามคำถามรายละเอียดต่างๆได้เลย เช่น กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วงเงินเท่าไหร่, การคํานวณดอกเบี้ยเฟริสช้อยกดเงินสด, บัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบและการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้า ศูนย์บริการเฟริสช้อยส์ยินดีให้ความช่วยเหลือแก่ผู้สนใจสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเฟริสช้อยส์หรือบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟริสช้อยส์ เช่น บัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ทุกวัน

รวมโปรโมชั่นผ่อนสินค้าออนไลน์ผ่านบัตรเครดิตเฟริสช้อย

หากคุณต้องการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าไม่ว่าจะเป็นสินค้าออนไลน์ก็สามารถทำการผ่อนโดยใช้บัตรกรุงศรีเฟริสช้อยผ่อนของออนไลน์ซึ่งสามารถผ่อนได้ทั้ง Shopee หรือ Lazada คุณสามารถเลือกผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน เมื่อทำการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าสามารถใช้คะแนนเพื่อแลกรับเครดิตเงินคืนเพิ่มได้และคุณจะได้รับโค้ดส่วนลดในการผ่อนของทั้งใน Shopee หรือ Lazada

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

อายุ
อยู่ในช่วง 20-55 ปี
รายได้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 60 เดือน
อายุ
ไม่กำหนด
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
ผ่อนชำระหนี้
นานสุด 24 เดือน